Bình luận

Tôi đang đọc cái éo gì thế này, quả là Neu luôn sản sinh ra các thanh niên ảo tưởng nhất vịnh Bắc bộ, lên sân thượng cũng có ny, vớ vẩn sau này có cfs đi vệ sinh cũng có ny cũng nên =)))
thân mình ngoài cái xấu trai ra nhưng đc cái nghèo thế mà méo có ai yêu , Tán gái cứ hỏi a tên gì tự khai a họ sở tên khanh ko những thế thời thế loạn lạc sang Việt Nam lại kết nghĩa huynh đệ với chí phèo !!! giờ cũng 24 tuổi đầu rồi mà nghĩ đến chuyện Ty cứ ngại ngại .... thội bắn pháo hoa 1 mình tiếp đây . buồn quá các thanh niên ạ
Đấy là gấu bạn nấu ăn với tập yoga thì còn thấy đáng yêu. Chứ nếu mà đang nấu ăn lại đơn giản nhất là ngoáy mũi xong rồi ... à mà thôi kinh lắm :v thì xem có thích không ;))
Sao mấy đứa chúng mày mất tự tin thế nhỉ,cứ phải lấy cái cớ ngày nói dối để nói ra tình cảm của mình nếu mà có đứa con gái nào tỏ tình với tao hôm qua tao cũng dẹp vì: 1.Nếu nó thật lòng -> tình cảm chưa quá sâu sắc mà phải nhờ cái ngày này mới nói ra -> tình yêu chưa đủ lớn-> dẹp. 2.Nó ko thật lòng-> đờ mờ lấy trò yêu ra làm trò đùa à->dẹp. Mà cái câu cuối của mày nó khắm lắm ấy, vì mấy cái thằng có gấu thì nói gì chả đúng, hay lắm định mệnh bạn, t chống mắt lên coi xem chúng m hạnh phích đến bh.
T thả thính ở cái conf NEU này 3 năm rồi mà chưa kiếm đc gấu. Sắp về quê lấy chồng ts nơi rồi mà sao tụi bay kiếm dễ thế ???? lên sân thượng, lên xe bus, đi học hộ, tông xe đủ thứ Đời t nó bình yên quá
Sau độ vài ngày nữa. Nam chính phát hiện ra nữ chính ms sang Thái đc vài tháng. 1 số chỗ còn chưa gọt sạch sẽ :)))) quá thất vọng anh quyết định sang Bách khoa tìm người đàn ô của đời mình :)))))
Định mệnh Ăn phải thính kể lể hoài Với bọn Fa không qtam nhé. Hỡi bà con hỡi đồng bào Việt Nam có thể vững mạnh được hay không là nhờ công lớn của các anh em tránh thính..... Hãy chung tình với người mà sinh ra là của các bạn "bàn tay phải" Tránh thính là phải tỉnh
Bối cảnh câu chuyện khá hay. Cốt truyện hấp dẫn người đọc. Nhưng dòng văn không liền lạc. Còn hơi ngắt quãng. Cái kết khá gấp rút và sơ sài. Thiếu sự tỉ mỉ. Nhưng có triển vọng cho các bài làm tiếp theo. E cần dùng trí tưởng tượng nhiều thêm 1 chút. 7 điểm về chỗ.