Bình luận

Rồi sau đó không lâu, giữa cái cuộc sống tưởng chừng là viên mãn, giữa những hạnh phúc mà biết bao người mong ước đó, anh không thể tin được sóng gió lại ập đến với ngôi nhà bé nhỏ của mình nhanh như vậy. Vợ anh, người tưởng chừng sẽ có thể hạnh phúc bên anh suốt đời lại bị ung thư giai đoạn cuối, món quà duy nhất cô có thể để lại cho anh đó là mảnh giấy nhỏ, cất kỹ trong hộp tủ. Tờ giấy xét nghiệm Adn, trớ trêu thay, anh không phải cha của cô bé, anh thì nhập viện vì thiếu canxi trầm trọng, bị lừa dối lâu như vậy nhưng vẫn không thể mọc được sừng. Happy ending!
Khổ tôi biết hôm nay là 1/4 nhưng mà anh nói dối nó cũng vừa vừa thôi, chém gió thế này éo ai mà tin đc,lần sau đọc nhiều truyện ngôn tình vào r hẵng bốc phét, thế này thì còn FA dài nhá =)))
Hôm nay cá tháng tư mà ông anh êi... chưa đi tỏ tình đã nghĩ xong viễn cảnh tươi đẹp thế.. Diễn tốt lắm đạo diễn ạ
anh à, nay ngày cá tháng 4, anh đang viết truyện lừa mọi người thôi đúng không? Anh hãy nói anh đẹp trai đi, cho câu chuyện thêm hoàn hảo chứ em không tin đâu.
27 tuổi, người ta là nghiên cứu sinh, và bị coi là bom nổ chậm. 27 tuổi, tao với mày vẫn đang chênh vênh giữa bạc 5 và đồng 1, thế thì khi nào mới nổ đc đâyyy Vượt Sóng
Kết thúc truyện đáng nhẽ phải là câu. Mụ sư tử đang nằm ngáy tôi vẫn còn chậu quần áo chưa giặt xong. Nghỉ tay viết ngôn tình tự dối lòng và lừa thiên Hạ.
Xin hỏi tiến sĩ của cơ quan nào mà rảnh thế? Có cả thời gian viế cfs, làm người ta mất thời gian đọc ??
Ngày trước bé thì có bà kể truyện cổ tích vào buổi tối. Bây giờ lớn rồi có cfs của NEU kể truyện cổ tích vào buổi trưa
Bối cảnh câu chuyện khá hay. Cốt truyện hấp dẫn người đọc. Nhưng dòng văn không liền lạc. Còn hơi ngắt quãng. Cái kết khá gấp rút và sơ sài. Thiếu sự tỉ mỉ. Nhưng có triển vọng cho các bài làm tiếp theo. E cần dùng trí tưởng tượng nhiều thêm 1 chút. 7 điểm về chỗ.
viết kiểu k yêu rồi cưới em viết cx đk anh ạ, nhưng sau đó thì hoặc nữ chính chết, hoặc nam chính bị điên vào trại tâm thần :-<
motip câu chuyện này, t đọc rồi, bạn viết truyện tuy lời văn chau truốt, logic nhưng chưa có sáng tạo. Bình cũ rượu mới bạn nghe bao giờ chưa nhỉ, đấy, bạn có thể áp dụng phương châm đó để sáng tác thêm nhiều truyện hay nữa
Kịch bản đoạn xem camera đồ rứa, giống phân đoạn trong "Sam Sam đến đây ăn nè", cô ý cũng nhảy nhót qua khung cửa mà k biết bên trong có sếp ck đang nhìn và cười. Tôi chỉ thấy câu chuyện của chủ thớt đc cắt ghép từ rất nhiều tiểu thuyết mà mình đã đọc. Con cá nay to đấy =))
Tôi hoàn cảnh khác hẳn anh. 27 tuổi bị bố mẹ đuổi đi học trong khi chính mình ko muốn đi. Và tất nhiên là lúc đó chưa có vợ vì bố mẹ bảo con trai lo gì mà sợ ế. Thôi thì nghe gia đình bố mẹ bảo sao con làm vậy. Giờ về nước đi tán gái, con gái chê già. Rồi hậu quả của việc ko muốn đi học mà cứ bắt đi là ko cầm đc tấm bằng về. Đến bây giờ nghề ko có vợ thì ko. Đúng là mỗi người một hoàn cảnh mỗi người một số phận.
Nửa đêm tỉnh dậy nhìn sang bên cạnh thấy Vk và con gái cưng nằm cạnh, thì lại mang nụ cười viên mãn ngủ tiếp. Gia đình là đây mà...
Eo ôi chuyện tình như ngôn tình thế này. Tui dập mặt vào gối tự tử mất. Thế tính ra k cần yêu r cưới đỡ mất công nuôi chồng con khác à. Cứ vớ đại cưới r yêu cho đỡ tốn kém chăng ??
cày ngôn tình bao nhiêu năm rồi mà viết ngôn lù thế :) bác nghĩ viết mấy dòng này mà người ta gato với mình à lo kiếm gấu đi rồi muốn chém thế nào thì chém nhé, đọc là biết thanh niên đ có gấu ngồi an ủi bản thân rồi