Bình luận

Em đọc lại 2 lần mà vẫn k hiểu mấy. Chắc do máu lên não hơi chậm. Cứ chị, chị dâu r lại chị... chẳng biết đường nào mà lần. :3
Nhảm nhí :)) thông minh nó ko ntn đâu. 1 kiểu nhẫn nhịn và nhu nhược thôi. Còn thông minh và cao tay là ko để cho chồng mình có suy nghĩ đc phép ngoại tình cơ :))
Nhẫn nhịn chờ thời cơ thì con bồ đẻ đến nơi rồi. Người phụ nữ cao tay là ko cho ck mình có suy nghĩ ngoại tình.
Ả, chị, chị dâu, chị dâu chị, ck chị, anh ck chị, nhân xưng loạn cào cào cứ đọc xong lại phải dừng xem đang nói đến đứa nào =))))
Thời buổi xã hội mà Môn Giáo dục công dân và môn đạo đức học sinh chỉ học cho có , mọi người còn mải mê vs nhưng con số và đồng tiền thì chuyện thoái hóa về lối sống cũng là chuyện bình thường . Con người trong các mối quan hệ căng cứng đôi khi lún vào những cái mà lúc bình thường có nghĩ cũng k bao giờ dám nghĩ xuống như đôi chân lún vào biển cát tới khi chìm hẳn . Còn đàn bà hay đàn ông khi ng ta chấp nhận mang tiếng thì chắc chắn nta cũng có mục đích cụ thể để phục vụ cho nhu cầu hay phục vụ cho phần con của mỗi người thật khó để trách !!! Nhưng với 1 ngưới ít chứ và ít đạo đức như mình thì đ m mấy con phò m biết nta có gia đình rồi , k chỉ là ng cha mà còn làm cái gương cho 1 thế hệ đằng sau , la liếm c l à .... Còn những a đã có vk con gia đình đều huề thèm c l mà bỏ gia đình à , lúc vk a còn trẻ a đã thụ hưởng cả thanh xuân của cô ấy rồi giờ đây việc a cần là làm ng cha tốt , ng con ngoan , ng ck chứ k phải thằng ck , chứ k phải việc của a bây giờ là đi sản xuất vỏ ốc số lượng lớn nghe ko !!
1 câu chuyện khó hiểu quá. Thà cứ cô A, cô B còn đỡ rối rắm.. Mà chẳng hiểu thiên thời địa lợi nhân hoà chỗ nào
Phục bà chị này ở khoản giữ bình tĩnh thật lâu như vậy :)) gặp mình thì cứ xác định quăng chục củ ra hốt xác cả 3 đứa chúng nó xong li hôn thôi, méo lằng nhằng chi cho mệt :))
Nói thì dễ chứ làm thì khó lắm. Ai cũng biết là phải thông minh, tỉnh táo. Nhưng các cụ có câu "cả giận mất khôn" há k phải nói ra để đấy! Cứ tạt acid, cắt tóc, lột đồ... cho nó nữ tính chị ạ!