Bình luận

Mình cũng kết thúc mối tình đầu chỉ bằng 2 cái tát. Mối tình 2 năm rưỡi , với xuất phát điểm là bạn thân thời cấp 3. Nhưng vì ghen tuông mà mình hứng trọn 2 cái tát ngay giữa đường. Mới đang yêu nhau, chưa là gì của nhau, giữa chốn đông người nó còn hành xử như thế, sau này nhỡ có chuyện gì nó lại cho xác mình lạc trôi trên sông thì khổ. Nên với những người như thế coi như yêu để học được kinh nghiệm về một loại người. K nên tiếc nuối bạn ạ. Cố gắng lên cô gái! :)
Đọc đến chỗ gia trưởng, độc đoán là tôi hiểu kết cục tình yêu của bạn sẽ về đâu r.Yêu mấy bố kiểu này mệt mỏi lắm.May cho bạn là chia tay r đấy.Tôi mà là bạn sẽ đi mua ngay 10 cái váy về mặc xong check-in từng cái 1 cho bõ tức :))
Hôm nay tuy là cá tháng tư nhưng t tin cfs này là thật =)))) Và công nhận bạn có sức chịu đựng trâu bò thật. 1 thằng như thế mà có thể yêu 1 năm được. Trong khi ngoài kia có bao nhiêu chàng trai tốt bụng lại ko yêu. Thôi kiếm cái váy nào cũ cũ tặng cho thằng kia cái nó mặc để còn phân biệt với những thằng khác =))))
Nói thật đàn ông mà thế thì yêu đương đéo gì..!! Bạn cũng giỏi đấy. Chứ gặp đứa khác nó bỏ lâu rồi. Giờ chia tay rồi b cứ váy với quần ngắn tới bẹn mà mặc rồi check in gửi nó cho nó tức.!!
Bỏ là đúng rồi em..a nhất trí hoàn toàn k có ý kiến gì...cái thể loại đàn ông chưa vợ chồng mà gia trưởng,quan điểm bảo thủ thế lấy về chỉ có áp đặt vợ mà thôi...anh nói thật chẳng thằng đàn ông sợ ny đâu chỉ là tôn trọng ny để tiến tới hôn nhân thôi..
Bạn chắc đưa đi nhân giống được rồi. Gặp tôi thì thằng kia cút cmn lâu rồi. Đang ny mà nó còn đối xử thế. Lấy về thì khác éo gì con osin.
Mình mà gặp thằng ng yêu này thì dù có bỏ mạng cũng phải xông vào đánh cho nó tơi bời khói lửa, ko đánh đc thì ngày hôm sau bỏ ra 2 triệu thuê bọn giang hồ tẩn cho nó 1 trận
Thế mà bạn cũng yêu được, thật lòng cho mình bày lỏ lòng ngưỡng mộ. Bạn cứ nhu nhược thế anh ta đối xử k ra gì cũng đúng thôi -_- Chứ bạn còn hy vọng gì ở cái con ng đấy mà còn chưa chia tay, mơ một ngày anh nhận ra anh nên đối xử tốt vs em hơn à. Thôi đừng chiêm bao nữa
Thế cho tớ hỏi bây giờ cậu đã ct a ấy chưa, nếu chưa thì nên chia tay ngay đi cậu à, thời gian bên nhau cũng đủ lâu để hiểu nhau suy nghĩ cho nhau nhưng kết cục vẫn chỉ có cậu là người thiệt thòi thôi, tình yêu chứ đâu phải là địa ngục đâu, cậu càng chịu đựng thì chỉ cậu là người tchịu thiệt còn a ấy chẳng bao giờ hiểu được cho cậu cho đến khi cậu rời xa a ấy đâu
bạn sai lè lè rồi còn cãi...đang yên lành tự dưng dở chứng bạn cướp váy của nó mặc đi làm làm gì...thôi tốt nhất chị nên tránh xa khỏi cuộc đời nó để nó còn đi tìm người đàn ông của đời mình đi...chúc chị hạnh phúc
thán phục cái tình yêu siêu mù qág của top luôn. con gái à, hãy yêu bản thân mìg trc đi đừg vì ai đó mà hết lòg hết dạ. chỉ ms yêu thôi mà đã nhận 2 cái tát và cốc nước chẳg hiểu nếu lấy nhau r thì con người bạn có còn vẹn nguyên.
Nó gì tay lên đánh là phải cầm dao băm mặt nó ra chứ chị, sao lại khóc, với cái thể ý kiến về cách mặc, cấm đoán này nọ cũng cho nó lượn sớm, với lại ngu nhất là ko cho chơi với bạn bè cũng làm theo, chị cũng tội nghiệp cơ mà ngu nữa cơ :(((Hu Hu hu thôi e đùa đấy
Bạn yêu dc 1 con đàn bà.à ko,nói vậy lại là xúc phạm đến 1 nửa thế giới r.yêu 1 cái giống hình hài là con ng nhưng bên trong là cái gì thì mình k biết.dc 1 năm cơ á.thề luôn.là con trai.mà đọc cfs của b mình k kìm dc câu chửi tục.1 đứa như vậy bạn đừng tiếc.ở đâu ra cái kiểu kiểm soát ng khác hơn cả con mình thế.đệt.chíu khọ.
yêu 1 thằng như thế mà cũng yêu được. đàn bà con gái mù cmnh rồi... hay trước tiên cứ phải đẹp trai cái đã.... mời chủ cfs qua đây mình tặng cái váy về cho nyc mặc :))
Bỏ đi, tiếc nuối làm gì. Bây h chưa là gì của nhau, chưa ràng buộc, chưa trách nhiệm đã vậy sau này lấy về nó đánh nó chửi rồi lúc đó lại tự hỏi "mình là gì của nhau?" sao ? Cha mẹ đánh 1 cái, chửi 1 câu thì giận đùng đùng, hờn dỗi, cãi cho ra ngô ra khoai còn cái thằng trời đánh đâu đâu thì lại sợ 1 phép, cam tâm nhẫn nhịn. Yêu nhưng ko đồng nghĩa là gạt bỏ tự tôn vứt bỏ tự trọng và đối xử ko ra gì vs bản thân bạn nhé vì chính bản thân bạn cũng ko phải tự nhiên mà có đâu. Ko nghĩ cho mình cũng nghĩ cho ba mẹ bạn ah.
bm của chị sinh chị nuôi chị bn năm cũng chưa đánh chị đến mức ntn vậy mà con ng kia lấy lí do j mà đánh chị đc. Con gái sinh ra đã khổ, gặp ng đàn ông gia trưởng còn khổ hn>.<
Tiên trách kỉ hậu trách nhân, em này bị tình yêu làm cho mù quáng mất hết lý trí rồi, để ng khác đối xử với mình như vậy cũng là 1 cách ngược đãi bản thân và ko trân trọng chính mình. Nếu em tỉnh táo lại và dứt bỏ được tình yêu vô vọng đấy thì may mắn cho em. Chỉ sợ em yêu đuối lại mềm lòng trước vài lời xin lỗi rồi đời e lại phí phạm thêm vài năm tuổi trẻ nữa hoặc có khi bị đánh chết lúc nào k biết. Vừa thương vừa bực những cô gái yêu mà khổ ntn!
Người sai là bạn chứ không phải anh này. Bởi vì bạn cho phép người ta coi thường bạn, đồ đạc mình bỏ mồ hôi công sức ra không biết bảo vệ, đến cuộc sống 20 năm trước cũng không dám bảo vệ, đến thân thể bố mẹ sinh ra cũng để người ta muốn tát lúc nào là tát mà không biết kháng cự. Người con gái như vậy sẽ khổ hết lần này đến lần khác thôi.
ny minh ( bây giờ la ck mình) cũng gia trg độc đoán lễ lộc cũng không hoa quà hay lời chúc giận là chửi nhiều khi giận ngta đag nóng cái chửi luôn mình còn vi con e gái nuôi (2 ng còn thân nc còn ngọt hơn cả vk ck ) mà chửi mình tới khóc :) mình cũng chấp nhận bỏ qua hết vì quá yêu đâm ra không đủ dũng cảm chia tay :) để đến mức cưới nhau về phát hiện ck mình yêu con e nuoi ( lúc trc khi cưới cũng đoán dk nhưng hỏi thi a ấy nói chỉ là e gái :) ) rồi mình làm ầm lên cuộc đời mình chưa bao giờ đau lòng đến thế yêu no thi cứ cưới ai cần thương hại mình mà cưới chứ :) thiếu chút là ly hôn rồi ... sau đó phát hiện mình có e bé thế là moi chuyện thay đổi hẳn bây giờ thì mình cảm nhận đk a ấy yêu mình cần mình và gđ mình hiện tại rất hạnh phúc . Gia trg đôc đoán thi không sao nhưg đánh cgai cái đo là bạo lực không thể chấp nhận dk :) 1 cái tát là đừg mong thấy mặt minh lần nữa rôi huống chi 2 cái với 1 cốc nc vào mặt bỏ ngay không hối tiếc
Sao thời nay lắm người thích ngược đãi bản thân thế nhỉ? Đhs bạn lại yêu và bắt đầu một mối quan hệ với một người như vậy. Như thế là ko coi trọng bản thân, nói rộng ra là ko coi trọng bố mẹ-những người yêu thương bạn còn chả hết. Tỉnh đi bạn ơi
T đã từng tiếp xúc với một người. Ng ấy thật hoàn hảo trong mắt mọi ng. Nhưng tiếp súc với anh một thời gian. T nhận ra anh ấy y trang ng yêu bạn . Độc đoán. Đến bố mẹ t khi làm điều gì cũng tham khảo ý kiến t và ae xem có hợp lý không. Anh là thần thánh nào mà giám áp đặt t phải thế này, phải thế khác. Và tức nước vỡ bờ . Chỉ trong giai đoạn tìm hiểu t đã uf ng ấy. Ng ghép đôi t và anh đều trách t không biết chân trọng ng đó. Nhưng t thề, chưa bao giờ tôi hối hận vì quyết định của mình. "Giử tới ng ghép đôi và anh"
Thằng rẻ rách ? chưa cưới đã đánh sml rồi thế này cưới về chưa làm gì chỉ cần nó ngứa mắt chắc nó cũng đánh cho lên bờ xuống ruộng mất :))
Bỏ ngay, bỏ ko thương tiếc! Đàn ông tốt trên đời này chết hết rồi hay sao mà bạn phải yêu thằng ma cô chết tiệt đó! Lấy nó về suốt đời bạn ăn cơm chan trong nước mắt, bị nó chà đạp đánh đập ko nương tay! May mà nó bộc lộ khi đang yêu! Đời còn dài giai còn nhiều, rồi bạn sẽ gặp 1 người tốt hơn nó, tử tế hơn nó, biết yêu thương trân trọng bạn! Con gái khi yêu phải cành cao 1 tí bạn ạ. Ông cha ta có câu: "Theo tình tình phụ, phụ tình tình theo!". Bạn nhu nhược quá nó mới được đằng chân lân đằng đầu! Bạn yêu nó quá nó mới lấn tới đó bạn! Tình yêu là 1 con quái vật, bỏ đói thì nó sống và cho ăn no quá thì nó chết! Rút từ kinh nghiệm tui đây thì nhờ biết cách bỏ đói TY mà sau bao nhiêu năm tui vẫn được người ta yêu, chiều, phục vụ hết mình đó bạn ạ! Chúc bạn may mắn lần sau nhé!