Bình luận

Tại nó chưa lớn thôi. Không thấy cậu ấy còn thích xem hoạt hình đấy à. Bạn thử đợi tầm 5 7 năm nữa rồi về ra mắt lại đi. Chắc chắn bạn ấy sẽ ko ngủ nữa đâu. Tin mình đi. Mãi yêu. :)))
bạn còn chờ đợi cái mọe gì nữa :v chia tay đi cho ae FA chúng tôi thêm vui nào :v nhơ là bung thêm 1 sst lên đây nữa nhóe :v
Mình thấy con trai thường k khéo như vậy, bạn muốn j, thích j, k thích j thì cứ nói ra cậu ấy mới biết chứ. Yêu một người không có nhiều kinh nghiệm thì cả bạn và cậu ấy đều cần học cách yêu thương, đổi lại là bạn yên tâm rằng trước bạn thì cậu ấy chẳng có ai cả, còn sau bạn có ai không thì phải xem bạn bao dung được bao nhiêu, chứ mình thấy cậu ấy rất yêu bạn đó.
Ui xời, bạn ý tính trẻ con và vô tư thôi. Nắn dần là được. Nói chuyện thẳng thắn xem nào, cứ giữ trong lòng ai biết mà sửa. Các anh giỏi chiều gái có khi lại đầy em nuôi, bạn thân ra đó. Chuyện cũng chưa có gì đến mức mệt mỏi. Nói chuyện mà ko sửa đổi được hẵng tính.
Kiểu này gọi là vô tâm, kiểu người không hay để ý tới người khác, cũng không biết nghĩ xa, chắc do còn trẻ quá :v. Nói chuyện cẩn thận với nhau xem, trẻ nhỏ dễ dạy, cho người ta biết lỗi để còn sửa lỗi, chứ đừng chia tay luôn, thấy tội thằng nhỏ :))
bạn nghe bài yêu một người vô tâm của Bảo Anh chưa hay lắm đấy. dẫn bạn gái về mà nằm mà ngủ đc thì cũng đến chịu ông tướng này :D
tính ra thì em còn nhỏ nhen hơn chị, kể từ giây phút chỉ mua 1 phần còn ăn hết nửa mới nhớ ra bạn gái ngồi cạnh là cạn lời rồi ~~~~~~ Vô tâm kiểu đó, lấy về mà khóc suốt ngày à. Có thể anh đó tốt vs chị mặt khác cơ mà, vô tâm kiểu này, đến chịu, k chia tay thì cũng phí thời gian của nhauu
Lần đầu có bạn gái ấy bạn ạ, chắc do trẻ con với chưa đủ kinh nghiệm :3 từ từ dạy dỗ nhé. Klq chứ lúc trc mình cũng có quen anh kia, mình là tình đầu của anh ý, anh ý cũng tựa tựa ny bạn :3 Giờ thì chia tay rồi =)))
Chs mn cứ bảo là "con trai trẻ con vô tâm". Méo đâu, 20 năm đc nuôi ăn học các thứ mà bằng 1 đứa 10 tuổi thì có mà bị down à? Một thằng con trai ko nghĩ sâu xa, ko tế nhị tinh tế, ko biết chiều ngy lắm n ko có nghĩa là nó đc phép vô tâm ích kỉ. Bạn ko có trách nhiệm phải dạy dỗ và bao dung 1 đứa ng lớn mà vẫn là trẻ con. Sau này lấy nhau chỉ có hàng ngày ngồi khóc, trong mối quan hệ lâu dài yêu ko phải là thứ duy nhất quyết định mối quan hệ đâu, nhất là con gái phải tự thương lấy mình, đừng vác về 1 đứa trẻ con lớn. Cái bản tính ko biết nghĩ cho ai khó sửa lắm. Phát mệt với mấy đứa vô tâm đổ tại tính. Lần đầu yêu chứ có phải lần đầu có bạn đâu mà lấy đó làm cớ. Có những cái ko cần phải dạy cũng phải biết chứ? Chả nhẽ bạn gái phải cầm tay chỉ từng tý một nữa à mà bảo thích gì phải nói? Trẻ con thì biết gì mà yêu, lớn hẵng yêu.
Được cái này thì mất cái kia. Những thằng soái ca, galant, lịch thiệp, tâm lý, ngọt ngào mà các chị em thường mơ tưởng ấy, thì nó có khoảng 96 người yêu cũ, 69 cô bạn thân, 169 cô em gái nuôi, 296 bà chị gái kết nghĩa, chưa kể đến 696 cô gái quen biết, và tất nhiên Fb khoảng 6900 bạn nữ. Tuỳ chọn thôi àh!
Chưa có kinh nghiệm yêu đương bao giờ nên thế đấy, chắc vẫn còn trẻ nên vô tư một cách vô tâm, hồn nhiên quá :))) Bù lại những người như thế thường hay chung thủy, được cái nọ thid mất cái kia em à :))) Hai em cần phải nói chuyện nhiều hơn, gọi điện nhiều hơn, nhắn in nhiều hơn để hiểu nhau hơn, nếu các em dùng sim thường thì chi phí sẽ lớn, muốn tiết kiệm cước phí thì các em nên chuyển sim đang dùng sang sim SINH VIÊN để được nhiều ưu đãi hơn. Tiện thể anh có cung cấp dịch vụ chuyển sim Viettel thường sang sim sinh viên, chỉ cần ảnh chụp CMT 2 mặt và SĐT cần chuyển là các em đã sử hữu sim sinh viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn có thể gọi điện, nhắn tin với người yêu cả ngày mà không phải lăn tăn tiền cước. Ngoài tư vấn về chuyển đổi sim, anh còn tư vấn miễn phí và chuyện tình cảm nữa nhé, có nhu cầu cứ liên hệ cho anh :)))
Chả hiểu sao cái quả liên tục xin lỗi lại thấy đáng yêu=))) Em ý vô tư quá thôi chứ không hẳn là vô tâm:)) Mới có thế mà đã chia tay tội thằng nhỏ quá=)))
Bạn trai này là người vô tâm, bảo thủ và gia trưởng. Chỉ nghĩ cho bản thân mình (về việc ăn phô mai que, việc chỉ thích xem phim mk thích và k qan tâm bạn gái muốn xem j và việc đi ngủ mặc kệ bạn đối diện với mẹ cậu ta), sau này nếu cưới nhau về tính cách sẽ càng bộc lộ nhiều hơn. Bà mẹ cậu ấy cũng vậy, ngày đầu bạn gái con trai về ra mắt, mà đối xử vs bạn như vậy, thì sau này cũng thế thôi chả khác j đâu. Mới thấy thế là đủ hiểu rồi nhé. Còn yêu tiếp còn khổ thôi. Khi là vợ anh này thì chả khác j osin đâu, tin Vân đi
Nếu tương lai thằng bé là chồng còn khổ nữa. Đi làm về nó vứt ca táp bỏ mặc bạn nấu cơm, hầu nó hốc xong nó vứt bát đũa cho b rửa, con cái ko chịu dạy dỗ. Giả dụ hắn đi lm dc tiền và b thì ko thì càng giống trong phim. Tôi thề cái đoạn phô mai que đã muốn giải tán rồi. Những anh tâm hồn trẻ thơ như này chắc phải kinh qua vài mối tình mới có kinh nghiệm dc !!
Có những người, k phải họ vô tâm hay vô tư, chỉ là với người ta, mình k phải đối tượng để quan tâm, để chú ý thôi :))) Cho nên hoặc là yêu ng khác, hoặc là chấp nhận có ng yêu mà như k có vậy :))) Đừng bảo là ng ta cũng yêu thương, cũng chăm lo cho mình lắm. Đó là do bản tính ng ta tốt, chứ khi qtâm mình, thì cái việc đơn giản nhất, đó là sẽ k để mình phải khó xử nthế. Chúc gái hạnh phúc :)))
Tại sao các bạn lại nghĩ bọn con trai đã có ý thức dẫn bạn gái về ra mắt gia đình tức là đến tuổi nghiêm túc rồi mà suy nghĩ trẻ con , vô tư và hành động ko tinh tế như thế lại có thể coi như bình thường được nhỉ ? :)))) Bạn nữ kia phải đợi đến bao giờ thì bạn nam mới có thể lớn và bảo vệ đc bạn nữ? Ai mà biết đc. Cho nên là cảm thấy mình chưa lớn, chưa lo đc cho bạn gái, chưa bảo vệ và dẫn dắt đc cho ngta thì đừng có yêu làm gì. Mất công các bạn gái hụt hẫng và người khác nói mình trẻ con :v
Thực ra cái việc mình có đồ ăn và mời ngườii khác (có thể chỉ xã giao) nó thuộc về bản chất hoặc thuộc về cách ứng xử mà ngta được giáo dục ở nhà, đừng ngụy biện "vô tâm" ở đây. Cứ tiếp tục thì chịu khó hứng chịu tủi hờn thôi.
Mình thấy bạn trai này bình thường, khá vô tư, mẹ bạn ấy cũng tâm lý. Nói thật, đọc cfs chẳng hiểu bạn nữ này muốn gì , đã yêu nhau, cái gì thích thì nói ra, ko thích cũng nên ý kiến, im ỉm ra vẻ công chúa để hoàng tử đoán tâm tư à ? Kiểu này có đi lấy chồng cũng li dị sớm. Ăn kfc, bạn trai ko mua cho bạn, chẳng lẽ bạn ko biết tự mua ? Hoặc muốn ăn thì có thể nói thẳng. Chuyện gặp gd nhà bạn trai, bạn cũng vô tâm quá thể chứ trách ai ? Chưa từng thấy ai ra mắt mà hời hợt như bạn, chẳng hỏi bạn trai mình hẹn gd mấy giờ để chuẩn bị, đến muộn còn trách đối phương. Chuyện mẹ bạn ấy, đưa chăn cho bạn nằm đất thì có gì sai ? Nếu bạn cảm thấy bạn trai ngủ giường bạn ngủ đất nên ko chịu nổi, vậy thì gọi bạn ấy dậy đổi vị trí, ko thì gọi dậy nói chuyện tầm phào. Hoặc nếu mệt thì nằm đất mà ngủ, chứ chẳng lẽ bạn là công chúa phải ngủ giường để người ta ngủ đất ? Mà nhiều người có thói quen ngủ trưa, tới giờ là ngủ thôi. Cũng chính vì lần đầu tiên có bạn gái nên mới ko biết làm thế nào, cho nên cuộc sống vẫn vận hành như bình thường thôi. Mình thấy bạn nên chia tay , để bạn trai ấy đến với cô gái tốt hơn. Lúc nào bạn cũng cảm thấy thiệt thòi nọ kia, nói người yêu ko quan tâm, nhưng trong câu chuyện của bạn, mình cũng chẳng thấy bạn quan tâm đối phương tí nào, toàn thấy tìm lỗi để chứng minh đối phương ko tốt. Chồng mình, giống hệt bạn trai trong câu chuyện, vô tư, ko để ý, nhưng mình thấy anh ấy rất tốt, chính vì vô tư nên hiền lành, chính vì ko để ý nên tất cả đều do mình quyết, chính 2 điều trên hợp lại nên mình chẳng bao giờ lo lắng kẻ thứ 3, sống với nhau chục năm, ko đánh nhau, tranh cãi bao giờ cũng nhường vợ, chẳng giấu diếm chút gì, bảng lương tin nhắn lương tháng nào cũng xòe ra đầy đủ, mặc dù mình chẳng hỏi. Mình cần gì luôn thẳng thắn, Anh nói, chỉ cần em vui. Mọi thứ đừng giữ trong lòng anh ko đoán được, em cứ nói thẳng ra, mỗi lần em im lặng anh chỉ biết xin lỗi nhưng ko biết mình phạm lỗi gì. Thật mong bạn mau chóng chia tay, đừng để bạn trai kia yêu sâu ko bỏ dc, hãy để bạn ấy đến với ng tốt hơn.