Bình luận

Lại bảo chuyển hướng sang cô em đi. T là t đồng quan điểm với ý kiến đó nhé. Nhưng mà đang chờ mấy bạn Kim cương quan điểm,Vibranium quan điểm khác để quân sư nốt cho thớt, lần bị lừa 2.0 tiếp theo.
Mình có 1 người anh song sinh chưa có người yêu thỉnh thoảng buổi sáng vẫn gặp trong gương, cần bán lại cho bạn gái nào xinh gái đáng yêu, giá cả thoả thuận. Mình đảm bảo là mình là người hiểu anh ấy nhất nên yên tâm không thể thất bại. Cơ hội 24 năm nay mới có 1 lần, xin đừng bỏ lỡ ;))
Bạn kinh doanh mà chỉ quan tâm tới nhà cung cấp và khách hàng mà quên đi tiềm lực của mình và đối thủ cạnh tranh... đấy là một sai lầm lớn đấy :) phá sản là đúng rồi :))(
Bây giờ thế này, ông quay sang tán con em đi, đằng nào nó cũng biết thực lực của ông rồi thì dễ dàng cho việc đập chậu cướp hoa. Nếu mà có nó đổ thì có thời gian gần gũi vs cô chị, rồi lại bàn mưu tính kế cò cưa lợi dụng khoảng cách để làm siêu lòng cô chị, đập chậu cướp hoa lần 2. nhừng đừng để cô em biết né. Sau khi cô chị đã đổ thì ông chia tay cmn cả 2 và ra đi like a boss. t tưởng tượng được thế thôi, còn khả năng của ông thế nào thì tùy ông
ô đầu tư nhầm chỗ rồi. bây giờ chỉ có đầu tư vào bản thân là có lợi nhuận nhất thôi :))))) lại đi tin vào cái câu:" Muốn sang thì bắc cầu kiều/ Muốn yêu cô chị phải chiều cô em" :)))) tin người vờ cờ lờ đi được :))))) sau khi cô chị có ny ô mới nhận ra có j đó sai sai. thì quá muộn rồi. thôi coi như là 1 lần ngu và tự hát cho bản thân nghe bài anh không đòi quá thôi :))))))