Bình luận

Tóm tắt: Phần đầu là tiểu thuyết ngôn tình lãng mạn nhạt nhẽo Phần sau do cô gái quyết chí sang nước ngoài du học và định cư lại đấy làm giàu và không muốn vướng bận tới ông kia nữa nên chia tay. Nói chung với 1 kết cục chia tay đối với tôi mà nói nó là cái kết có hậu!!
Đầu truyện: cưa cẩm Giữa truyện: quãng thời gian hp bên nhau. Cuối truyện: nói dối đi du học 2 năm về Tóm lại là em đi định cư xin hãy qên em. Ha y tìm 1 ng con gái khác tốt hơn em để yêu anh.. đừng nói ợi chờ em 2 năm hay 20 năm. Em sẽ xóa face...hết. Dành cho ai lười đọc
Đi thì đi luôn đi còn ngoái lại em yêu anh,em xin lỗi ,nhớ nhung làm cái giề,anh đếch cần...!!! Đấy gặp th khác nó sẽ nói thế chứ gap a thì a sẽ ...chúc em may mắn vs điều e lựa chọn.yêu nhau xa nhau phim này chiếu trên neu hoài !:-(
Tóm vắn : Cô này gặp zai đẹp ở thư viện rồi chủ động tán. 2 người yêu nhau. Và rồi cô này đi nước ngoài định cư. Ngày qua ngày chàng trai vẫn đợi....tobe continued.....
Theo zai đẹp mất 2 hôm mỚi dám làm quen, xong yêu nhau, giận hờn rồi đi chơi các kiểu … hứa hẹn đủ điều ! Cuối cùng thì bốc phét là đi nGoài ra nước 2 năm, nhưng thực ra là đi đến già luôn, bỏ lại thG zai đẹp mà sừng mọc tới gần mét :)))
Bắt đầu là chị và kết thúc cũng là chị. Chỉ vì định cư nước ngoài mà dối anh ấy và cứ thế biệt tích. Thử đặt vào vị trí của người ở lại xem nào. Anh ấy sẽ khủng hoảng ra sao? Có khi anh ấy nghĩ chị gặp chuyện gì rồi chạy đôn chạy đáo tìm chị thì sao? Sao chị vô tâm quá vậy? Sợ yêu xa chăng? Thời buổi này rồi mà... haizzz......... Xl vì mình hơi quá nhưng thật sự thấy thương cảm cho chàng trai ấy lắm.
1. Đi định cư thì về cũng được chứ có phải định cư rồi ngta ko cho về đâu, với lại định cư có giấy tờ đàng hoàng về cưới lại thôi 2. Mà cũng chẳng phải lo, ngta buồn, đau khổ j j đó rồi theo thời gian ngta cũng quên, cũng quen người mới thôi. Chỉ sợ lúc đó chủ thớt về, ngta đã tay trong tay vs người khác, còn chủ thớt thì vẫn nhung nhớ, chưa quen ai :))))
Như cc :))) vô trách nhiệm vđ. Ng như e đ xứng đc hp đâu. Yêu thì yêu bằng đc xog 1 ng cố gắng và đợi chờ thì e phủi toẹt mọi nỗ lực của ngta như thế
ơ.thế để ngta ở lại chờ trong vô vọng v à.yêu mà k tâm sự với nhau s,hơi bị vô trách nhiệm rồi. đi định cư cũng về đc mà. s bạn lại cứ thích điều khiển cuộc sống của mình theo hướng ngôn tình thế nhỉ? chỉ tội nghiệp cho chàng trai, bất công quá ?
Làm gì có khái niệm định cư thì sẽ không yêu nhau được. Chỉ là có muốn cố gắng hay không, còn thương thì sao phải tự ép mình chia tay? Chẳng phải cả hai cùng cố gắng thì sẽ có cái kết đẹp sao. Đâu ra cái định nghĩa định cư sẽ cản trở tình cảm vậy. Vậy những người yêu xa rồi cưới nhau để làm gì? Làm trưng à. Đặt lý do đi không bao giờ quay về để từ bỏ một tình cảm chân thành vậy sao. Lỡ như sau này sẽ không có cái tình cảm này thì sao?
Cặp này ở trong nam chứ ko phải ngoài bắc, nghe cách hành văn và thấy có vũng tàu là biết rồi :))) Bạn ơi bạn đi r thì cho mình xin info ny của bạn để mình giúp a ấy mau chóng quên đi bạn nhé :))))