Bình luận

Tôi nghĩ bạn nên quay lại cảm ơn anh chàng kia đi. Nghĩ sao từ một con bánh bèo không biết thái thịt bò ra sao bây h trở nên nữ công gia chánh, thông thuọc mọi công việc của một người phụ nữ hoàn hảo. Đấy, đấy chính anh ấy đã tạo nên cho bạn một con người hoàn hảo mà trước kia khi bạn chưa yêu anh này làm sao mà có được. :) Còn về chuyện anh này bắt cá hai tay thì anh ấy thật sự sai r. Nhưng bạn hãy cứ nghĩ rằng trên đời này mấy ai mà yêu cái cưới luôn sống đến trọn đời. Bạn k thấy dầy cfs y nhau cả chục năm còn ctay à. Lấy nhau về còn đưa nhau ra toà à. Thế nên tĩnh tâm lại một chút, nghĩ về bản thân một chút, nghĩ về anh ấy một chút bạn sẽ thấy rằng mình và anh chàng kia chỉ có duyên thôi. Chưa có phận đâu. Chúc thớt sớm lấy lại được tinh thần mà còn học hành nhé. Cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp lắm. Đâu cứ phải yêu. Chào mừng bạn về đội fa, đứa con lâu năm xa nhà của chúng tôi. *ôm* ;) ;)
c ơi,c rủ c kia cùng hợp tác đi ạ.1 chị rủ a ấy ra quán nước nào đấy,2 ng nhưng gọi 3 cốc ấy ạ.xong rồi chị thứ nhất tới trước,muốn nói gì thì nói cho hết xong rồi lấy cốc nước 1 đổ thẳng mặt a ấy xong quay ra tát bốp má bên phải,rồi lấy tay kia tát bốp má bên trái.rồi chị thứ nhất đi về,chị thứ 2 lại tới,lúc này vẫn còn 1 cốc nước.lại tiếp tục như vậy ạ! đây là í kiến của e thôi :)) chúc c hp ạ! à quên.nếu 2 ac đang đứng thì trc khi về c nhớ đá "giữa" nhé hihi suỵt suỵt
Theo anh em nên bình tĩnh. Giả vờ như chưa biết truyện j rồi âm thầm gặp c kia cho c kia biết thg ml kia đag bắt cá 2 tay. Rồi 2ce cùng song kiếm hợp bích lz cho nó khuynh gia bại sản. Đến lúc nó lâm vào bức đường cùng 2ce xuất hiện trên tay mỗi người là đôi song lào 356 lỗ lao vào vả sml nó cho a
Bước 1 lặng lẽ gửi những hình ảnh chụp chung của bạn với nó cho chị kia. Tiếp mang cái video đập vào mặt nó, chửi bới đấm đá cào mặt nó ra, úp mắm tôm vào mặt nó các thứ chán đi rồi bỏ. Thế thôi tiếc đeos gì lắm nữa.
Em là người tốt, chị kia cũng là người tốt, chỉ có thằng kia xấu thôi. Tại sao hai người tốt không gặp nhau làm quả hợp tác cho thằng kia ra rìa nhỉ. Đừng để nó trình bày nhiều mà xiêu lòng, chia tay, chia tay ngay =)))
Hnay rủ a ấy đi chơi đi chị :)))) cứ vui vẻ như bthg , ăn uống no nê, mua sắm hết tiền thẻ của a ấy coi như bù đắp lại những cái lần đầu c lãng phí :))))) lúc cuối trước khi về c tát sml a ấy hộ e luôn c nhé :))))) thế thôi, k phải chửi bới, k phải nói nhiều . cố lên chị❤
Em cứ hẹn chị ấy đi chơi cùng any tạo bớt ngờ đi nầu.xong rồi mở video của chị ấy cho a ấy xem =)) cảm giác cứ yomost ấy nhỉ =))
Thớt thay đổi để hoàn hảo hơn trong mắt người yêu, Quay đi ngoảnh lại any bảo : Em là ai, em không giống em lúc xưa nữa rồi, mình chia tay đi . Xong, hết phim. Bạn thái thịt bò, thì nên thái thịt riêng và da riêng nhé, vì da bò rất dày và dai phải dùng 2 loại dao khác nhau với thái mỏng thì miếng thịt mới ngon được. Nếu thái thịt bê thì có thể thái cả thịt với da, vì thịt nó khá mềm, ngon hơn thịt bò nhiều. Mà không biết thái, sách thịt ra chợ bảo mấy cô bán cho rồi trả công, các cô ấy chả cười tít mắt lên ý chứ.
:)) Em may mắn thế còn gì, giữa hơn 1 tỷ người dùng facebook, e tìm được ra đúng người cần tìm, để đạp được thằng họ sở tên khanh ra khỏi cuộc đời mình. Không liên quan nhưng cho mình hỏi, mai giỗ tổ, làm món thịt bò xào với cái gì là ngon nhất? :))
dạo này cfs toàn là vấn đề tốt cho phụ nữ không thế......làm cho mấy thằng đàn ông tốt như mình cmt thấy ngại ngại sao ấy.....cmt tốt cho phụ nữ thì cũng méo có ny...à mà thôi kệ chia tay thì càng tốt...em trên nhớ chia tay rồi vào hội của anh nhá