Bình luận

Tình yêu đi qua bộ lòng, hay còn gọi là yêu bằng cả tấm lòng đấy :)) Lần sau bạn nữ đừng nói là "Anh ơi mang đồ đến đây cho em ăn" nữa, mà hãy nói là "Anh ơi đến đây cho em ăn" :* đảm bảo rằng tình yêu của 2 bạn sẽ là mãi mãi. Yêu!
Cfs toàn theo góc nhìn từ 1 phía thôi mà, tốt nhất mấy chuyện tình cảm thì ngồi lại tâm sự nhẹ nhàng chứ mang lên khoe cả thiên hạ thì đc cmg :))
nếu như đồ ăn từ dạ dày qua hậu môn thành vàng thì chắc có lẽ tình yêu sẽ khác...1 khi thức ăn qua hậu môn có lúc vàng cũng có lúc hơi đen....cũng có khi đông thành cục cũng có lúc bèn bẹt...tóm lại cũng là thức ăn mà chia tay.
Đọc cfs đầu t cũng đoán đc em kia gọi bảo mua đồ ăn là chủ yếu muốn gặp thằng kia là chính thôi. Ai ngờ chú kia ko hiểu ra nên đã chia tay. Mà cũng tại cô cơ, cứ bảo em muốn gặp anh, rồi bảo nó đến chỗ mình hoặc mình đến chỗ nó có phải đc ko. Nói thế thằng kia thích bỏ mẹ ra đc ấy, hơi đâu mà giận dỗi với chia tay. Nhưng tóm lại ko chia tay thì làm sao có cfs ntn để t cmt được =))))
Bạn gái kia cũng chỉ là nhớ a con trai,muốn gặp nhưng k muốn nói thẳng ra nên mới kêu bạn mua đồ ăn. Vậy mà bạn còn k hiểu,cũng k quan tâm bạn gái đc câu nào. Con trai cứ nói con gái khó hiểu. Vấn đề chỉ là con trai k thực sự quan tâm mà thôi.
Ad có tâm ghê. Lỡ rồi, 2 đứa ngồi lại nói chuyện thử coi. Chớ lớn rồi, chia tay vì cái ăn người ta lại cười cho...bên nào cũng mún đc quan tâm, mà rõ khổ, chả ai chịu nói...
Anh nghĩ ngoài đồ ăn ra thì còn 1 lý do chia tay nữa là các em không chịu khó gọi điện, nhắn tin quan tâm hỏi han người yêu, chắc là do các em dùng sim thường nên cước phí gọi điện, nhắn tin đắt,. Các em nên chuyển sim thường sang sim sinh viên mà dùng, gọi điện nhắn tin hay là dùng 3G thì khỏi phải lăn tăn về cước phí, khi đó tha hồ mà quan tâm đến người yêu, tình cảm sẽ ngày càng sâu đậm hơn, bền chặt hơn. Tiện thể anh có cung cấp dịch vụ chuyển đổi sim thường sang sim SINH VIÊN với nhiều ưu đã hấp dẫn, giá cả cạnh tranh. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ anh nhé :)))
thanh niên kia nghĩ tiêu cực quá..1 khi đã yêu nhau 2 năm..cũng thân nhau cũng chẳng có gì để giấu nữa.thì chuyện tiền nong có thể nói thẳng với nhau mà..kiểu hết tiền k mua cho ngy đc thì nói là a đang hết tiền r... Mà bạn gái cũng chỉ muốn thưởng thức các món cùng với bạn trai.gặp bạn trai thôi mà có gì căng thẳng tới mức nói đói khát hay gì.nặng nề về mặt tiền bạc quá.
èo ôi, đọc cfs xong mới thấm thía việc k có ny là 1 lựa chọn đúng đắn. chứ k có ngày lại mang tiếng chỉ vì miếng ăn thì khổ, lại bị bóc phốt nữa.
Vấn đề là bạn nam 6 tháng nay cứ thấy nhạt nhòa thôi nè, tức là cũng chán sẵn rồi. Vs lại con trai ko chủ động hỏi thăm bạn gái đi rồi còn trách móc bạn gái mấy ngày ko nhắn tin, có nhắn cũng chúc ngủ ngon đồ. Ơ thế sao bạn gái ko nhắn thì bạn nhắn đi chứ, ngta còn nhớ, còn nhắn tin chứ bạn có nhớ nhung gì ngta đâu mà còn trách móc.