Bình luận

tại hạ bị gay rồi các bác ạ. không có người yêu nên giờ ko có cảm giác với con gái. có vị cô nương nào chỉ cho tại hạ trở lại con đường của 1 thằng đàn ông ko ? =))))
Đừng bất ngờ với cái gọi là "Sự thay đổi" của người ta, bởi có thể bạn đã nhầm ngay từ phút đầu. Họ chưa từng tử tế, chỉ là bạn ngộ nhận mà thôi.
Tôi tin rằng lúc anh ý phi xe máy hàng trăm km chỉ để gặp bạn, những lúc yêu thương, chăm sóc bạn là tình cảm chân thật.Nhưng tình yêu kì lạ lắm, có đôi khi chúng ta gặp nhau, yêu nhau rồi lại chia tay.Cuộc sống là vậy,có lẽ là do duyên phận, hi vọng sẽ có chàng trai đem lại hạnh phúc cho bạn.Mà anh ý chặn hết liên lạc vs bạn là đúng, để bạn có thể quên đi anh ta, sẽ quên đi nỗi đau anh ta mang lại, để bạn có thể tìm đc hạnh phúc đời mình
Haizzzz, chẳng có lẽ ngày nào tôi cũng phải cmt một cái thật dài, thật ngôn tình sao. Cô gái à, ai rồi cũng sẽ khác, cũng phải học cách đối mặt với mọi chuyện và cố vượt qua. Chúc em và nhiều người nữa ngủ ngon, ít nhất là tối nay.
B nên cảm thấy đây là một sự măn mắn vì đax nhận ra đc bộ mặt thật của a ta sớm k đến khi lấy về r cứ bỗng chốc lại thay đổi tn thì b biết ltn :) t cũng gặp c giống b nhưng nyc t chưa cưới r tgian khác nguôi ngoai b ak
Con trai phũ lắm. Lúc mặn nồng thì cưng như trứng. Lúc hết yêu r thì... Cố lên chị. Chịchỉ mất đi người đàn ông bội bạc nhưng anh ta lại mất đi mộtngười yêu thương mình
Duyên số - tình cảm B a,ng m coi là cả đời chưa chắc cuối đời sẽ bên B,ng m từng gắn bó bền lâu chưa chắc ng đó đã cảm thấy hp hơn những cuộc tình chớp nhoáng ho đã trải qua. Đi qua 1 ai đó,điều quan trong là b để lại cho họ những gì,dấu ấn gì chứ chưa bao h phụ thuộc vào quãng thời gian B sống vs họ. M từng nv,và bh đang nv,cũng chọn ng m ms quen vài tháng để đi đên cái kết cuối đời,nên m thấu hiểu.Có vẻ sẽ thấy đáng thương cho B,Nk hãy tự tin chọn 1 ng mới,thay thế,lm cho cs của m tốt hơn ^^ Sống trong niềm đau,hoài niệm chỉ lm B mất thanh xuân,tuổi trẻ mà thôi! ^^
Đàn ông khó hiểu vậy đấy. nhưng ít ra cậu còn có 1 lí do : sự phản bội. Hãy sống thật tốt đẹp cho bản thân mình. Phải ích kỉ nghĩ cho bản thân mình nhiều hơn sống tốt đẹp hơn. Việc gì phải đau khổ vì 1 thằng không ra gì? trong khi đó xung quanh bạn còn có bạn be,người thân luôn lo lắng cho bạn. Bỏ qua đi loại đấy không đáng cho bạn quan tâm đâu.
Bản thân mình thấy 3 năm với 10 năm nó cũng như nhau thôi, tgian từng này là đã quá hiểu nhau rồi, người ta đầu là muốn cùng bạn cố gắng nhưng rồi cũng đi lấy vk khác là do lúc đấy chưa gặp chị kia thôi, gặp rồi thấy hơn cái phủi tay luôn. Người ngoài cuộc thì ai cũng khuyên rằng đừng tin tất cả nhưng người trong cuộc thì lại rất mù quáng...hy vong người cgai tốt như bạn sẽ gặp đc may mắn!
Ngta đã nói là duyên số mà thời gian bao lâu nhưng nếu đã hết duyên đã k có phận thì cũng kết thúc bằng sự chia tay.dù sao a ý cũng đã từng yêu bạn nhiều nhưng lại k phải là ng bên bạn cả đời này.cố gắng sống tốt nhé cô gái rồi sẽ có người xoá nhòa vết thương của bạn.đừng oán trách giận hờn càng như vậy càng khó quên hãy giữ nó như 1 ký ức.Tập trung vào 1 cv nào đó nó sẽ khiến bạn quên nhanh thôi.cũng đừng hối tiếc ngươi đã phản bội bạn,buông bỏ đi sẽ khiến lòng thanh tịnh.
Theo tôi nghĩ thi chàng trai kia ko hề yêu bạn đàn ông mà găp bạn cũg chỉ để thoả mãn thể xác thôi.còn khi có nguơi phù hơp thi ban trog măt ng ta chỉ la kẻ mua vui .hãy quên đi ma sôg tôt ôg trơj co măt ma
có ng cũng từng nói có e bỏ a thôi chứ a ko bỏ đc e đâu vậy mà vẫn ra đi lúc mình ko ngờ tới nhất :) . Cũng chả biết đc con ng thay đổi hay cuộc sống thay đổi. Chẳng biết nên nghĩ tn cho đúng cả :)
Ôi sao y chang chuyện của mình... Mình và cô ấy cũng yêu nhau 3 năm trời, gia đình mình rất yêu thương cô ấy, và bản thân mình cũng vậy. Mình vẫn hay thường nói : " Anh yêu và tin em hơn cả chính bản thân mình" . Bởi cô ấy là 1 người con gái rất nghiêm túc và rạch ròi trong tình cảm. Cô ấy thông minh, xinh đẹp, bên cạnh mình,ngay khi mình gặp những biến cố khủng khiếp nhất trong cuộc sống. Minh trân trọng điều đó lắm, nên tự hứa với lòng " mình nợ cô ấy phần đời còn lại" . Mình xin gđ cuối năm nay cho 2 đứa lấy nhau, gđ cũng chấp thuận rồi. Mới Tết cô ấy còn chúc mình " Sự nghiệp của a càng ngày cag phát triển để con mau mau rước con vợ già này về nữa! "... Tan vỡ rồi, cô ấy gặp người ta trong công ty, chỉ chưa đầy 3 tháng, cô ấy thích người ta, cô ấy bắt đầu xa cách và nói dối mình để lén đi chơi vs ngta, cho đến khi mình bắt gặp, cô ấy cũng thú nhận luôn " Em thật sự rất thích ngta " Cả bầu trời sụp đổ, trụ cột tinh thần cũng tan vỡ. Mình đã tin và yêu cô ấy biết dường nào... Ngay cả cô ấy cũng lừa dối mình, vậy cả thế giới này? Mình biết tin vào ai? Hàng loạt câu hỏi tại sao? Cô ấy nói " A ko có lỗi gì hết là do em thay lòng đổi dạ! " ... P/s: Em à, nếu có 1 ngày em đọc được cmt này của a, a muốn nói với em rằng Khi nào đó em ko cảm thấy hp vs con đường em đã chọn thì cứ quay về đây, nếu cả thế giới này có quay lưng lại vs em thì a vẫn và sẽ luôn bên cạnh em. Còn bây giờ thì em hãy cứ rong đuổi trên thảo nguyên mênh mông cuộc đời này đi... Chúc em may mắn, a xl ko chúc em hạnh phúc được, vì a tin rằng chỉ có a mới làm e được hạnh phúc thôi!.... Anh yêu em nhiều lắm... đừng rời xa a !
Đàn ông một khi yêu người khác thì giống như là bị tẩy não, mọi kí ức quá khứ cho dù có tươi đẹp tới mức nào thì anh ta cũng sẽ qên và như chưa từng tồn tại. Nên đừng trách cứ là anh ta thay đổi đến không ngờ, mà là nên học cách chấp nhận.
ui, sao giống y chang cuộc tình của mình thế nhỉ,cứ tưởng chỉ có phụ nữ phụ tình vì tiền, hóa ra đàn ông cũng tham tiền không kém, người ta cần gì thì bạn hãy cố gắng làm ra thật nhiều thứ đó, không phải để bõ ghét, chứng minh,... chỉ vì để họ hiểu " chỉ cần cho bạn thời gian, bạn sẽ làm được nhiều hơn thế và 1 ngày tiền của bạn sẽ đem về cho bạn những thứ vốn dĩ là của bạn" Be stronger!
:) lúc mới tán thì phi xe cả trăm cây số giữa đêm gặp lát rồi về, để ng con gái thấy cảm động mà xiêu lòng. Sau này ctay rồi mới thấy đó chỉ là văn tán gái mà thôi. Đừng mê muội vì những điều đó. Bỏ đi