Bình luận

Khôn nhà dại chợ. Giặc bên Ngô không kinh khủng bằng bà cô bên chồng :v Cái này chỉ có để gia đình nhà người ta tự giải quyết thôi chị ơi. Đừng nhúng tay vào ko làm ơn mắc oán đó.
E nghĩ c đừng nên dính vào chuyện này thì hơn,chị ruột chẳng phải đến lúc có chuyện thì không hay đâu
Chị ngây thơ quá rồi!!! Nó khôn lỏi như thế mà giờ lại nhờ chị cái chuyện to tổ bố này à? Có mà nó gài đấy. Sau này nó kêu là chị xui...bla bla... Khuyên chị nên nói với anh chồng ròii giải quyết.
Chắc bà cô này do thiếu hơi zai nên mới có cái bệnh như thế. Thôi thì chị cứ tìm cho cô ý tấm ck là oke ý mà. Về cái là khỏi luôn. Chúc chị may mắn :)))
Có bầu rồi thì làm sao mà giấu được chứ. Mà giờ bỏ cũng ko được. Nên theo em là chị cứ khuyên cô em chồng đẻ đi. Kiểu gì bố mẹ cũng mắng cũng chửi, thế là chị đứng ra khuyên bảo, nói đỡ. Vậy là đương nhiên chị trở thành bà chị dâu tốt bụng, đồng cam cộng khổ cùng e chồng rồi. Ko những thế thì mấy người có bầu tăng cân dữ lắm. Đâu thể mượn đồ của chị mà dùng được. Còn về $ thì cứ bảo khó khăn, ko có. Vậy thôi. :v
Đẻ đi để chị nuôi. Dại thế bảo sao em chồng hay bắt nạt, mẹ chồng chả thèm bênh. Phải bảo là đẻ đi mẹ chồng nuôi cho sáng mắt ra
-------TÌM CÚN LẠC------- Cho em nhờ tìm bé với ạ, khu vực Tây Hồ- Hà Nội Bé tên là Pi, 4 tháng tuổi, người tròn tròn, chân hơi ngắn. Trưa ngày 02/04 bé có đi theo xe em ra ngoài, em không biết là bé đi theo nên đã để lạc mất. Hiện em mong những ai nào ở khu vực Nghi Tàm, Âu Cơ hoặc gần đó có thấy thì báo giúp em vào số điện thoại 0944120531. Em xin cảm ơn và hậu tạ ạ.
Không cẩn thận nó quay sang ăn vạ cho h. Cứ báo vs ô ck để ô ý và gđ ck giải quyết. Tốt nhất ko dây vào bà cô ck này, ôm rơm nặng bụng.
Các bạn trai thấy đấy, tính như thế thì 30 ms có n.y lại còn đểu là đúng rồi. Còn sau này các bạn nữ muốn tránh thế này thì tốt cmn nhất là: Ở riêng thì cưới, nhà nhỏ cũng đc nhưng phải ở riêng. Ở chung ko em chồng thì cũng mẹ chồng. Mình ko vơ đũa cả nắm vì nhiều mẹ chồng cute vcđ. Nhưng phần lớn là soi. Như mình sau cũng cho ra riêng, yên ổn gia đình.
Nghe chị tả mới biết lý do vì sao bà này 30 mà vẫn chưa chồng. Dù sao chị cũng là con dâu. Việc của nó tốt nhất là nói hết cho nhà ck biết r để bố mẹ ck giải quyết. Chị tự giúp nó r sau nó lật lọng thì mệt. Mà biết đâu nó cần tiền để lm việc khác nên gài chị thì 5sao? Bị nó bắt nạt đến thế mà vẫn muốn giúp nó. Chị tốt quá r chị ạ.
Chị đừng cho tiền là hại cô ta đó , chị phải làm ầm lên để mọi người biết chuyện thì cô ta mới giữ đứa bé thấy nhiều mẹ trẻ 23, 24t vẫn giữ con đằng nay 30t rồi mà còn phá thai nữa biết đâu sau này khó làm mẹ nên chị cứ nói cho gia đình ck biết tốt nhất càng nhiều ng biết càng tốt thì cô ta mới giữu đứa bé và cũng là giúp cô ta khi nào cô ta có con r sẽ bỏ đi tật xấu kia thôi
Nghe bà chị này kể sao t thấy tc của nó vs chị vẫn tốt thế?. Dính bầu là gọi cf tâm sự ngay mà k phải là mẹ hay người thân nào. Chị đừng có dại mà giấu giúp nó không sau đảm bảo chả đc yên đâu nhé .
Không giấu được đâu, mà giờ chị tiến k dk lùi k xong nhỉ :)) thôi thì đằng nào cũng to chuyện rồi thì chị nói vs chồng chị thôi. Không nói chuyện sau này nó còn to nữa cơ, à mà nói thì cũng phải kín kín nhẹ nhàng nhé, gắng làm sao cho Ck chị càng bớt nóng càng tốt nhé. À mà nhanh lên chị nhé k là cả chuyện và bụng đều to đấy chị ạ. Chúc chị may mắn. Ahiii :))
Về mượn đồ c cứ cất đi Khi nào em chồng hay mẹ chồng hỏi cứ nói em chồng mặc đồ của con toàn suýt ngã rách cả váy , gãy cả gót con cho mượn lại mang tiếng ra với cả khổ thân em ra nhỡ đâu ngã ra đấy thật con ko chịu dc trách nhiệm đâu nên thôi của ai người nấy dùng , mỗi người một size giày dép quần áo ko ai giống ai :))) Còn vấn đề ở đây c nên chia sẻ với chồng chứ ko phải với mẹ chồng vì mẹ chồng kiểu gì cũng bênh em chồng chị thôi . Kể cả chuyện có con nên bảo chồng luôn đi :)) À còn chuyện vay tiền thì bảo : Éo có nhé :)))
Đùa, c 30t r mà sao c hiền lành ngu ngơ vậy, con e ck nó gài bẫy đấy cẩn thận. Nói chung là rắn vào, cũng đừng khoe ra là có tiền, mẹ ck bảo j kệ, đồ là của mình cơ mà :|