Bình luận

Thôi chia tay đi, chứ mai mốt cưới về hôm trước hôm sau nó lại méo nhớ bạn là chồng của nó, sáng ngủ dậy thấy thằng nằm bên cạnh nó lại la hét ầm ĩ lên rồi đi báo công an đấy. À trước khi chia tay nhớ vay ny nhiều tiền vào, làm một mớ xong chuồn êm :3
Đấy là quên có chọn lọc thôi ông ơi. Chứ cái kiểu ông mà liếc mắt ngắm giò e nào, hay buông lời tán tỉnh e nào là e ý nhớ đến già luôn đấy. Lúc đấy lại bảo não cá vàng đi, có mà não cá sấu =))
Thế là con máy đấy ông ạ, chứ vớ phải "não mẹ cá vàng" thì vừa tỏ tình yêu nhau hôm trước hôm sau nó lại " Ơ, mình với cậu yêu nhau à" thì bỏ mẹ ấy =))))))))))))))
=)))) may ny bạn chưa nuôi thú cưng như mình. Có bé mèo mà mình hết quên cho nó ăn đến gửi nó ở nhà bạn cũng k nhớ đến khi bù lu bù loa khóc vì tưởng mất. Xong r thì quăng tiền ở đâu k nhớ, tìm ví tìm đt là chuyện hằng ngày, đến cái kính đeo trên mắt mình còn đi tìm, còn đỉnh điểm là mình lấy dầu rửa bát để tắm thay sữa tắm cơ, khóc ra tiếng mán luôn, kể ra lúc nào cũng bị ny cười cho thối mặt, xong mình Dỗi hắn nè ,=))))),đang còn năn nỉ xl mình vì mới cười mình chuyện đi gọi hồn đôi dép đang đi ở chân đây =))))
tương lai hai bạn lấy nhau về có con xong bế con đj chơi xong bỏ lại nó đấy ..... xong lại bảo a ơi con mất tích r a ạ thì bỏ mẹ .... hahah :)))
Ít ra thi a bạn vẫn có não cá vàng đó. Chứ như ae chúng tôi đây não cá đỏ, cam, xanh, tím ....đều k hết. Quăng lưới mỏi tay mà cug del mắc đx con cá nào
Xem lại nhé, cái này k phải là đơn giản đâu, nó liên quan đến y khoa và chế độ dinh dưỡng, hãy quan tâm hơn cô ấy và tìm hiểu thêm chứ đừng ở đó chê cười
Xem phim 50 lần hẹn đầu tiên đi bạn ... sau đó cho ny xem rồi thủ thỉ " dù bệnh đãng trí của e có năng như nữ chính cua phim thì a sẽ vẫn bên e giúp e yêu a mỗi ngày ... sau đó trong lúc ny chưa hết bồi hồi xúc động thì mau gọi 115 cho e ấy thẳng đến Cao Đà ...yên tâm lúc đó ny sẽ k giãy giụa nhiều đâu có khi 1 lúc là hoà đồng cùng các bạn cùng trại ngay =))
Không phải não cá vàng đâu bạn ạ. Bạn ấy bị bệnh đấy, bộ phận hồi hải mã trong não có vấn đề nếu ko chữa nhanh thì sau này đến cả bản thân mình là ai cũng quên mất đấy. Không tin bạn cứ lên gu gồ sớt thử xem.
Quên 1 vài lần còn có thể là não cá vàng chứ quên suốt như thế này anh nghĩ nên đưa bạn gái đi khám sao xem, chứ để lâu quá sợ rồi còn liên quan đến bệnh mất trí nhớ đó, nên đi khám sớm còn có hướng giải quyết. KLQ cơ mà chú k53 thì cũng ra trường được gần 2 năm rồi nhỉ? SIM của chú đang dùng có lẽ cũng đã hết hạn sim sinh viên rồi. Tiện thể anh có cung cấp dịch vụ chuyển sim Viettel thường sang sim SINH VIÊN, chỉ cần ảnh chụp CMT 2 mặt và SĐT cần chuyển là đã có thể sở hữu 1 sim SV với nhiều ưu đãi hấp dẫn, nếu chú có nhu cầu thì liên hệ anh nhé, đảm bảo tư vấn tận tình :))))