Bình luận

ng ta đang thích nghi với việc gõ phím bằng chân nên việc chậm rep hay thậm chí ko rep cũng là điều dễ hiểu
Còn đợi gì mà kh tìm phòng trọ của ngta, chạy qua dọn dẹp nấu cơm các thứ như trong mấy cuốn ngôn tình đó
Thân sinh ra thấy dùng tiền mua nhà mua xe cho vợ người ta đã là ngu rồi. Cụ này còn dùng hẳn xương để mua vui cho gái, con lạy cụ :v :v :v
Thế em nghĩ vai nó cứng mà còn bị chặt ra như thế, lỡ yêu sau này cưới về làm gì không phải bị em lôi cái khác ra chặt thì có mà thành công công à :v :v
em này mà dung 4/4 phần công lực chắc hôm đó ông kia đi viện luôn ý chứ :) phận làm đàn ông khổ trăm bề , ga lăng lấy thân mình ra test thì bị trọng thương , không cho thì lại bảo anh ko nam tính :)
Chị em nhau cả mà thớt chặt thế thì còn gì hoa với liễu =))) Người ta bảo k đánh con gái cho dù bằng khăn mùi xoa mà =))) Thớt lo mà tìm địa chỉ xin Lỗi nếu k Muốn mất đi chị em Tốt nhé ?
Gỡ rối kiểu gì, sau này đang tình cảm em bóp mạnh một cái, chỗ bình thường thì không sao, chỗ hiểm thì người ta tuyệt tử tuyệt tôn à. Chả hiểu sao tay con gái mà chặt mạnh đến vậy. Em à, em nên là bờ vai vững chãi cho người khác mới đúng. Tha cho anh ấy đi.
A thích e rồi đấy, từ cha sinh mẹ đẻ ra đến giờ cũng luyện lên hẳn đai trắng karate mà chưa gặp em nào chặt vào vai con trai mà thâm tím vậy. Em ngồi ngay ngắn a bái e làm sư phụ. Truyền dạy cho a ít bí kíp đi. Năn nỉ đấy.
Ối. Đây là cơ hội tốt cho rm rồi nhé. Em ra hiệu thuốc, mua các kiểu cao xoa bóp, vao dán . Rồi nt cho anh ấy, bảo để e chữa vết thướng cho, không những em biết đánh võ mà em còn biết chữa thương nữa. Anh đi với em sẽ k sợ bị đánh lại càng không sợ bị đau nhé >.< Anh cứ việc bên em, bọn côn đồ cứ để em lo. Cố lên cô gái. Chị tin anh ấy sẽ không thể không dám quay về bên em.
Người ta xã giao thì em cũng chặt xã giao gọi là thôi. Em dùng cả lực răng lực lợi dồn hết vào tay chặt thế chết nó à em. Lại còn 3/4.
Hỏi nhà mua đồ ăn tới chăm. Cái này gọi là vừa đấm vừa xoa. Tỷ lệ thành đôi lên đến 60%? sau này có hỏi thì bảo em cố tình để có cơ hội chăm anh đấy..! 40% còn lại phụ thuộc nhan sắc của bạn nữ như nào ..!
Cái kiểu này là tính tán gái ai ngờ bị quê :)) đau nhẹ nhẹ để cho cô ấy lo lắng..kiểu ng từ từ, chậm rãi, lời nói nhẹ nhàng nhưng sắc như dao cạo..huynh đài này chắc tu luyện đã lâu, nếu muội muội có tình cảm vs huynh đài này thì phải vờn vờn 1 time nữa..giả vờ cao quý nhưng vẫn hỏi thăm, nửa úp nửa mở...ắt sẽ làm huynh đài kia rung động chái chym (trái tim) Chúc muội muội may mắn, tại hạ xin cáo từ :)))
Thôi xong. Mối tình chưa kịp nở đã nát toen toét rồi. Kể ra bạn cx thật thà quá cơ. Đánh nhè nhẹ thôi cho ngta ra oai 1 tí rằng a đây đô lắm, khỏe lắm. Ai dè đánh ngta chạy mất dép
Con gái con đứa tánh kì. Đành rằng mình có võ mà mình đang thích người ta thì nhè nhẹ cái tay thôi. Con gái yếu đuối xíu đàn ông nó còn có cớ bảo vệ. Mạnh mẽ như bà thì gặp 10 thằng cướp chắc ổng chỉ ngồi chơi bà đã đo ván xong hết. Tém tém bớt bớt lạiiiiii
Mình cũng theo karate từ khi lớp 6 đến lớp 12 xong rồi nghỉ va cubng nghi karate dc 4.5 nam roi nhubg mình rất rõ cái kiểu chặt gạch này của cậu =)) cậu nên chuẩn bị tinh thần hối lỗi mời nta đi uống nước nơi chuyện như 2 thằng đàn ông để giải quyết thôi :))
Nếu là tôi. Tôi cũng ko dám tiến tới tiếp mà té cho lành. Đây mới chỉ là thử với lại là người lạ với nhau. Đánh 1 cái đã sụn cmn vai rồi. Chưa biết tính tình thế nào. Cơ mà chỉ cần tưởng tượng 1 con gấu cho đến ngày làm nó nổi giận hay ghen tuông đã đủ sự kinh dị rồi. Thôi e đi ăn cháo đây. Hôm qua cãi gấu.
Thôi e ạ... A nghĩ cũng ko phải gỡ rối làm gì. Đàn ông con trai gì mà yếu đuối thế, mới chặt 3/4 lực đã tím vai bỏ gym rồi. Những người như thế sao bảo vệ đc e cơ chứ. Ít nhất phải như a đây này... Ăn 1 chặt của e ấy thì gẫy cmn cổ rồi đi viện chứ ko phải trốn như vậy đâu :)))
Có thế thôi mà đã xoắn rồi . E cứ chạy đến chỗ nó rồi bảo vs nó là : Hôm trước em chặt anh 1 phát thì nay e nằm yên cho a phang 1 phát vậy là hoà rồi ..! Ok thế mà cũng phải nghĩ :))
Người học võ như chúng ta phải nắm rõ huyệt vị, nắm cách lưu thông các dòng khí trong cơ thể để hô hấp và tự trị các chấn thương. Em học võ mà ham thể hiện vậy là không tốt, em đánh người ta mà không khống chế đc lực đạo, không quan sát kỹ đối phương, không nắm được tình hình cơ thể đối phương, thầy nào dạy em võ đạo mà không dạy em võ đức hay do em đã quên. Giờ em phải mạnh dạn đến nhà ng ta mà xin lỗi rồi giúp ng ta trị liệu đi, xong xuôi về diện bích 3 tháng sám hối.