Bình luận

Chao ui biết rồi anh ơi....thằng bạn em đỗ 26đ...hoạt động hăng say..tiếng anh cũng khá...giờ nó đi hút cứt đấy...à quên là hút bồn cầu,tắc nghẽn đấy..nhưng bù lại lương hơn chục củ..anh có gì liên hệ em..em giới thiệu cho suất hút cứt..à mà em lại quên hút bồn cầu...chắc em cũng tính bỏ nghề xe ôm để đi hút cứt với nó đây...chứ ra trg rồi mà an phận thằng xe ôm cũng chán
Bạn mình làm từ hồi năm nhất giờ đã là trưởng phòng của thiên ngọc minh uy rồi. Lương trăm củ =]
Đấy là tại bạn ngu. Sao ko làm 1 năm thôi còn 2 năm thì cố gắng thay đổi. 1 năm đủ để bạn tích luỹ exp rồi. Đằng này cứ về nhà nằm dài rồi hứa với gái "Anh sẽ ko bao giờ để em phải khổ"
sao cứ phải lấy người khác ra mà làm thước đo cuộc đời mình hả bạn :v biết đâu chúng nó đang hối tiếc vì sv ko chơi chỉ biết có học với làm cũng nên ;))
Bác có biết 1 trader game 1 tháng làm nghiêm túc lãi độ trăm củ. Đại lí rik thì k phải nói :)) đại lí cấp 2 chân chạy tháng cũng 2,30 củ. Chơi game không biết nắm bắt cơ hội vận dụng thôi :)) còn muốn go pro game thì xác định ngày 12-14 tiếng try hard nhé.
Đâu phải ai đi làm hồi sv thì ra trường sẽ cv ổn hơn và lương cao hơn, quan trọng khi ra trường, làm việc thì cần sự nỗ lực, làm việc có tinh thần trách nhiệm, ý thức cầu tiến, biết vạch ra cái j mình cần đạt được và vạch ra cách thực hiện, cái j k biết thì học hỏi dần. Quan trọng là mình muốn mình ntn.
hùi xưa đi học. tôi chẳng tham gia hoạt động văn nghệ hay gì gì của trường cả vì lúc nào cũng bận đi làm. năm cuối t hok phải thi lại trong khi trong lớp nhiều đứa thi lại. bây h tụi nó làm lương hok cao nhưng toàn công việc nhà nước, còn tôi thì thất nghiệp.
Tôi cũng K51, cũng như ông, từ điểm đầu vào, cho đến suốt cả quá trình học cũng chỉ điện tử, chơi bời vớ vẩn, không tham gia hoạt động văn nghệ, không Tiếng Anh, không kỹ năng. Nhưng từ khi tốt nghiệp cho đến bây giờ, tôi đã có 1 công ty riêng, mặc dù mới thành lập gần 1 năm nhưng cũng rất hứa hẹn, ngoài ra, tôi đang giữ chức vụ trưởng phòng tại công ty nơi tôi làm việc, quân số suýt soát 30 người. Tôi cũng sắp lấy vợ, vợ xinh đẹp, lại gần nhà. Nhà cửa ở Hà Nội cũng đã ổn định hết, thế mà cái tật bốc phét tôi vẫn mãi chưa sửa được.... Thôi tôi đi xách vữa tiếp đây...
thực ra cái gì cũng có giá của nó cả thôi. lương cao đồng nghĩa sức lực bỏ ra cũng ko ít. mọi người luôn có tâm lí trong chán ngoài thèm. như ae mình đây, đi làm tháng được tầm trên dưới 10tr tí nhưng lúc nào cũng cảm thấy đuối như con cá chuối, chả còn thời gian dành cho bản thân và gia đình. Khi kiếm được tiền rồi lại muốn sự thảnh thơi, muốn nhiều thứ khác nữa, làm sao mà cân bằng tất cả được, Ai cũng muốn nhiều tiên mà nhàn nhã cơ :p Quan trọng là khiến mình tự hài lòng với bản thân là được
E k57 chắc cũng sắp như a :)). Kbh tham gia bất kì hđộng gì, năm 2 cũng chưa t.anh hay mềm cứng gì hết, còn 2 năm nữa... vẫn chưa nghĩ ra nên lg ?? mà c3 chăm lắm, đ chịu thua kém ai mà lên ĐH lười thối nát
Hãy trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi. Tôi cũng như ông, cũng học kinh tế, nhưng đại học kinh tế Đà nẵng , thi vào thì được 21 điểm thôi, trong thời gian học cũng không tham gia các khoá học hay kĩ năng mềm, tham gia đoàn hội nào cả. Tiếng Anh cũng đang tự học thôi, đi học cũng ham chơi, bỏ học nhiều, ra trường được bằng trung bình. Nhưng được cái hơn ông là tôi tự lập sớm, đi làm thêm sớm, ra trường thì tập trung làm 1 công ty trong hơn 3 năm, nay cũng có chút quyền chức trong công ty, lương lậu cũng tầm hơn 10 triệu chút thôi. Quan trọng là chúng ta phải có nỗ lực, biết phấn đấu, có tầm nhìn, định hướng, "đường dài mới biết ngựa hay". Tôi và người anh em hãy cùng Cố lên nhé! Ps: À, tôi sắp không còn có người yêu nữa nhé! :)