Bình luận

Tóm tắt lại cho những bạn không hiểu nhé. Cậu này lái máy bay hơn 2 tuổi rằng yêu nhau lắm... Tóm đc thế thôi chứ còn lại chịu chớt. :)))
Đọc là biết tự bịa rồi =)) kiểu em của năm bao nhiêu vs anh năm bao nhiêu là mô tip viết đoản văn rồi bạn ạ =)) hơn nữa lại cn thêm mấy câu đậm chất ngôn lù vào nữa thì chắc chắn là bịa ra rồi. Bạn nên đọc thêm ngôn tình để bịa cx phải giống 1 chút nhá. =)))
Tôi xin phép đc giải thích mà éo hiểu có đúng ko.Ông này đang nằm viện hôn mê 10 ngày nên mơ ra cả đống truyện kia ,thực ra cô gái kia éo tồn tại.Tôi đoán thế thôi tại thấy 1/4 :))
24t trở thành pgd cty luật ??? Cty luật nào tuyển ng hôi sữa về làm pgd vậy ?? tự lập à. Hay cty 2 thành viên
1.4 cưới nhưng bị tai nạn vk chết còn ck hôn mê trong bệnh viện 11 ngày.. Thế nên thớt mới nói là ngày 11.4..(suy luận và đoán vậy) :))))
Không biết thớt có sáng tác không nhưng t cũng lái máy bay hơn 1t, chỉ có điều vợ t không đợi chờ gì t cả, vốn dĩ cô ấy ko muốn lấy chồng - do chưa bao giờ đc sống như một con người có quyền làm người cả - cô ấy sợ ràng buộc - sợ lại bị quản thúc như 1 tù nhân, và gia đình cô ấy vì lẽ đó không chấp nhận, họ trở mặt - bắt đầu khiến cô ấy cảm thấy bản thân sống như đồ thừa trong nhà, sỉ vả, đay nghiến, nhục mạ,... chỉ muốn đuổi cô ấy đi càng sớm càng tốt. Có lẽ 1 phần vì vậy nên cuối cùng t cũng có thể đem cô ấy về nhà, nói với gia đình rằng sẽ cưới cô ấy làm vợ. Cũng may, nhà t không ai có quyền xen vào cuộc đời t nên hiện tại chúng t sống rất hạnh phúc. (Có điều cả hai cũng đều ko còn trẻ trung gì nữa...) :)
Nếu câu chuyện này có thật , thì tình yêu của họ thật tuyệt vời . Dù là thời gian, gia đình hay khoảng cách địa lí cũng không thể chia lìa . Ngưỡng mộ quá đi !!!
Không hợp tuổi còn cố cưới nhau. Hai vợ chồng bị tai nạn vào ngày cưới, a ấy hôn mê 11 ngày còn chị ấy đã ra đi... chia buồn :(
Bùôn quá. Chuyện này mình tin là thật chứ k hư cấu. Vì chưa là người ta thì sẽ không ai hiểu được. Một mối tình sâu đậm-cháy mãi trong tim. Một người mất. Một người nhớ thương cùng cực.
Em năm nay 20 tuổi K để chủ thớt lái máy bay nữa Đọc đc cmt này mong chủ thớt ib cho em Dạy em viết ngôn tình với nhé ?????????
Híc. Em đọc xong buồn gần chết đang định cmt share nỗi buồn vs anh. Ai ngờ đọc cmt ms bíêt anh lừa dối em. Nhưng mà ngôn tình hay thật thì cũng đau lòng qá. Híc ?