Bình luận

What? Ai giải thích giùm vụ tai nạn xe mà cần ng nhà giúp để thành công 50% phát. Tưởng tông vào oto thì chỉ có gãy chân, tay, cổ hay manhn hơn là Tèo chứ nhỉ? Đoạn tai nạn nó hơi ảo anh ạ.
Ai học y giải thích giùm cái vụ người e bị thương tổn 80% với.hz.sao đọc đến đoạn này n hư cấu ngôn lù quá
tôi cũng có một ng a. nhìu ng nói mẹ thương a hơn tôi. tôi đc mọi ng biết đến là một kẻ lì lợm,ham chơi k lo học. hỗn. a tôi thì học giỏi ngoan, chăm đẹp trai,.... mọi cái đều hơn tôi. nhưng tôi chưa bao h ganh ghét vì những điều đó tôi chả quan tâm. tôi chỉ luôn ngưỡng mộ mà thôi. ganh ghét vs ae trong gđ thật là thảm hại.
Đọc ko thấy ăn nhập tí nào cả. Giống như bị tai nạn xong rồi phát hiện ra bị bệnh máu trắng ấy ?
Thực ra tớ thấy em trai anh ấy thuộc dạng "thánh" suốt ngày đi chơi mà học vẫn giỏi. Lớp t ngày trước bọn bạn cũng chỉ nhăm nhăm đi chơi, game online các kiểu, thế mà lúc nào cũng top đầu lớp.
Đọc xong thấy cảm động tình anh em quá. Nhưng có cái thắc mắc nó còn mạnh hơn cái cảm xúc đó nữa: "RỐT CUỘC LÀ HIẾN CÁI GÌ?????"
Tôi có em trai học bt đi học ra trường có vc ngon luôn còn tôi thì đang phải chạy nhảy cv lương thấp ko đủ nuôi mình nhưng chưa 1 lần ghen tị bù lại tôi còn lo và mừng hơn
Chả hiểu ganh ghét cả đố kị cái gì. Trong nhà có một người thành công thôi bố mẹ cũng đỡ phiền lòng rồi. Cứ thử mà cả 2 đứa đều thất bại. Đều ủ dột xem có chán chường và phẫn uất hơn k =.= kị kị cl ??
" Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy Ta lại có thêm ngày nữa để yêu thương" Máu chảy thì ruột mềm mà. Giọt máu đào hơn ao nước lã. Em trai bạn giỏi lắm. Chúc gia đình bạn mãi đoàn kết,yêu thương nhau.
Anh trai à! Có lẽ 'hạnh phúc gia đình' là thứ mà anh em mình còn thiếu trong suốt những năm tháng qua a nhỉ? Ngày hôm nay, cả anh và em có thể nói cũng đã trưởng thành khi anh đã đi làm và em đã là sinh viên năm nhất. Với em, những tình cảm, những hoài niệm của ngày hôm qua em luôn giữ gìn và trân trọng nó. Có những câu chuyện dở khóc, dở cười của ngày đó chắc anh còn nhớ như in, và em cũng vậy! Nhưng đó đã là quá khứ, chúng mình gói gọn lại để hướng về tương lai anh nhé. Em hi vọng, cả anh và em sẽ tạo ra những điều mà chúng ta chưa từng được tận hưởng mà đáng lẽ ra chúng ta xứng đáng có được. Em chúc anh có nhiều sức khỏe và thành công trong công việc!
Hơi vô lý. Anh trai: 1% sống. Em cho cái gì ko biết. Khả năng maybe anh 50%, em mất 80%, tức còn 20%. Mà có thể là y học ko thành công thì: anh tẻo , em tàn. Ông bà già mất 2 đứa con