Bình luận

Nếu muốn lấy 1 người con gái bằng tuổi chắc chắn bạn phải thành công sớm hơn họ ... chúc thớt sớm thành công và cướp ny của mấy e sau , cuộc sống mà ?
Tình yêu là một thứ kỳ lạ ,có lẽ đến phút cuối cùng mọi người đều biến nó thành một lưỡi dao đâm đối phương tới hấp hối .
Hôm bữa đi chơi sang nhà bạn gái chơi. Đang lúc ăn cơm, không khí thật nghiêm trang thì bí quá đánh rắm cái tít... Tít..., t xấu hổ quá liền lấy ngon tay cà cà vào thành bàn để có tiếng động kít kít cho đỡ nhục. Ông bố con ng iu nhẹ nhàng đặt chén cơm xuống và uống một ngụm nước với vẻ mặt trầm ngâm, xong ông phán.... Không giống
E đọc Neu nhiều rồi e biết a sẽ còn có cfs sau nữa,lúc đó a đang đứng trên vinh quang, có nhà ,oto và sau đó nyc lại gọi điện để hối hận ngày xưa. Không sao đâu anh ah về đây e thương.
Nyc của mình chia tay vì ng thứ 3 và sau đó lấy luôn kẻ đó ? Đã thế hôm đám cưới còn mời mình nữa. Chả hiểu họ là người như nào mà nói. Haix.
Ở 1 góc độ khác, chồng của chị kia sẽ là "Tôi đã lấy đc 1 người con gái xinh đẹp và thông minh" Đại loại là đứng trên từng nhân vật chúng ta sẽ có 1 câu chuyện khác nhau...thế nên là mọi người cứ an tâm đi, cuộc sống còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ ta ở phía trước :) #Ad5T
Sau 1 thời gian anh trở thành người đứng đầu cty lớn giàu có.... còn cô gái thì bất hạnh bị chồng đánh đập. Một hôm 2 người đi trên đường gặp nhau cô chạy đến ôm anh và khóc muốn quay lại nhưng anh đẩy cô ra và nói kết thúc rồi cưng :))
Câu chuyện tương tự: tôi yêu một cô gái một ngày tôi làm cô ấy có thai, tôi rất day dứt ân hận vì đã làm chuyện này trước hôn nhân. Nhưng cho đến một ngày bác sĩ bảo tôi bị vô sinh bẩm sinh :)))
Còn yêu thì sẽ giữ, ko yêu thì tự khắc buông. Nghĩ lại cũng chỉ có thể trách người. Vì quá ích kỉ, quá phụ bạc mà chia tay a nhưng vẫn đẩy lỗi lầm về phía a, khiến a day dứt. Ở đời đúng là ko bao giờ thấu được hết chữ ngờ. Màn kịch nào rồi cũng phải hạ màn, sống trên đời thì nên chân thành, thật lòng một chút các b ak. :(((
Ít ra là bạn gái này còn nói chia tay bạn xong mới đến vs ng kia.còn tử tế chán.đầy đứa còn bắt cá 3,4 tay kia kìa.loại đấy mới đáng sợ và đáng khinh.
Cô gái đó, cũng khó trách, vì một khi tình cảm đã thay đổi thì biết phải làm sao. Ít ra cô ấy còn day dứt khi nghĩ về chuyện đó, muốn xin lỗi bạn, chứng tỏ cô ấy đã từng thật lòng yêu bạn. Có những kẻ đã bắt cá 2 tay, cho người yêu mọc sừng, đá không thương tiếc, rồi đi với người mới mà không một chút day dứt và cảm thấy có lỗi kìa. :"<