Bình luận

Em gái yêu sai ngay từ đầu rồi. Chưa gì đã coi tc đối phương dành cho mình là bề trên ban phát cho kẻ dưới rồi. Yêu mà ko có lòng tự tôn thì ngày e bị chán bị đá sẽ sớm thôi. Và đến bây giờ e vẫn còn đau khổ vì 1 người ko đáng thì lại càng sai. Ngừng dõi theo nyc và sống cho chính mình đi cô bé ak.
=)))) một câu chuyện cổ tích về việc cô gái nọ crush anh chàng này sau đó hai người đến với nhau hạnh phúc mém cuối đời:))) Hết!!!
Yêu nhanh thì chấm dứt cũng nhanh.:)) 2ng yêu nhau dễ dàng quá. Mình nghĩ a ấy chưa hề yêu bạn; cũng chỉ là rung động nhất thời hay còn gọi là bị đớp thính của b thôi... b dẹp kiêu hãnh quá mức khiến a ấy không trân trọng mối tình này.
Yêu một người là khi mình thấy nó yêu người khác, mình chỉ mắc cười. Là vì mình biết nó sai bét rồi. Đời nó làm sao mà đúng được khi không ở bên mình :)))))
mình thì góp ý thế này, nếu lần sau bạn viết cfs thì để ý xíu, thống nhất đại từ xưng hô một là em hai là tôi nhé! À, với lại bạn ghi ảnh chuẩn soái ca và bạn bình thường thì mh cũng đoán kết cục ntn rồi, soái ca thực tế là cặp với hotgirl. Nếu bạn muốn cs luôn vui vẻ thì thích yêu một ng bình thường là đc rồi, miễn ảnh có đạo đức, có ý chí và thương bạn là đc rồi
A hiểu nổi đau đớn của e, ko đau sao được khi e rơi từ 9 tầng mây xuống 18 tầng địa ngục, mà tính sơ sơ 9+18= 27 mà người thường rơi 3-4 tầng đã toi rồi, đau lắm
Tình yêu cũng như đi chợ. Ta đừng bao giờ tỏ ra là mình rất thích,thích ơi là thích món đồ này,nếu tỏ ra như vậy thì bạn sẽ bị người bán hàng bắt chẹt giá đấy! Yêu cũng thế,đừng thương quá,yêu quá để rồi đối phương "vô tư quá hóa vô tâm"
Nhẹ dạ cả tin. Chưa đọc hết mà đã hình dung ra câu chuyện rồi. Dù trong truyện cổ tích thì Hoàng tử cũng đi với công chúa sống hp về sau, còn thường dân không có trong vai nhân vật phụ đâu b à.
Chủ thớt bị điên à? Em tôi xen kẽ là tnao? "Anh giận em vì tôi cứ lưỡng lự chuyện này". Vân vân và vân mây. Mắc cười. Ko thể nào nuốt nổi. :))
Ai yêu nhiều hơn là kẻ ngốc. Đúng. Nhưng ai yêu nhiều hơn thì người đó hạnh phúc hơn. Người yêu nhiều hơn được trải qua những cảm xúc hạnh phúc tột cùng trong tình yêu mà người yêu ít hơn không bao giờ có thể cảm nhận được vì họ bận bịu với suy nghĩ né tránh tình cảm, bận bịu với việc suy nghĩ thiệt hơn. Nên bạn à, trong cuộc tình này, bạn là người hạnh phúc hơn vì đã được yêu hết mình. Love ❤?
Không biết câu chuyện tình của các bạn kéo dài bao lâu, nhưng mình nghĩ ngay từ đầu tình cảm của anh ta đã chẳng thể gọi là tình yêu được. Chỉ bằng những cuộc đón đưa đi chơi, những câu nói ngọt ngào chót lưỡi đầu môi thì không thể coi đó là tình yêu được. Con gái thì hay tưởng tượng, ngây thơ, cả tin; còn anh ta thì không biết cố tình hay vô tình thì cũng đã cư xử không ra dáng đàn ông, lươn lẹo, lý do, dối trá khiến bạn tổn thương. Trong tình cảm nếu con trai không chủ động, thì dù có thế nào bạn cũng không làm gì được. Hy vọng rằng sau chuyện này bạn sẽ có thời gian chữa lành trái tim và gặp được người xứng đáng hơn. Và với người sau thì nên tỉnh táo hơn, biết chắc chắn hãy đưa về ra mắt gia đình nhé. Không phải giống như chuyện hẹn hò, đưa về ra mắt gia đình lại là một giai đoạn khác rồi đấy.
1 câu chuyện lủng củng. Đọc chẳng có tí tẹo cảm xúc gì. Lúc xưng tôi lúc xưng em. Hoá ra hồi xưa cô giáo bảo dốt toán cũng đc nhưng phải giỏi văn 1 tẹo giờ mới thấy chí lí. Haiz. Tiếc nỗi mềnh cũng chả giỏi môn nào.:)))))
Em đang cùng tâm trạng với chị, cố gắn sống mạnh mẽ lên nha chị, ngta đã k muốn bên mình nữa thì cứ đi, đến 1 ngày họ sẽ nhận ra ct mình là một sai lầm. Họ đối xử v với mình thì ắt sẽ có người khác đối xử nv với họ. Nói v chứ cũng thầm chúc anh tìm dc ng con gái mà a cần tìm. Xin hãy giữ những gì tốt đẹp về nhau. Chúng ta có duyên mà k phận, cảm ơn ông trời đã cho chúng ta gặp nhau.