Bình luận

Tiểu đệ mang cho khách 1 lít nước mắm vs 1 cân muối . Ý thớt cuối cùng là cái câu :" biết mình không có người yêu " đúng ko . Thính every where ??
Nói về anh trai nhưng lại vãi thính về bản thân,thế hậu đậu,ko biết nấu ăn nhưng có xinh gái không. Nếu bạn có gương mặt của Lưu Diệc Phi,body như Kylie Jenner. Thì mọi chuyện rất dễ giải quyết thôy ko phải lo ăn mì gói mà là ăn tôm hùm luôn ấy.
Dẫu biết thời hiện đại vợ chồng bình đẳng giúp đỡ nhau trong việc nhà nhưng suy cho cùng thì HỌC NẤU ĂN ĐI KHÔNG CHÓ NÓ LẤY :))))
nữ sinh ngoài việc khoe a trai có crush thì mục đích chính là vào thả thính trai biết nấu ăn =)) thánh nào tự tin đớp đuê
Mình đang làm phụ bếp bên quán thịt chó, có gì mình đăng kí làm friendzone nhé. Tuần 7 ngày, tương ứng với cầy tơ 7 món. Có gì ib nhé. Thân,
Đọc phần đầu cứ ngỡ tuyển n.y cho anh trai, đang có ý định mon men đăng kí slot , Cố đọc đến cuối bài thì hóa ra chụy ếy đang tự thả thính ?
Nếu tao có anh trai thì tao méo cho nó có ng yêu đâu :(( ny nó chắc phải bước qua xác tao đã :(( nhưng mà t lại có em trai... Bây giờ đang ôm mộng sau bày bắt nạt em dâu =)))
"Khi nghe câu này điều đầu tiên cảm nhận được là thì ra ổng cũng biết mình có mắt nhìn tốt nhưng nếu nghĩ kĩ thì giống móc đểu hơn. Ý tứ là mai được nghỉ nhưng mày cũng không có ny vậy thì đi mua quần áo với anh đi. Nghĩ đến đoạn này thì trong lòng sục sôi hẳn lên nhưng giúp thì vẫn phải giúp thôi -_- " Giờ thì tôi chắc chắn 100% rằng là con gái chúng tôi nghe một nhưng nghĩ phải 10 @@ =))) méo bao giờ các ông hiểu hết chúng tôi đc đâu nhé :3