Bình luận

Khéo sau này lúc bạn đang thịt vợ, bố vợ đạp cửa phi vào cầm roi quát lên "mày thịt vầy à? Giơ cao cái chân lên. Rồi mạnh lên, hai ba, hai ba... đúng rồi chặt đi, dứt khoát không được dứ dứ thịt không đứt được" Bạn nên tính vụ đó đi nhé, hoặc ra Trần Duy Hưng kiếm người dạy chặt thịt, thái thịt nhé. Chúc bạn thành công. À quên, sao chưa thấy mấy ông Nam Hoàng Hiệp nhờ -_- Mình đến sớm quá chăng?
lằng nhằng quá ,, " thế rút cuộc là ông có chịu ăn con tôi không,, không ăn thì đi ra cho thằng khác còn ăn,, đ ăn mà cứ lấp lửng ở cửa thì bố ai mà vào được " .. Đấy mới là nói thẳng a nhé, mạnh mẽ lên, nghiện mà còn ngại à, các cụ đang mong có cháu bế dồyyy kìa =)))
Không biết thớt cố tình hay tự nhiên trả lời ông bố như thế. Nhưng t đánh giá cao những câu trả lời của thớt đấy. Biết đâu ông bố kia dùng chiêu "giả chết bắt quạ" thì sao. Giả vờ hỏi, rồi khích tướng thớt xem thớt trả lời thế nào. May mà thớt bảo là chưa thịt con ông ấy và chưa thịt em nào đấy. Chứ lỡ hứng lên mà nói đac thịt rồi xem. Ông ấy chả cho vài cái điếu cày vào mặt rồi tống ra khỏi nhà rồi đấy =)))))
Làm éo có ông bố nào vô duyên như thế, ăn nói thô vc, nói với bạn bè đồng niên còn thấy chuối, huống hồ 2 bên chênh lệch vai vế. Éo tin. đứa viết cfs cdsht cmnr
Ý thớt khoe tửu lượng của thớt cao đúng k ống với mấy chú mà mấy chú lè nhè rồi vào ngủ cả còn thớt vẫn tỉnh táo nói chuyện rồi đi về nữa chứ gì..thớt lm tốt lắm :D
Lần sau ổng có say lè nhè như thế thì vỗ vai ổng r phán "Anh là anh nói với chú là mấy cái lít rượu cúng này k ăn thua vs anh đâu Ngày xưa có lần ra mắt bố vợ tương lai a làm liều lên có ra vào song sắt mấy lần Hay hôm sau a kỉ niệm chú bộ sọc xanh trắng 1 thời trai trẻ của a"
Ô bố khoe chiến tích của mình đâm ra khiến chúng ta nghi ngờ con gái ổng khéo bị trai làng húp từ lúc dậy thì r cũng nên :))