Bình luận

Chúng mày có thấy 1 kịch bản chung của bọn trai tốt là quá yêu, hi sinh vì ny, làm tất cả để ny vui lòng, luôn sẵn sàng yêu thương, nuông chiều ny, làm tất cả vì ny, vì vậy mà ny chúng nó sẽ chán, thấy chúng nó yếu đuối và kém hấp dẫn thay vì trân trọng. Càng tôn trọng phụ nữ bao nhiêu, họ càng không tôn trọng mình bấy nhiêu, phải nói không với phụ nữ. Chúng mày cứ nhìn hàng ngàn thằng ngoài kia, có chung 1 kết cục. Tao cứ tán hết con này tới con khác, chán thì đá. Tình yêu với tao như 1 trò chơi, đã chơi phải hiểu luật, ai điều khiển, người đó quyết định tình yêu. Giờ tao mất dần cảm giác yêu rồi, tao yêu mà chẳng bao giờ thấy đau khổ, có 1 sự thật là trai càng đểu, gái càng yêu. Đàn ông phải có sự nghiệp, anh em như tay chân, còn phụ nữ chỉ như quần áo thôi.
Đấy, các mày thấy chưa? Đàn ông con trai chúng tao yêu thật lòng là vậy đấy. Các mày đừng lúc méo nào cũng nghĩ chúng tao lăng nhăng, khốn nạn, hay k chung thuỷ. Ở thế giới luôn có nửa này nửa kia. Tao mong các mày và các bạn hãy suy nghĩ về vấn đề này. Tao cũng luỵ tình và buồn lm các mày ạ :))
Còn nỗi đau nào hơn khi bât lực nhìn ng cgai mk yo bên ng khác, còn nỗi khổ nào khi bạn cố gắng hết sức cũng chẳng bằng ai kia! Thân thằng ctrai luôn phải cố gắng, cố gắng ko làm phụ lòng ba mẹ, r cố gắng để học giỏi xứng với ngta, r cố gắng làm việc để tg lai cả hai đk hạnh phúc! Nhưng mây ng hiểu đk sự cố gắng đó, mây ng hiểu đk nỗi đau và sự bât lực đó!
Ngỡ là tình đầu cũng là tình cuối,yêu thương thật nhiều, những tưởng là cả đời ai ngờ đâu chỉ là 1 đoạn đường, có bao giờ người ấy quay đầu lại và nhận ra có người vẫn đứng phía sau nhìn về người ấy hay không
Đọc câu chuyện này không ít người con trai sẽ thấp thoáng hình ảnh của mình đâu đây !Những người không chỉ con trai mà cả con gái sống thiên về cảm xúc ,yêu nhiều nghĩ suy nhiều đều luôn có những giây phút hành hạ chính mình khi ty không thành,giấc mộng còn dang dở.Người ta hay nói thời gian sẽ giết dần,bào mòn cảm xúc của họ nhưng thực tế nó chỉ tạm chôn,tạm dằn xuống từng dòng cảm xúc ở 1 ngăn nào đó để rồi trong đêm vắng thinh,bên ly rượu,bên bản nhạc buồn...họ lại uống cùng nỗi xưa-nỗi buồn của gĩ vãng!!
Con trai đừng quá hoàn hảo , đừng quá tốt... Pải có chính kiến của bản thân.. Chứ lúc nào ng yêu cũng đúng , chạy như osin , lúc đầu thì thấy galang , mặn đồng.. Về sau tụi nó quen rùi nó nhảy lên đầu lên cổ.. Hiếm có con gái trân trọng con trai tốt lắm các pn à
Bạn cứ yêu người yêu bạn nhiều như thằng đó đi thì bạn sẽ hiểu. Dù bên ngoài k ai biết nhưng trong sâu thẳm bên trong thì cảm xúc trở nên chai lỳ rồi. Cơ mà nói gì thì nói, chỉ có 1 điều chắc chắn là "chả có gì chắc chắn cả", thằng bạn đó làm ny nó cảm thấy bị nhàm chán nên tìm cảm giác mới lạ thôi.
:))) đọc khá nhiều cfs rồi mới thấy bóng dáng của mình trong cfs lần này! :))) không nên tin ai đó quá nhiều
Yêu nhau cái thời sinh viên sợ nhất sau khi ra trường đi làm thì suy nghĩ về cuộc sống, tình yêu thay đổi rồi bỏ nhau ?
Nếu không làm chủ được cảm xúc của mình, và không muốn bị tổn thương khi yêu, thì hãy yêu 1 con chó. Vì chó rất trung thành, dù có cắn ta đau thì tý nó sẽ quay lại liếm cho ta nhột.
Cái j ko giết đc bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn. Sống thiên về cảm xúc rất khổ, nhưng r sẽ có những bài học dạy chúng ta cách trưởng thành hơn. Tốt thôi là chưa đủ, chúng ta còn còn phải đủ vững chãi để đủ sức che chở ng khác nữa. Cố gắng phấn đấu, cố gắng làm bản thân mình tốt hơn từng ngày bạn sẽ giữ mãi đc tình yêu của mình.
Phải chính mình trải qua mới biết đau thế nào . Ngoài mặt cười nói vậy thôi nhưng trong lòng ngổn ngang vết xước. Trái tim chết lâu rồi. Trong tình yêu ai nặng tình hơn người đó khổ.... ko thể quên, ko thể buông bỏ dù nta có đối xử vs mình bội bạc thế nào.. :((
Cảm thấy thương hại ng con gái đó, đã bỏ lỡ 1 ng yêu mình hết mực như vậy. Sau này chắc gì đã gặp d.c ai khác yêu và thương cô ta như vậy nữa. Chia buồn với bạn chủ thớt. Con ng sống chỉ có tình cảm như vậy dễ bị tổn thương lắm, chưa kể đã coi ngta như cả TG của mình rồi. Anh ấy còn yêu ng cũ nhiều lắm, có thể vì ngta mà thay đổi, giữ mãi 1 thói uen như vậy hiếm lắm. Hi vọng là tg có thể giúp anh ấy nguôi ngoai, và ai đó xuất hiện thay đổi cuộc đời anh ấy.
Chẳng phải mình con trai đâu chủ thớt ạ. Con nào cũng thế, khi yêu hãy yêu hết lòng nhưng đừng bao giờ hy sinh và lụy tình. Chỉ là duyên chưa tới thôi, ngta còn mất mấy năm chưa yêu lại đc ng nào nữa chứ là... Mong bạn của thớt sớm có ng thương thật lòng
Người yêu thật lòng là ng đau lòng nhất khi cuộc tình tan vỡ. Sau cơn mưa trời lại sáng ?Thời gian sẽ xóa nhòa tất cả và làm lành mọi vết thương
vẫn là câu nói quen thuộc : thời gian đủ dài hoặc người mới đủ tốt rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi thằng bạn em trải qua biến cố này mới từ cậu trai trở thành người đàn ông được , ai rồi cũng khác :)