Bình luận

chị nói quá nhiều và em đang rất đau đầu nên đọc tâm sự của chị nó không vào. Chi bằng chị nói thẳng với anh ấy chứ lên đây tâm sự cũng không nhận được câu trả lời.
Xin phét toàn thể ae Sau đây mình xin kể 1 câu chuyện có thật đến 99% lúc nãy mình ra net ngồi được 15p thì có thằng nhỏ tầm 15 tuổi vào bật máy ngồi kế bên, tầm 1-2 phút sau mình quay qua nhìn nó thì thấy nó ngậm điếu thuốc cứ liên tục hít hà, mình thì không hút thuốc nên bức xúc mình mới khẽ nhẹ nói nó: Em ơi! Hút thuốc bệnh lắm em, nó là nguyên nhân gây ung thư phổi, các bệnh tim mạch, viêm nhiễm đường hô hấp gây tổn thương trong lòng mạch máu, gây hại sức khỏe lắm em ơi, bỏ đi! Chuyển qua chích ma túy hút thuốc phiện giống anh này cho khỏe, hơi đau tí thôi nhưng phê cả ngày em à. Thằng nhỏ tái mặt lại, trận lol vừa mới vào chưa được 5 phút em nó đã thoát và bỏ đi. Mình mới đứng dậy kéo tay nó lại bảo: Em có thiếu tiền chơi net thì nói anh cho tiền mà chơi, chứ trận lol đang dở mà em thoát thế vừa bị tụt hạng có khi bị khóa acc đấy. Mình vừa nói xong thì thằng nhỏ móc từ túi ra tờ 50k ra, 2 tay đưa cho mình. Vừa đưa vừa mếu rồi chạy đi ra khỏi quán... Chắc nó cảm động vì mình quan tâm quá nên không dấu được cảm xúc. Trẻ con bây giờ đáng yêu lắm các bác à Sáng đến giờ cũng khiếm được kha khá rồi :)))
Vãi đái chửi chết mịa đi chứ đọc tn làm gì? Buồn thì buồn nhưng mà biết sao? Bỏ nhau rồi nt thì bảo: mày còn nt cho bố làm gì? chứ suy nghĩ gì nhiều cho nhão lòng c ơi
Tình yêu chính là lời hứa suông của một thằng điên và được một con ngu tin cả đời". :'( Nghe buồn quá nhưng đó là sự thật.Người ta đã quyết rời bỏ chị rồi,tất cả những lý do cũng chỉ là lý do mà thôi. Khi muốn từ bỏ ai mà k đưa ra lý do này lý do kia.Người ta đã không có ý muốn cưới mình thì thà đau 1 lần còn hơn. Chị nên dứt khoát đi đừng liên lạc gì nữa,để tìm cho mình 1 ng khác tốt hơn với chị. Đừng tự làm mình đau thêm nữa. 1 Cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa khác mở ra mà. Tự yêu bản thân mình t́hôi !! Thời gian rồi sẽ xóa nhòa tất cả !!
Chị gái à, e thấy chị nên cố gắng từ bỏ anh ta thôi. Người đàn ông yêu chị thực sự sẽ không để chị phải rơi nước mắt. Chị hãy từ từ để anh ta biến mất khỏi cuộc sống của mình thôi. E thấy anh ta quá yêu bản thân và gia đình anh ta nên nếu chị có lấy anh ta chưa chắc đã hạnh phúc chị à. Anh ta ích kỉ nên mới không dứt khoát vs c, vẫn quan tâm dù biết c vẫn còn yêu a ta. Nếu a ta yêu c thực sự, a ta sẽ dứt khoát cắt đứt mọi liên lạc vs c, ko cố gắng níu kéo hay quan tâm để c có thể quên a ta và có người mới. Nhưng sự quan tâm bây h của a ta vs c chả khác nào liều thuốc độc đối vs c. A ta biết mà vẫn làm chỉ vì cảm xúc của a ta mà ko nghĩ đến c. C gái, loại đàn ông như thế có đáng cho c tiếp tục phí thời gian và tình cảm nữa không? C mạnh mẽ lắm mà sao lại có thể vì a ta mà khổ sở như thế? Hãy vứt bỏ a ta thôi c. Hãy yêu cầu a ta để c sống cs của c và a ta hãy cứ yêu thương gia đình của a ta đến chết đi, đừng bao h gặp mặt, cũng đừng bao h liên lạc nữa. Chúc c sớm tìm lại được chính mình c nhé!
Anh ấy yêu chị là thật lòng Nhưng để đến hôn nhân là chuyện cả đời anh ấy k muốn chị khổ như mẹ anh ấy là đúng Chị lấy anh ở 1 nơi xa, làm dâu thiên hạ chăm bề nỗi khổ Đk gia đình ck yêu thương đó là 1 ân xá Còn không thì là địa ngục Anh cứ nghĩ theo thời gian ty của anh chị sẽ thuyết phục đk gia đình nhưng k thể Lấy nhau về anh k chắc cuộc sống dài sau đó sẽ k có những tổn thương cho chị nên anh đành buông Buông nhưng còn yêu rất nhiều Đó cũng là lí do anh vẫn quan tâm chị cho đến bây giờ Em tin anh sẽ còn quan tâm chị cho đến khi chị có hp mới Thương chị, thương anh Thương cho 1 tình yêu đẹp còn dang dở...
Chờ đợi k đáng sợ,đáng sợ là k biết phải chờ đợi đến bao h. 4 năm yêu nhau màk k vượt qua nổi 50km ??? Nguỵ biện thôi mà,hèn hạ.
Thời nay khó tin vào tình yêu thật đấy, cảm phiền các ông yêu người ta, cảm thấy hợp nhau, xác định về chung 1 nhà rồi hãy yêu lâu dài. Không thì đừng có 5,10 năm sau đùng phát chúng ta tnay chúng ta thế kia. Cả đời thanh xuân chỉ có 1 lần, ông lấy gì để đền đủ cho các chị ấy?