Bình luận

T quen 1 bạn trai trường An Ninh. Cũng qua fb với người quen thôi, ảnh tớ cũng rất là ảo diệu và tớ biết điều đó. Nhưng c biết không ? Lần đầu tiên gặp mặt cậu ý chỉ cười và nói rằng '' Tớ ở bên ngoài vẫn là đẹp nhất '' Lúc tớ tăng cân cũng bảo '' Béo mới dễ thương '' Rất là lịch sự luôn ý, mỗi tội đôi khi thật thà quá nói ra mấy câu bảo tớ béo, xong lại ngớ ra xin lỗi mãi :)
Rút kinh nghịêm lần sau đừng thả thính như thế nữa em nhé .đàn ông bây giờ khôn lắm.mình thả thính,họ cắn câu rồi nhưng vẫn có thể tự nhả ra được.Em cứ đưa cái mặt mộc của em lên .thằng nào nó thích thì nó tự cắn ,không phải thả làm gì cho tốn mồi em ạ
Chỉnh sửa ảnh quá đà => ngta ko nhận ra em khi gặp mặt là hiểu rồi đó ?? thag ấy còn lịch sự chán, nếu là a thì đã bye ngay sau 10s gặp :v thế cho đỡ tốn thời gian 2 bên :))))
Nhiều bạn cứ nói là do bạn nữ chụp ảnh chỉnh sửa nhiều. Thật sự mình cũng chụp 360 ko thèm chỉnh gì thêm ngoài màu ảnh mà nó còn ảo tung lên. Do người ăn ảnh thôi chứ có gì đâu. Cái đáng lên án ko phải chuyện ngta chỉnh ảnh. Đáng lên án là thái độ ứng xử. Nếu ko lm ny đc vì cảm thấy ngoại hình ko xứng thì vẫn nên nc vs ngta kiểu muốn lm bạn. Cái cách ứng xử kiểu hẹn đi chơi xong bỏ bơ ngta cảm thấy ko giống ng có văn hoá và học thức. Người ta xấu ko có nghĩa là bạn đc quyền lm ngta tổn thương. Đầy đứa con gái xinh đẹp mà đứng đường vẫy khách còn đầy ng con gái ko đẹp thì lm chức to ở chính phủ đấy thôi. :)
Haha... đã bảo rồi. Muốn nghe bạn nam nào nói câu " chỉ yêu vẻ đẹp tâm hồn" hay " tốt gỗ hơn tốt nước sơn " thì về thời Văn Lang nhé. Chứ bh nói câu đấy thì chỉ có bọn dụ người lấy nội tạng thôi ? Thế nên là phải Đẹp, phải thật đẹp ?
nó nói đúng thế còn giề.Ảo ảnh =]]] Chắc em thế nào chứ chị cũng qua cái thời sửa ảnh tán loạn rồi nhưng mà ngày đầu tiên gặp nhau, ny c vẫn nhìn thấy c trước
T thích 1 đứa con gái tên Huyền, t tỏ tình. H nó block fb t r :( Có ai biết ở Hà Nội có chỗ nào phong thủy tốt, nước sạch sẽ để nhảy cầu k?
Đúng là cái thằng không biết trân trọng phụ nữ. Phải tao là tao phóng thẳng luôn đi từ lúc mới gặp mặt rồi, đỡ mất tiền của má tao - người phụ nữ đáng trân trọng nhất ??
Hiện tại chưa có tổ chức nào đứng ra nhận trách nhiệm về sự việc này, hành động được cho là sự trả đũa của các bên liên quan trong tin đồn "trai BK vô duyên kinh khủng". :)))
Mình bị ăn ảnh nên cũng tự ti ?? ở ngoài đen đen xấu xí đã thế còn béo lùn ?? ảnh lúc nào cũng lung linh ??
Lúc tán nó nhiệt tình là vì nó nhìn thấy ảnh đã qua chỉnh sửa của em xinh thôi. Chứ gặp mặt nó thấy khác xa quá nên chán chả thèm nói chuyện nữa chứ sao. Mà các cô chỉnh sửa anh quá nhiều, khi gặp nhau rồi lại kêu con trai chỉ thích vẻ bề ngoài. Các cô ko tự tin vào nhan sắc của mình thì làm sao bắt người khác thích cho được. Thời đại bây giờ con trai chọn bạn gái cũng như chọn 1 cuốn sách vậy. Cái bìa ko đẹp và hấp dẫn thì nó ko thèm xem nội dung bên trong viết gì đâu. Nên chỉnh sửa ảnh ít thôi. Sửa mà đến khi gặp mặt nó ko nhận ra là cũng hơi kinh rồi đấy =))))
T biết là thế nên nhắn tin nhiều khi t đéo thèm rep chơi Nhưng nhiều khi gặp nhau t lại nhiệt tình dù xinh hay xấu thì cũng là con ng thôi thấy k thích thì lần sau k đi chơi nữa chứ đừng tỏ thái độ ntn
Tóm lại tại thớt không xinh nên không phải kêu ca gì. Vào mình á, sau cái đoạn đi ăn về muộn muộn tý, mình thả ngang đường cho cuốc bộ về, đằng nào cũng phũ thì phũ luôn :v
Xấu hay đẹp với tôi cũng k quá quan trọng, k đến nỗi như pola là đc rồi. Cái quan trọng là phải hợp nhau, chứ xinh đẹp mà làm gì cũng k hợp ý nhau thì lsao mà có thể lâu dài được.
Thái độ ứng xử của mỗi người như tấm gương phản chiếu chính con người họ, và anh có thể khẳng định với em, con trai 95% đều thích cái đẹp, nhưng không phải ai cũng phản ứng như anh ta đâu, không làm người yêu thì đi chơi vui vẻ một hôm có sao, xem như đóng học phí để hiểu thêm về con gái (anh cá là bọn anh phải đóng đều đặn cả đời cũng méo hiểu hết). Dù sao thì em cũng nên chỉnh sửa ở mức độ người khác có thể nhận ra. Hãy để người khác yêu em bằng tình cảm chân thành, ngoại hình chỉ là chìa khóa để làm điều đó thôi.
Đồng cảm. Chụp ảnh 360 thì ra ngoài bị nói xấu. Xí hổ cực. Chụp cam thường thì bị chê tơi tả, xóa vội luôn =(( Giờ k dám đăng ảnh lên mxh nhiều nữa
chính nhờ những kinh nghiệm xương máu của nhưng trường hợp như thớt mà em đã lập lời thề tuyệt đối ko làm quen với bọn con trai chuyên thả tym với phẫn nộ ở mấy cái ảnh lừa tình của em, khi chưa biết mặt ngoài đời! phải tiếp xúc lâu lâu 1 chút thì mới thích được vẻ đẹp tiềm ẩn chứ, con trai vốn dĩ nó yêu bằng mắt từ thời adam rồi nhé :v :v
Anh nghĩ mọi chuyện bắt nguồn từ việc bạn trai này cảm thấy bị tổn thương sâu sắc khi mà người con gái vừa mới quen mình đã lừa dối mình, lừa dối cả thế giới thông qua anh Mark Zergercbug. Anh nghĩ bạn ý buồn vì em 1 nhưng buồn vì xã hội 10 nên sinh ra trầm cảm em ạ :(
nchung là cũng hơi quá đáng =)))) ví dụ em đi cùng anh thì có phải đỡ bực hơn bao nhiêu không??! Anh vỡ mộng nhiều quen cmnr :)) mà em chỉnh ảnh thì chỉnh nó vừa vừa thôi, kéo sáng in ít thôi.
Chỉnh sửa đến mức n đ nhận ra thì m còn tò mò lí do à =)))) mọi ng gặp t vẫn nhận ra ngay, thỉnh thoảng có ng kèm theo câu " mày vẫn xấu ý như trong ảnh " =))). Thôi thêd cho nó lành.
chắc ngoài đời e đen , vs mặt lắm mồ mả nên a ý hốt , cơ mà vẫn bình tĩnh đi chơi hết buổi là ok rồi, lịch sự chán. gửi a giai , hà nội có cầu thanh trì , vĩnh tuy ,vvv phong thủy tốt lắm , nước cũng sạch nữa , nếu xốc vs bí bức quá thì ra đấy thăng cũng ok lắm<<<<<<
là do con zai BK nó vô duyên thôi. Em cứ chụp ảnh, cứ 360, cứ làm gì em thích... không nên vì 1 thằng vô duyên mà từ bỏ sở thích của mình, nhất là sở thích ăn uống giống chị. ha ha =))
bây giờ nhìn ảnh các bạn nữ trên fb mik cug quan ngại lắm. xem được ảnh thật mà có xấu tí thì còn sướng hơn mấy cái ảnh ảo bằng phân mềm. Đấy là chưa tính mấy em make up bao nhiêu lớp rồi sau đó phần mềm bao nhiêu lớp. Người ta nhìn ảnh quen lúc gặp thì nó khác quá thì chả shock.
Tôi chỉ có mong ước nhỏ nhoi rằng " ước người yêu tôi xinh như avatar của cô ấy vậy." Nhưng điều này có vẻ khó quá các bạn à.
Cứ như mình đây. Ai khen xinh hay đại loại thế thì đều nói thăngr luôn là em/mình xấu lắm. Ảnh qua chỉnh sửa rồi. Nó hẹn đi chơi thì gửi cái ảnh mặt mộc hãm nhất gửi qua. Nó ok fine thì đi. K thì cho nó lượn luôn. Đỡ phiền và tốn thời gian.
Trong vòng 24h từ lần hẹn đi chơi riêng đầu mà con trai ko nhắn thì là ko thích e đâu :)) đi chơi mà để e hỏi trước nhiều vậy poor thớt
Trần Quang Công đợt năm nhất có thằng cũng quen qua fb gặp nhau về nó còn nt khen e xinh hơn trên ảnh mà nc vui tính cơ. Đấy cái thời không có công nghệ chỉnh sửa nó phải khác chứ anh nhề ???
Anh thay mặt đàn ông trên NEU confession xin lỗi em vì sự bất lịch sự của thằng kia nhé Hãy inbx cho anh , rồi mình cùng hẹn hò nhé. Anh cũng sống ảo quen rồi nên không bị giật mình đâu :)))
Cố gắng phấn đấu lên e. Còn về thằng cùi kia thì e nên thấy vui vì nó hành động như thế sau lần gặp đầu tiên. E đòi hỏi,hi vọng gì nữa ở 1 thằng như thế?
Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối, chắc thớt ở ngoài nhan sắc phải kinh hoàng lắm anh ấy ms cảm thấy nhà đúng là nơi để về ???
Thì cũng chỉ là b nữ ây k giống trong ảnh lắm thôi mà nên b trai kia cũng phải lich sự vui vẻ một chút chư bạn ây có bắt yêu ngay đâu làm b cũng dc mà Phụ nữ là để yêu thương nếu b đã muốn gặp b nữ ây rồi thì dù có xấu ,có k như tưởng tượng của b trai thì cũng nên vui vẻ và xin các b nam đừng đánh giá vẻ đẹp bên ngoài quá quan trọng nha Nếu là con gái thi các b trai cũng sẽ hiểu phụ nữ ai cũng muốn đẹp và chẳng ai dc lựa chọn cho mình vẻ đẹp cả Và ngược lại các b trai cũng đẹp trai nhất nếu các b biết thấu hiểu phái yếu thi trong mắt họ b vô cùng đẹp troai <3 <3 :-):-):-)
Ng thích bạn thật lòng sẽ k chê bạn lúc nhìn thấy mặt mộc của bạn Thế nên hãy cho ng ta biết mặt mộc trước , nếu ng ta vẫn muốn đi chơi với bạn đó mới là ng thích bạn thật lòng
Ai bảo yêu tk qua mạng có xe máy lgi :v yêu qa mạng thì cứ xe đạp đã, nó có đá thì lên đây viết bài cho đỡ ức rồi còn chửi đc 1 câu: ăn mày đòi xôi gấc :v Rút kinh nghiệm nha hihi
Xấu thì chấp nhận đi kêu ca méo gì ! Đấy . Thằng nào không ra gì thì nó sẽ nói vậy chứ với anh thì anh lên ań kịch liệt cái hành động không đẹp của ông kia. Không biết trân trọng phụ nữ gì cả . :) :D
ddm tha tao cái. gì cũng vừa thôi. đến mức mà gặp nhau ko nhận ra nhau thì tự hiểu đi nhé. chẳng qua n lỡ hẹn rồi nên hắn ms hoàn thành nghĩa vụ. riêng tôi. t giơ ảnh ra và t bảo t đón con bé trong ảnh. chứ ko phải đón cô. cô làm gì đc
Con trai và con gái, con nào chả thích vẻ đẹp bên ngoài. Ví thử lúc gặp bạn trai kia cũng quá xấu so với ảnh fb, ins thì bạn cũng im lặng, ko muốn nc í. Ai cũng muốn chọn thứ gì đẹp cho mình thôi. Ra chợ, tất nhiên phải chọn cái áo đẹp, váy xinh, mớ rau còn xanh tươi mà mua chứ... Nói chung các bạn chỉnh sửa ảnh vừa thôi. hoặc trc khi gặp thì nói trc với người ta là e ko xinh, ko lung linh như trong ảnh đâu để người ta còn tập xác định trước :)