Bình luận

E nghĩ a nên về nhà méc bố mẹ a kể hết nhưng lần ngu a bị lừa r nhờ họ giúp đỡ chơi lại gd nhà gái nhé :))
Không muốn vướng vào vết xe đổ của thớt nên bao năm nay mình vẫn giữ cho tấm thân của mình được trong trắng, không cho bất cứ đứa con gái nào đụng vào, chưa không khi chim đã vào lồng lại bị giống như thớt thì mệt lắm. Cơ mà thớt có bố mẹ vợ vui tính thật đấy, troll con rể còn ác liệt hơn cả giới trẻ bây giờ (y)
Đắng lòng cho thanh niên ngáo đá.. Tát cái cho tỉnh.. .. Vài bửa nó nói thậc r lại k tin :))" E có thai với thằng khác r e xl " .. À vâng vào 1 /4 thật đấy :v
Đọc rồi mới thấy anh chồng khờ ác nhơn, 4 năm rồi mà chả có kinh nghiệm với đòn đáp trả gì cả...??
1/4 sang năm. Kiểu gì cũng được 1 tin sét đánh. Đứa bé này ko phải là con anh đâu. Lúc đấy thì cái sừng trên đầu thớt ko biết là giả hay thật nữa đây :))
May anh bị lừa lầy lội nên e mới có cái cười nhăn răng. Chúc đại gia đình luôn hạnh phúc ạ! ???
:v người ta cũng troll mà gia đình người ta êm ấm. Ai như ông nào trong cfs nãy troll kiểu gì mà gấu đòi chia tay.
Méo thích cái ngày này. Đùa thì vừa phải chứ để thằng bé khóc một đêm. Ác bỏ mẹ. Bảo là ngày 1.4 có quyền nói dối, nhưng cứ phải làm nhau tổn thương như thế mới chịu được à? Vô duyên bỏ mẹ ra.
đù, mùng 1/4 sang năm, a làm quả lầy coi, tự nhiên đi công tác 1 tháng ko về, rồi nt là a biết đứa con không phải con của a, xem nhà bả với bố mẹ bả tính sao. Chẳng hạn đùa mấy cái như về nhà tối om, không có điện, về ko có tiếng trẻ con ở nhà vì chúng nó nghe mẹ trốn đi và ko chơi thì Ok nhưng đùa kiểu này là quá cà chớn, Ngta sống thật và tử tế với nhau, đến nỗi chán mà còn li thân nữa là, a quá hiền, đù.
kết nhất cái đoạn vừa đi công tác về , tối vợ sang nhà "bạn" ngủ rồi sáng về khoe là có thai ......... :v e cũng đến nể độ tin người của huỵh đài -->>> có bác nào đang nghĩ như e k :'))
Bị lừa lần đầu: Ai chả có lần đầu, không tính. Bị lừa lần 2 : Chủ quan khinh địch. Bị lừa lần 3: Tại vì yêu vợ quá thôi. Bị lừa lần 4 : Tôi cũng đến ạ thớt, muốn nói tốt cho người anh em lắm nhưng mà tôi cũng đến " Cạn lời"