Bình luận

Mình cứ tưởng là đang học làm thủ môn cơ..neuer luôn :))...quá đen cho a bỏ suy nghĩ tới cô ấy đi a à..có e đây chỉ có đàn ông ms đem lại hp cho nhau thôi a à..yêu a ??
Là mình thì dù biết cô ấy đính ước với người khác thì cũng muốn thể hiện rõ tâm can 1 lần,có khi cô ấy cũng chờ mình đấy? Chứ không thì cô ấy đã ko liên lạc và gặp gỡ nhiều như vậy. Cơ hội ở đời được mấy lần? K nắm bắt thì ân hận cả đời thế thôi. Thân ái và quyết thắng.
Yêu ko nói, xong chả làm gì,ông nên nhớ chỉ cần người ta chưa lấy chồng là mình còn cơ hôi.Ông tự vứt đi cơ hội của mình xong còn lên đây kêu ca.Hạnh phúc là phải tự nắm lấy chứ đừng đổ cho số phận, trừ khi ông đã làm mọi thứ có thể mà vẫn thất bại thì đành chấp nhận
A ấy kiểu nhẹ nhàng dth quá. A có đọc cmt của e thì nt cho e nhé, hiện tại e ế cũng xấp xỉ khoảng tgian như a r =)))))
Sau mấy mươi năm sống trên đời, đi qua cả tá mối tình, ta nhận ra rằng FA là tuyệt nhất. Ko yêu sẽ ko đau khổ, không phiền muộn. Hãy để cho tâm hồn thanh thản, sắc dục đi vào từ mắt nọ sẽ ra khỏi mắt kia, vào từ tai nọ sẽ ra khỏi tai kia. Hỡi những con thiêu thân cứ mê muội lao vào bể lửa tình ái hãy tỉnh ngộ đi.
Chợt nhìn em xa tầm với, tôi đây phải khóc hay cười. Lại là lần sau cuối tôi đây biết vui hay buồn. Bởi tôi đến sau một người. Bởi tôi đến sau người ta. Thế nên lời yêu tôi chưa bao giờ được nói. Trở về bên kia người hãy sống tốt với những tháng ngày. Còn gì tôi đứng nơi đây nghe sao khóe mi cay cay. Cảm ơn những khi chuyện trò. Cảm ơn lúc trao nụ cười Giúp tôi nhận ra xung quanh tôi nhiều niềm vui.. lúc tôi ở bên người