Bình luận

em biết lúc này anh đang ở phương xa cảm thấy cô đơn và buồn lắm, cần 1 người ở bên để chia sẻ, đừng ngại ngùng hãy inbx cho e hk hứa sẽ làm anh vui nhưng chắc e sẽ lắng nghe anh. Thương !
Có những người "sinh ra chỉ để làm bạn". Đừng cố gắng vượt qua nó để bản thân tự đau còn ngta chả kịp thấu !
Có lên thanh niên. Tôi thì không được may mắn như ông là khi tuổi trẻ có 1 bạn nữ thân đến mức như thế từ hồi cấp 3, rồi lên đại học vẫn thân và còn nảy sinh tình yêu nữa. Dù bây giờ không thể đến được với nhau nữa, tôi nghĩ đó cũng là những kỷ niệm đẹp của tuổi trẻ. Còn tôi thì ở cái tuổi 25, cái tuổi còn phải lo cơm áo gạo tiền, chưa đâu vào đâu, không biết bao giờ tình yêu mới đến. Tôi thì luôn quan niệm yêu nhau đều do duyên số, 1 nửa của mình sớm muộn gì rồi cũng sẽ xuất hiện :)))) Mà tháng 9 ông về nước rồi nhỉ? Về nước chắc chắn phải mua 1 sim mới để dùng rồi, tiện thể tôi có bán SIM và chuyển đổi sim thường sang sim SINH VIÊN với nhiều ưu đãi nhé, nhớ ủng hộ tôi, anh em inbox hàn huyên tâm sự :)))
Đọc đoạn đầu tưởng có hậu nữa , cố đợi đến đoạn bạn gái kia quay lại ,nhưng đọc xong rồi chẳng thấy đâu, trong lòng hụt hụt hẫng , khi phải quên đi
"Nếu vận tốc của hoa anh đào không phải là 5cm/s thì có lẽ nó sẽ không đẹp như thế. Và nếu khoảng cách giữa tôi và em là 5cm, thì có lẽ chỉ cần một bước để đến với em chứ không phải là cả một đời người.Hoa anh đào vẫn rơi. Và tôi đã nắm trượt nó."