Bình luận

Hay cho câu trong một cuộc tình , nếu người đàn ông khiến ta rơi nước mắt nhiều hơn là nụ cười , thì người đó không xứng đáng được hạnh phúc :))
Nếu em là chị, em sẽ im lặng và ra đi, chứ không phải ở lại rồi làm nhau đau khổ.chị ở cạnh anh ấy, chăm sóc hơn trc, bla bla.. Rồi tìm đủ bằng chứng để làm gì nhỉ!cuối cùng kqua vẫn thế thôi!cũng chẳng có gì tốt đẹp. Chúc c may mắn hơn !☺☺☺☺
Lạ vãi. Mà sao con gái tốt lai gặp trai tồi. Mà trai tốt lại gặp con gái lợi dụng. Định mệnh cuộc đời phải k nào. ???. Từ đó mới thấy fa là tốt nhất đó. )))
Mình chỉ hỏi bạn là bạn có xinh không? Nếu bạn không xinh thì okie, chúng khốn nạn. Bạn học luật mà yêu phải thằng có mùi thối mà méo ngửi ra à?. Còn nếu bạn xinh thì bạn cũng quá ngu luôn. Xinh mà tội đéo gì phải lụy? Các bạn đừng nói yêu là dâng hiến, là phải níu kéo, phải lụy. Yêu là phải TỈNH. Ngôn lù chỉ có thiệt thân thôi.
Cuối cùng chị cũng thức tỉnh trước tình yêu của thằng súc vật này. Nhưng phần kết luận của chị cho thấy chị vẫn còn yêu thằng đó rất nhiều, vừa yêu vừa hận, vừa chấp nhận sự thật đáng thương... thôi cố lên chị ạ mong chị cầm lên được và vứt đi đc như lời chị nói :)
Thớt nháp đc 2 ông là cũng khớ rồi, Như t đây éo có giấy nháp, toàn phải nháp vào Tay, cực lắm chứ bộ. Than thân, than số mà gì nữa, chưa đến U40 thì ko cần đổ lệ. Đời con dài, nhưng dzai dài và dai vẫn còn nhưng phải tìm.
Ko đủ sức đọc hết, bởi cũng ko đủ kiên nhẫn, tuổi trẻ, tâm tri cho 1 ng đàn ông ko đáng, thà tiền bạc thời gian ấy tự đắp cho mình rồi tìm một ng khác còn hơn.
Đấy các ông thấy chưa chỉ vì 1 vài con sâu mà làm hỏng cả nồi canh.Mỗi người có suy nghĩ và hành động khác nhau, éo ai giống ai đâu nên đừng có gặp vài thằng khốn nạn suy ra đàn ông ko ra gì.Nếu trách chỉ trách số phận ko công bằng với bạn thôi.Các anh em trai tốt đâu, tôi muốn thấy cánh tay của anh em để xoá tan định kiến của bạn này nào.
Mới đọc hết 1/3 post cũng đủ thấy bạn ngu r :v thấy nó lăng nhăng thì bỏ quách đi chứ níu kéo tìm bằng chứng làm đ' j. Căn bản là chỉ bạn cần nó chứ nó có cần bạn đâu :D Một mối quan hệ như thế thì chết ngay từ lúc ban đầu r :3