Bình luận

Anh hy vọng là ngoài viết mấy dòng này, em nên xắn quần vào chuồng heo, hốt phân, thay mẹ thức đêm trông heo, đừng sợ mùi thối hay hỏng mất nước da ngọc ngà của mình. Anh không mắng em, nhưng anh đợi cfs tiếp theo mà em viết, kể về những việc em làm cho mẹ.
Confession của bạn như cú tát vào mặt mình vậy. Cảm ơn bạn đã giúp mình tỉnh ngộ. Mình với người yêu cũng mới chia tay. Mấy hôm nay rất buồn... Nhưng mình quên mất là mẹ đa cực khổ vất vả ntn để nuôi mình ăn học đến giờ phút này... :) Tóm lại là THẬT TÂM CẢM ƠN BẠN.
Chồng chỉ là thằng đàn ông xa lạ ở đẩu ở đâu về, không lấy đứa này thì lấy đứa khác. Nhưng mẹ...mẹ chỉ có 1 thôi
Ngày trước còn nhỏ chị cũng bốc đồng như em, đi làm đợi lương chỉ để mua quà cho người yêu mà chẳng mua gì cho Mẹ, thức khuya để đợi những cuộc gọi trái giờ của người yêu mà không nghĩ Ba Mẹ vẫn còn thức trằn trọc vì con gái mình chưa ngủ,... cuộc tình đổ vỡ chị cũng khóc như 1 đứa trẻ và người vỗ đầu chị là Ba, người ôm chị là Mẹ, chẳng ai khác cả. Cuộc sống này ngoài gia đình ra chẳng ai có thể ôm e vào lòng mà bỏ qua hết mọi điều sai trái của em ngoại trừ Ba Mẹ, đọc cfs này 1 lần nửa chị rơi nc mắt, bình thường chị rất ít khi cmt chỉ like vài bài hay, nhưng bài này làm c xúc động, e giúp đc 1 vài bạn ở đây giác ngộ đc nhiều nhứ, đừng bỏ hết tgian tình cảm của mình vào 1 ng xa lạ trong khi Ba Mẹ ở ngay trc mặt mà mình lại bỏ quên.
Em nghĩ thay vì viết cái này cho người dưng đọc. Chị có thể nói với mẹ mình. Thế tốt hơn đấy. Nhưng dù sao chị vẫn nhận ra điều đó khi còn chưa muộn. Hãy yêu thương gia đình thật nhiều chị ạ ?
còn mình về nhà khóc vạ vật thì bố mẹ mình bảo :"M dở chứng à!" Sinh ra là con trai đã khổ, bị bỏ mà không biết làm thế nào, khóc lóc thì mất hình ảnh cool ngầu, còn không khóc thì ôm khư khư trong lòng khó chịu lắm
Cfs ý nghĩa nhất trong tgian gần đây Cảm ơn bạn nhiều lắm. Mẹ tôi cũng đã hi sinh cho chị en tôi nhiều như vậy. Để đến bây giờ... Tôi chẳng biết làm thế nào để lấy lại tuổi xuân cho mẹ cả.
Trời, ngày nào mình cũng gọi mẹ, bận qá thì liền thây gọi nhỡ là bt mẹ gọi r, hỏi có nhiu đó : mẹ làm j, ăn cơm chưa, ngủ chưa, khoẻ k, uông thuốc chưa, a 2 hx sao r, co nhiu đó mà nói vòng vo gần 10', năm nhất mình thờ ơ, chứ năm 2 là trân trọng từng time bên gia đình luôn, lần nào gọi mẹ cũng kêu: " mày lo bản thân m đi, t vs a m khoẻ như trâu" ns v chứ ns dối, mình biết hết mà mình vẫn ráng cười. Lâu lâu đăng kí km gọi về gia dình đi, ng già hay tủi thân lắm, như con nít v. Huhu, mình nhớ nhà qá, lần về nhà là dc ăn bao món ngon dù dó chỉ là chén canh rau vs trứ.g luộc thui :(( hè này ráng cày quyết tâm sắm cho gia đình vài món mới :) Gì chú, gia đình là số 1, yêu đương đéo j, đời còn nhjù , zaj còn đầy :v
Đây có lẽ là cái cfs đáng để hàng vạn sv,và mọi ng đọc và suy ngẫm... trên page có hàng vạn bài viết,nhưng chủ yếu mọi ng viết về tc nam nữ mà ít ai sau khi đi qua nỗi đau có thể thức tỉnh như bạn gái này ;) ;) Mong rằng mọi người hãy luôn ghi nhớ bài cfs này,và có chút gợn gì đó trong suy nghĩ mình... mạnh mẽ lên em gái ạ " phật dạy đạo hiếu chính là cội nguồn của vạn sự thành công,cội nguồn của lòng từ bi và sự trưởng thành " Quá khứ?nếu em biết suy nghĩ đúng đắn về nó thì đó sẽ là một lưỡi dao rất sắc bén để em gọt dũa bản thân mình để hoàn hảo dần đấy :) cố lên em