Bình luận

Đọc xong tôi chỉ nghĩ nếu có ông nào phát minh ra cái máy nào,để biết đc đâu là vợ tương lai của tôi, để tôi tán xong cưới mẹ luôn , chứ cứ nuôi vợ thằng khác mệt lắm =)))
Vợ bạn cũng như vợ mình cmnr...đời méo biết trk cái gì...thôi thì chén chú,chén anh..âm thầm vuốt trán giờ em đã là vợ bạn thân..áo trắng cô dâu cầm hoa..nhạc tung tóe..à mà thôi tôi k dám hát nữa đâu
Bạn tốt. Nuôi giúp vợ của bạn 7 8 năm trời Trong thiên hạ được mấy người, có khi ny hiện tại của ông kia sau này lấy chủ thớt cũng nên =)))
T nghĩ thớt sẽ kể về thớt nữa cơ , ko thấy kể Vì thế cho nên T nghĩ cái Ông bị đấm vào mồm , với cái ông viết cfs này là 1 . Nhưng mà thôi, lấy được vợ là Phúc trời ban, còn ít phút nữa thôi là ngày quốc tế thả thính 1/4 bác nào cứ chuẩn bị tâm lý , vợ hay ny có thể ập vào ta bất cứ lúc nào, và những pha Đấm vào mồm cũng ngay kề bên. Hãy chuẩn bị thật tốt nhé, cuốc đời nở hoa hay bế tắc phụ thuộc vào các bạn.
vua nói lay 1 ng làm cong an luong bt. k co j noi troi. the ma bên tren keu la lương cao cv tot. nghĩ ra ch thi cung cần logic chu
Vẫn chơi đc với nhau là giỏi rồi =)) tưởng thân nhau thì sẽ tránh xa nyc của bạn thân ra chứ ai dè thanh niên còn lấy về luôn =)) nể thật !
Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan. 2 thằng chơi thân với nhau mà thằng này lấy người yêu cũ của thằng kia (mà là yêu sâu đậm nữa). Thế mà giờ vẫn ngồi uống bia với nhau được thì t cũng phục đấy Công nhận ông Neu kia tốt thật. Nuôi vợ bạn tận 6-7 năm liền. Tình bạn này chắc ví như Lưu Bình - Dương Lễ ngày xưa quá. Dù hơi ngược tí thôi =))) Thế gian này kiếm đâu ra người tốt như vậy chứ
Cảm phục tình bạn of zai Nuce và zai Neu =D. Vì đã coi tình bạn còn hơn cả sự ích kỷ bản thân khi nhìn ny mình lấy chính thằng bạn thân of mình. M k biết bạn nữ đó đối mặt vs NYC-BẠN THÂN of ck mình như thế nào nhỉ?Như những gì thớt viết trong cfs thì bạn học Neu đã dành tất cả những gì đẹp nhất đời sinh viên,hết thảy ty cho bạn nữ đó??? Hay lại là câu đúng thời điểm đúng hoàn cảnh nhưng lại k đúng người? Trớ trêu thay cho bạn học Neu nhưng vẫn chúc cho tình bạn of 3ng bền chặt vs thời gian :)
Thằng xây dựng( NUCE) "đến sau được nâng lương, sau 1 năm ra trường đã lên 12tr/1 tháng, còn ko tính đến các nguồn thu nhập khác" - Còn con vợ thằng NEU lấy thằng "Con bé kia lại lấy 1 người rất bình thường, làm công ăn lương cũng chẳng phải giàu có gì.." :v. chuyện thật như bịa các bác ạ :)))