Bình luận

Các bác đừng quá để ý đến nội dung và diễn biến câu chuyện đang được kể vì biết đâu thằng con đã viết cfs này đang ngồi ngậm tăm, rung đùi, lướt từng cmt và đắc chí: mấy thằng fan tin người vc. :))
Suốt ngày cứ ty ko có lỗi, lỗi tại...xxx.. tôi nói thật là chẳng qua con bé k57 ông giới thiệu ko xinh thôi. Nên thằng b ông cũng ko nhiệt tình. Chứ thử xinh xắn, đáng yêu xem. Hôm nay có thể là ngày thằng b ông có gấu đấy. Mà nói thật là thằng b ông trẩu quá. Lừa con gái nhà người ta như thế hay ho lắm đấy mà còn đỉnh vs cả ko đỉnh. Cứ như thế thì muôn kiếp ế thôi. :v
Đây không phải là chơi lầy mà là chơi NGU rồi. Chơi NGU thế này méo bao giờ có người yêu đâu, trừ khi bạn chú chuyển đổi sim đang dùng sang sim SINH VIÊN, đảm bảo sẽ hết nhọ :))) Tiện thể anh có cung cấp dịch vụ chuyển sim Viettel thường sang sim SINH VIÊN với nhiều ưu đãi, nếu chú và bạn chú muốn hết nhọ thì cứ liên hệ anh nhé :)))
Tội bạn gái kia quá :'( Khi cô đơn đủ lâu con ng ta sẽ trở lên tốt bụng. Là thằng kia chưa trải nghiệm thôi, vài ba năm nữa chưa có bạn gái là nó thấm ngay.
Tốt nhất nên hỏi và trả tiền đồ ăn cho con bé đó, và nên dành 1 đấm giữa mặt thằng bạn của bạn thì nghe hợp lý nhất... loại đàn ông khốn nạn ???