Bình luận

Tôi nói rồi có tình cảm với nhau phải nói ra cứ để trong lòng làm gì.Lúc 5 tuổi tôi học mẫu giáo thích 1 bạn nữ, chả hiểu sao tôi lại ko nói thích bạn ấy.Giờ chả biết người ta ở đâu mà tỏ tình.May là bạn vẫn còn có cơ hội , hãy lấy hết can đảm tỏ tình đê , biết đâu hạnh phúc sẽ mỉm cười, còn ko thì mình cũng chả hối tiếc
Ôi trời ơi ts trên đời ngta có thể yêu say đắm một người như vậy còn mình thì k. Muốn biết cái cảm giác một lòng một dạ, tận tâm tận tụy lo lâng qtam một người nó là ntn. Khó diễn tả vch. Nói chung là muốn trải nghiệm cái cảm giác ntn. Đau khổ cũng đc. Oaoa
Mong thớt đừng nhận lời hẹn đoá, no xôi chán chè rồi, nên thèm món mới đổi vị đó. Đừng dại, tặng thớt bài thơ này, mong hiểu : NẮM lấy tay nhau, khó vậy sao Lấy đi cảm xúc chợt tuôn trào Chym muông cảnh vật nên thơ thế Hắn kệ mình e, lẻ bóng về Tát cạn nước mắt người con gái Tới tận tâm gan sầu bi ai Tấp vào lề tim anh gõ cửa Cho anh lau nước mắt người xưa Anh viết những dòng trong vô thức ĐI tìm bóng dáng kẻ người dưng.
Thằng kia đúng số hưởng Thôi thì cái gì qua rồi c hãy để cho qua đi, cuộc sống mà, đời còn dài zai còn nhiều, như tớ chẳng hạn. Tớ sẽ luôn quan tâm c, luôn nt, hỏi han, chăm sóc c hết khả năng của tớ, tớ thật lòng đấy!!! Nếu có ý định mua nhà thì hãy liên lạc lại tớ nhé, thân !
Theo kịch bản.. thì sau khi hẹn ra Bk .. Nam và nữ 9 bồi hồi vẫn đi chơi này kia.. Nam 9 vẫn vui vẻ như k có chuyện gì xảy ra... Nữ 9 thì buồn bã thầm nghĩ " Hóa ra mình vẫn chỉ là một đứa bạn k hơn k kém chỉ lâu ngày gặp lại... Cậu nhớ đến tôi là tôi vui r" ... Nhưng sau khi ra về .. Nữ 9 buồn bã đi về... Nam 9 mới lãng mạng bảo " Heo ngốc của a.. Từng ấy năm hi sinh vì a... chẳng lẻ a k biết tình cảm của e dành cho a hay sao ... A xlỗi đã để e chịu khổ.. vì a mà nhìu lần buồn như vậy... Giờ hãy để a chuộc lỗi nhé.... Làm người yêu a nhé a.. " Sau đó là 1 nụ hôn nồng cháy. . Còn tùy mọi ng mún kết thúc là happy ending hay sau khi nam9 và nữ 9 quen nhau... thì cô ny cũ lúc trc đòi quay lại vs a nam9 balala... r cũq happy ending :)). Tùy.. vì m thích happy ending... k biết thớt muốn kiểu nào ??
Có một người con gái đã yêu anh, Bằng tất cả sự chân thành mình có. Bao người nói: “Bỏ đi!”, cô vẫn chờ ở đó, Chỉ ước mong sao đợi được đến sau cùng. :)