Bình luận

Đừng bạn ơi, dây vào mấy em thiếu nhi như này khổ lắm :))) đúng kiểu trẻ trâu ấy, dỗ nó k khác gì dỗ con mình :))
Gái ơi tai nạn xe máy, oto còn cứu vãn đc chứ tai nạn máy bay nguy hiểm lắm nhiều khi còn mất tích luôn ấy.
Muốn đi tù hay sao mà đi cặp với lớp 11 -_- Lỡ nó chịch mình xong chia tay nó đi báo ông can bảo mình dụ dỗ nó abcxyz, thế là mất cả chì lẫn chài -_-
- Dẹp đi cô ơi. Mấy thằng nhóc mặt búng ra sữa này , bây giờ toàn chơi trò tình ái thôi. Đc cái mã ngoài chứ có biết yêu thật lòng là qq gì đâu. Quan trọng là chúng nó còn đẹp trai, cao to, trẻ tuổi nữa nên chẳng tránh khỏi lăng nhăng đâu. Tin tôi đi vì tôi cũng từng như cô rồi nên tôi hiểu :)))
Bọn 2k bh thả thính kinh lắm , chúng nó thích thì tán chơi thế thôi , tốt nhất ko nên dây vs trẻ trâu :))))))))
Đây đích thị là tình trong như đã mặt ngoài còn e chứ còn gì nữa. Thích rồi thì nhích thôi e. Nhưng a khuyên thật mấy đứa phi công c3 này ko lâu dài đâu. Nếu thằng cu đúng như lời e nói thì a dự các e yêu nhau ko đc 1 tháng đâu. A nói thật là yêu đương gì mấy đứa c3. Học còn ko xong. Yêu mấy a năm 2 năm 3 này. Bọn a chân thành, thuỷ chung lắm. Ko linh tinh như bọn nhóc con kia đâu. :v
Thôi bạn đừng dại bạn ơi....con nít bây giờ trất lắm...nó tán bạn cho vui đó. Mà ngta nói con trai bằng tuổi ko trưởng thành bằng mình .. mà đây nó ít tuổi hơn bạn nửa kìa. Thiệt chứ sau này cặp bạn sẽ cảm thấy như đang chăm con mình ý chứ. Sau này bạn sẽ gặp được người tốt hơn thôi ..
Cái thói online ko rep tin nhắn. Thì 1 là mải đánh trận game. Còn thứ 2 . Thằng cháu này cũng tốt nghiệp lớp cua gái của Linh Pua rồi. Ko phải dạng vừa đâu. Gái già rồi, đừng có đủ đởn. Tình yêu nó ko như trong phim đâu gái à. Thực tế 1 chút đi. Để cho thằng cháu đấy lớn đã rồi hãy thịt. Giờ mà thịt là bị đi tù đó nhé.
Theo lời chia sẻ của một đứa con gái cũng xinh xắn và lùn lùn, cũng hay được các em kém tuổi "bày tỏ cảm xúc yêu thích"(là mình đây : )), thì khuyên em nên dẹp, dẹp lẹ ! Cái này chỉ là hội chứng cảm nắng thôi, chúng nó chưa hiểu đc yêu đương là gì đâu.