Bình luận

Cây ngay k sợ chết đứng em ơi. Mình k lấy thì sợ gì. Ai nói thì vả giữa mặt bảo có bằng chứng k mà dám nói :)) Còn dân nào chẳng là người VN hả em. Chị chơi thân với con bé TH và thấy nó cực tốt luôn :v Bình tĩnh mà sống thôi =))
Việc của bạn là đi học chứ không phải đi thanh minh. Group chứ gì? Bạn chỉ cần viết 1 lời là bạn ko lấy. Thế thôi. Chấm hết. Đừng có nói đến câu thứ 2 làm gì. Câu chuyện này chỉ là 1 ví dụ thôi, những đứa hay phân biệt vùng miền vui lòng ngậm mồm vào!!!
Cứ đi học đi em, mình ko lấy thì cần gì phải sợ. Cứ sống tốt cho bọn ấy lác mắt ra. Mà ip7 ko có chức năng định vị chống mất trộm à, :)) ko có thì khóa cmn máy đi. A chơi với mấy đứa bạn thanh hóa thấy đứa nào cũng tốt này.
Bạn nghỉ thì chẳng khác nào bạn thừa nhận mình lấy đồ cả! Thanh hoá thì sao? Cứ sống thẳng sống thật không hổ thẹn với bố con thằng nào là được thôi người ta nghĩ gì thì kệ mẹ họ! Cứ tiếp tục đi học đi =)))) nhé! Học cho mình chứ học cho bọn nó đéo đâu ngại gì vết bẩn?? Thêm nữa là đi ăn có cái đt cũng đéo giữ đc còn đổ lỗi cho ai?
Vấn đề vùng miền nhạy cảm lắm, giờ hầu như ở đâu tớ cũng thấy. Miền Bắc ghét miền Nam, miền Nam ghét miền Bắc, và 2 miền đều ghét miền Trung. Đùa chứ, Bắc Nam được hưởng mọi lợi thế để phát triển kinh tế, luôn lên mặt với miền Trung. Các ông đâu hiểu câu "miền Trung nặng gánh hai đầu". Chính vậy, miền Trung luôn chịu khổ, từ thiên tai đến nhân tai, chỉ một số kẻ vụ lợi ảnh hưởng đến người dân miền Trung, đặc biệt là Thanh Nghệ Tĩnh. Đi đâu cũng " không tuyển người Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh" blabla. Nói chung, không vơ đũa cả nắm chứ tớ thấy bất công cho người miền Trung, vừa nghèo vừa khổ vừa mang tiếng. Haiz
đúng rồi đấy. bạn mà nghỉ thì họ có thể khẳng định 100% là bạn lấy. và bạn mang tiếng suốt đời. :\ còn nếu bạn mà tiếp tục đi học thì họ sẽ tiếp tục xa lánh bạn. Vậy nên mình nghĩ bạn nên tiếp tục đi học. đã tốn tiền rồi thì cứ học thôi. mình k làm mình k thẹn với lương tâm. tiền học đã đóng r , chả nhẽ bỏ ? cứ coi họ không tồn tại là đc :) chúc bạn sớm hoàn thành khóa học và học thêm 1 khóa nữa :) học thêm thì liên hệ mình nhé. mình làm ở trung tâm tiếng anh này hihi :)))
Từ trc đến h rất nhiều ng có ánh mắt nhìn dân thanh hóa. Ngay cả p mk dân thanh hóa mà tính nó cx chấm ba chấm. Ns chug là đểu giả ấy ạ. Còn chị thì e k biết cj là ng ntn. Nhưg cj mà nghỉ hk thì cj càg chứg tỏ cko mọi ng thấy rằg cj lấy trộm độ đấy.
Việc gì phải nghỉ em. Em ko lấy thì cứ kệ người ta. Thích nhìn thì nhìn, mình đến để học chứ có phải đến kết bạn đâu mà. Nhân tiện thì bảo vs cái b mất đt là khoá cái icloud lại. Ip cũng thành cục chặn giấy mà thôi. Vừa thể hiện phần nào đó mình ko lấy vừa cho cái đứa lấy tức, ko bán đc nhiều tiền. :v
Sợ j, mk học là chuyện của mk, cứ đi đi bạn. Mk cx có một người bạn Thanh Hóa, bạn ý tốt lắm, rất nhiệt tình, mk thấy dân Thanh hóa chẳng lsao cả, thế nha~~~
Biết là e sẽ khó tập trung học đc hết khoá. Nhưng hãy bản lãnh lên. Gặp nghịch cảnh cũng hãy đương đầu. Cứ đối diện với nó. Chặng đường sau này của em còn chông gai hơn nhiều. Nếu cứ gặp chuyện là lại lẩn trốn thì bao giờ mới trưởng thành. Hãy đi học cho hết khoá em nhé. Còn đứa nào phân biệt vùng miền. Chửi sml chúng nó ra.
Đừng nghỉ!!! Ôi chị ơi e cũng là ng Thanh Hoá đây. Chắc số chị đen gặp phải bọn phân biệt vùng miền chứ em cũng lên HN đi học mà các bạn đối xử vs em bt như bao ng bt khác. Cây ngay ko sợ chết đứng chị ạ, chị mà nghỉ khác nào vạch áo cho người xem lưng. Bây giờ chị cứ nói 1 lời thôi, chị không lấy, đừng nói lời thứ 2 Trên đời ghét nhất thể loại phân biệt vùng miền. Mình cứ sống tốt ngay thẳng chả sợ ko có bạn chơi chị ạ =)) còn nó có tư tưởng bầy đàn như thế thì nó cũng chả ra gì
TH thì sao . Tự tin lên b . Mk ko làm chả việc gì phải sợ ai cả . Các bố cứ bảo dân miền trung keo kiệt tằn tiện hay trọom cắp...bla bla .đặc biẹt là 36. Vâng các b ấy ko bắt tận tay mà ns như đúng rồi.đúng là TH t nghèo thật nhưng bản thân bọn mk và b thớt chắc chả phải dở cái trò mèo ấy ra.nghèo thì nghèo cũng giữ tiếng cho mk. Câc b ấy ns cứ kiểu phân biệt nhỉ. Suy rộng ra nhé ns thẳng luôn ng Việt Nam ra nước ngoài cũng thói trộm cắp đầy đấy( 1 vài thành phần nhé) r ng nước ngoài ko thiện cảm vs ng việt.các b thử suy ra đến tr hợp các b ko làm gì mà bị quy chột câc b thấy thế nào??? Các b có chắc là tâm các b trong sạch ko?? Có chắc bản thân quê hương các b ko có điều tiếng ko??? Câc b có cảm thấy tự ti khi các b đi đến đâu cũng bị phân biệt một cách tàn nhẫn ko??? Ok hãy giữ tự trọng chi ng khác.tôn trọng ng khác là tôn trọng chính mình .ok .thay vì ngồi ns xàm đoán bừa thù b mất ip ấy hãy bật định vị lên mà dò.ok .đừng có quy chột
T k thích TH nhưng khuyên bạn nên đi học. Bản thân k làm j sai trái thì k cần phải sợ. Mạnh mẽ lên! Dù sau này cs có ntn vẫn mong bạn cố gắng nỗ lực, sống ngay thẳng như vậy để làm xoá bớt sự kì thị của ng khác về ng dân quê mình!
mh là người Thanh Hóa nhưng chưa bao giờ mình để ý ng khác có thái độ về quê của mh.Khi ng khác hỏi mh chưa bjo ngại trả lời là người TH.Chính bạn cũng đang tự mặc cảm mh là ng TH nên bạn đã gán ghép chữ ăn trộm vs chữ TH mặc dù nó chả lq đến nhau.Nếu bạn k có lỗi thì cứ đi học thôi,mặc kệ k quan tâm nhiều thứ sẽ làm bạn dễ sống hơn.Nhất là đừng làm tốn tiền bố mẹ vì những người k đáng.Kiếm tiền khó lắm bạn ah
Mình cũng từg bị như bạn, cái đt bạn mìh mất để gần mìh nhất, mình ngồi dãy bàn bốn ng, phía trên cũng có ng ngồi, học bàn thì ko có cái chặn, thò tay vô là lấy đc hết!!! Bạn ấy mất đt, thế là cả lớp đều bị xét, cả mình, r tối hôm đó, cả lớp tấn công zalo của mìh,ns có ng thấy mình cầm đt trắg vào tịm đt, thật ra bạn kia mất đt ip màu xám,đt bạn ấy thấy là của mìh màu trắng, nhà mìh đầu hẻm là tịm đt, thật sự mình ko lm, rồi do căng thẳng, chán nản, mình bị thiếu máu não nên nghỉ hai ngày, sau đó mình đứg trc lớp và ns rằg mình ko lm, và sau đó đi học cứ bị những ánh mắt đó lườm,đc 1 thág mìh ko chịu nổi nên bảo lưu, qua năm học tiếp!!! Mình chỉ ưc chế là tại sao bốn bạn bạn trên ko bị ngi, hai bạn còn lại chug bàn cũg z, mà nghi mìh :(
TH mình thật ra là rất tống bụng chỉ tại ngta luôn có sn tiêu cực về ng TH thôi. Mà mk đi học chứ có pải đi làm vừa lòng ng khác đâu. Kệ nó đi đến học hết buổi thì về. Nếu buồn quá thì sang HV Ngân Hàng gia nhập hội đồng hương SV Thanh Hóa nhé! Bên này nhiều trai xinh gái đẹp mà ai cũng tốt bụng nữa. Đừng buồn!
Mình rất hiểu cảm giác of b lúc này. Thậm chí mình còn bị nặng hơn b. Nhưng lúc ấy mình còn trẻ, chưa suy nghĩ dc nhiều. Ko chịu dc cảnh ngta nói mình lấy trộm, chị mình đã dắt mình bỏ về. Lúc đó ngta lại chắc chắn việc mình lấy trộm hơn. Sau lần đó mình hối hận lắm, giá như lúc đó mình ở lại đươg đầu vs chúng nó, lôi nhau lên phường giải quyết thì mình đã dc minh oan. Đằng này vì sợ rắc rối, công an ko chịu xử lý cho mấy chuyện vặt, với đất khách quê người nên lại thôi. Bỏ về, đến bây giờ nhiều năm rồi mình vẫn còn hận. Nên bây giờ khuyên bạn đừng như mình. Hãy cứ đi học bình thuờg. Với những thứ bạn đó thì ko cần thiết phải có. Nếu bọn nó vẫn gay gắt thì bạn cũng làm căng lên. Chứ im im nó dc đà nó lại càng nói bạn lấy trộm. Ko có chứng cứ mà đổ oan cũng là tội đó. Chúc bạn vượt qua!
Đọc mà tức anh ách thay bạn :)) đt thì ko biết tự bật gps sẵn, ngồi chỗ đông ng đt lại ko cầm theo bên ng, đồ đạc vứt ltug, đến lúc mất thì chịu chứ đổ tại ai. Bạn có trách nhiệm phải trông đồ cho bọn nó chắc?? Mất lại còn ko biết khoá icloud :)) dùng đt thông minh mà cư xử ko thông minh chút nào hết vậy :))
1 là ngay cả em là người TH mà không tự dẹp bỏ định kiến đấy thì e khó học tiếp được. 2 là em chỉ việc nói 1 câu là Tôi không lấy và im lặng. Cây ngay không sợ chết đứng e à. Bỏ tiền ra đi học rồi không học thì tội tiền lắm.
Chả hiểu duyên như thế nào mà bạn chị toàn người Thanh Hóa luôn em ạ, mà lại toàn người tốt nữa cơ =))))) chị chơi với họ hết cả đsv mà vẫn chả thấy họ xấu tính chỗ nào cơ. Chị còn ngưỡng mộ sao người Thanh Hóa sống tình cảm, tốt bụng thế cơ em ạ! Em ko làm thì không việc gì phải nghỉ cho tốn tiền, mất thời gian của mình hả e, ngồi lên mặt dư luận mà học hết khóa học thôi em. Bọn nào nghi ngờ em thì cho nó nhìn em ở đấy mà tức, đấy cũng là bản lĩnh của mình khi nhất quyết không để bị đời đạp cho sml đấy em :)) chúc em hoàn thành hết khóa học và đạt kết quả như ý nhé! Fightinggg!
Ôi tớ Thanh Hóa đây này. Lần đi thi Đại học có 1 đứa dân Hà Nội hỏi: -Cậu ơi cậu quê ở đâu? -Tớ quê Thanh Hóa. Xong nó vừa gườm vừa nói:"Cậu quê Thanh Hóa tớ không nói chuyện với cậu đâu. ". Tớ phang luôn:"Mày tưởng tao thích nc với mày à. " Về sau tớ biết nó trượt thẳng cẳng. Vui lắm các bạn ạ. Bạn gì đó ơi chả tội gì phải nghỉ học mình đóng tiền cứ học đi đừng quan tâm bố con thằng nào cả nhé.Tâm mình sạch ko sợ.