Bình luận

"Tuổi trẻ là con tàu không bến đỗ Khách hàng nào cũng tự ru mình bằng ước vọng xa xôi" Sang tuổi 27, đôi khi em cũng hỏi, mình đã đánh rơi tuổi trẻ bao lâu? Nhưng rồi cô gái ấy đến và nói, em, là tuổi trẻ của anh. Mỗi người đều có những quyết định, và họ phải chịu trách nhiệm cho lựa chọn của mình, đọc bài tâm sự của chị, thấy thật nghẹn ngào, những sai lầm của tuổi trẻ, những năm sau này, chúng ta phải trả giá từng ngày. Quá đủ rồi, chị ạ, chị trả đủ rồi, hãy bỏ lại quá khứ phía sau, đi làm, quan tâm tới con thôi, một người chồng không ra gì, nếu chị níu kéo vì muốn con có đủ bố mẹ, em không ý kiến, nhưng ít nhất, đừng bận tâm tới hắn. Chúc chị sẽ gặp nhiều niềm vui sau này.
Tự bản thân bạn đã vứt bỏ đi cái hạnh phúc mà bạn từng mơ ước kia thì bây giờ lấy đâu ra tư cách mà kêu khóc :))) Đừng trách số phận tự trách bản thân mình quá thực dụng quá toan tính để rồi ôm hận thôi. Dù sao cũng chúc bạn mạnh mẽ vượt qua những khó khăn và tìm lại những gì mình đã mất. Thân ái và quyết thắng :)))
Xã hội bây giờ chuyện này xãy ra nhiều thế nhỉ.. vứt bỏ những gì gắn bó bao nhiêu ngày tháng. Chạy theo những thứ chớp nhoáng xa xỉ. Kết cục chung đều là 1 hối tiếc. Hãy trân trọng nhưng gì đang có
Chị thực sự nghĩ lựa chọn của chị là sai lầm? Em không hiểu chị hối tiếc cái gì? Hối vì không chọn anh ấy hay hối vì không giữ nổi hạnh phúc gia đình mình? Hay chị chỉ đang ghen tị? Chị có một cô con gái, việc của chị là dồn sự quan tâm vào cho con bé chứ không phải ngồi đấy nhìn hạnh phúc của-người-ta mà mơ ước, nhìn nhầm một lần rồi thì đừng có nhầm lần nữa mà bóp nát tuổi thơ của con gái chị
vâng anh đó tên thật là Phan Mạnh Quỳnh, sau khi biết được câu chuyện của chị chính anh đã viết nên ca khúc "Hãy ra khỏi người đó đi" giành riêng cho chị, quyết định là ở chị!!!
Thế giả sử nếu chị chọn đúng chọn được người yêu thương chị lại điều kiện tốt hơn a kia thành đạt hơn nữa thì chị có còn nhớ đến a kia ko . Chắc chắn là ko r . Thật sự chị chỉ thấy tủi thân vì gia đình họ hạnh phúc thôi . Cuộc đời có nhiều sự lựa chọn và tất cả nó đều có sự hên xui . Nếu chị và chồng hạnh phúc đi vào nhà hàng có khi chị lại thốt lên : " úi giời , may ngày xưa ko lấy thằng đó ko giờ lại ngồi xe máy ướt hết người " . Đấy người ta gọi đen thôi đỏ quên đi . Nhưng đời còn dài biết đâu sau này chị lại tìm được những niềm hạnh phúc khác trong cuộc sống :))