Bình luận

Đọc mà cứ đợi tới đoạn. 1 thời gian nữa. - Anh ơi chúng em chịch nhau rồi. 1 thời gian nữa. - Anh ơi cô ấy có bầu rồi. ...đọc mà hóng mãi có mỗi vậy.
không phải chúng nó lớn đâu mà thím đã già.... già thật rùi :'( tôi từng nhớ bố mẹ bảo với anh trai tôi "đang học hành thì yêu đương cái gì, chăm chú vào mà học đi, ra trường công việc đầy đủ đầy gái nó theo" và giờ nah trai tôi vừa ra trường bố mẹ tôi lại : " thế yêu đương đưa nào rùi? bọn nó bằng tuổi m đã một tay 2 đứa rùi đấy, liệu mà tính đi" đến khổ Và tôi cũng đang rất nghe lời bố mẹ :'(
Chốt: Trai 25 chưa có người yêu, tâm hồn trẻ trâu thích xem tivi chương trình trẻ con. Đang cần người hốt có thằng nào thích thì hốt đi, chị em chắc sẽ k hốt thằng anh đâu mà hốt thằng em thôi, thấy có tg lai làm trai hư lắm :))
nhà mình có 3 chị em, mình vs thằng thứ 2 cứ như hội người già. Thằng út thì nó mê anime chứ k mê gái, đc cái nó đẹp trai nên gái thích. Bữa valentine đỏ vs trắng nhỏ kia đều tặng quà nó, nó cầm về đưa trước mặt thằng anh cười như đc mùa. May thay mình ở trường chứ k cũng bị nó cười vào mặt r
nhà có 2 thằng con trai. thằng anh học khá. cả đời chỉ biết học. thằng em khôn lõi, mấy đứa con gái kéo đến tán thằng anh. thằng em chạy ra mời vào nhà, rót nước, ngồi tiếp chuyện trong khi thằng anh chạy vào trốn trong phòng ngủ, xấu hổ.. ahihi.. cuộc đời ta nói ấy mà... em hơn anh là nhà có phúc. :)))