Bình luận

Dạo này đọc nhiều conf liên quan đến vđề bỏ vợ bỏ con để theo ng t3 làm mình cũng hoang mang quá @@ cứ ntn thì ls mà dám tin tưởng vào đàn ông? Làm sao mà dám lấy chồng nữa. Hu3
Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô không có gì trong tay Lòng chung thủy của người đàn ông được thử thách khi anh ta có mọi thứ trong tay. Câu đó có lẽ đúng
Cùng nhau đi qua giông bão mà chẳng thể ở cạnh lúc mưa tan!!!!! Haiz!!! Cuộc sống này bất công lắm! K phải cứ hết mực yêu thương, hy sinh thì sẽ được đáp lại. Thế mới nói yêu thời sinh viên nó đẹp bao nhiêu, hi sinh vì nhau bao nhiêu thì tới khi đi làm, có trong tay tiền bạc, sự nghiệp rồi thì họ sẽ thay đổi bấy nhiêu. Trước sau gì thì khổ nhất vẫn là người con gái, gái có công nhưng chồng vẫn phụ đấy thôi!!! Mạnh mẽ lên chị! Người ta phụ bạc thì sẽ có cái giá của phụ bạc! Đời luôn có luật nhân quả!
Thằng đéo nào chả thế, lúc yêu thì thề non hẹn biển, lúc lấy nhau rồi thì sao? Ta nói ngoài kia đầy cám dỗ, ai biết đc sẽ thế nào. Rất ít người đủ "tỉnh "để nói câu " anh phải về rồi, vợ con anh đang đợi.." Ai dám chắc người đàn ông của mình sẽ nằm trong số ít đó :)
Dạo này cfs toàn kiểu yêu nhau sâu sắc rồi chia cắt, chả có niềm tin vào đàn ông nữa. Ây gu... Haiz
" Thật may mắn khi anh trắng tay, người ở bên cạnh anh là em. Và thật đau khổ giây phút anh nắm trong tay tất cả, người anh dễ dàng quên lãng nhất cũng là em." Có người nói rằng người mà đàn ông nhớ nhất là người ở bên họ khi khó khăn nhưng có đôi khi cũng là ngược lại, người họ dễ quên lãng nhất, cũng chính là người nắm tay họ đi qua bão tố cuộc đời .
Lần sau gặp mấy a áo xanh xanh mác sv tình nguyện thì né né ra:)) đằng này còn đòi xin số,cảm ơn các kiểu:)) tiếc là tiếc thớt cũng méo có lần sau dou:)) Linh Linh chuẩn k chế^^
Từ hồi cuối năm ngoái đến đầu năm nay cfs nghe qúa nhiều câu chuyện ngoại tình rồi hôn nhân đổ vỡ. Đúng là hôn nhân bây giờ đang kiểu Tây hoá, nguời ta sống vì bản thân họ chứ ko còn lo nghĩ cho gđ, con cái nữa.
Khi bình yên ng ta thường quên đi những lời trong gió bão .tại sao lại dễ dàng từ bỏ đi tất cả chỉ vì những thứ vui nhất thời nhỉ !
Chị cứ yên tâm đi. Sáng mai chị có 1 món quà mới từ chồng chị nhé. Đùa tí 1-4 thôi mà, chả có cô nào đâu. Tiền anh ấy tích góp là để làm chị bất ngờ trong dịp này đó.
Tóm tắt: Công chúa yêu thường dân. Yên ấm đc " tru năm" Nàng hạ sinh quý tử, anh nông dân vuớng phải lưới tình của ả chốn lầu xanh. Bỏ của lấy người, bỏ nhà, bỏ vợ, bỏ con, bỏ luôn cả nhân cách, đạo đức, tình nghĩa để đưa nhau đi trốn. Hết. Tối nay thì, Bố bé hút rất nhiều thuốc Mẹ bé khóc mặt ướt lệ nhoà . Nhiều ngày rồi bố ko về Ko liên lạc đc gì cả Chỉ vỏ vẹn lại mảnh giấy: " Tình ta nay chia xa" bye, See you không again.
Đấy, cứ nắm chặt tay nhau đi qua những ngày giông bão rồi ngày nắng lên vội vàng buông ra ^-^ chia sẽ từ cô gái sn 2000 và không tin vào tình yêu mãi mãi ?
Hạnh phúc vẫn biết là những điều giản đơn nhưng lại là thứ khó nắm bắt nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta.1 người con gái dám ở bên mình khi ko có gì ,đến khi có tất cả thì lại đi thích người khác.Tôi ko hiểu sao lắm người đàn ông lại có thể làm đc điều này.Lấy chồng đúng là 1 canh bạc tất tay của người con gái, may mắn thì hạnh phúc, còn đen đủi thì đau khổ.Tốt nhất chị nên quên đi anh ta, đơn giản vì anh ta ko xứng đáng với chị, với tình yêu của chị.Hãy chăm sóc con chị và dạy cho nó đừng giống như cha nó.Chúc chị may mắn