Bình luận

Nói đến câu anh này và anh kia là biết thớt ngả về anh nào rồi =))))) nghe "kia" là thấy xa cách hơn "này" oy :3 đùa chứ từ chối ngta mà cũng chịu khó nghe ngóng tình hình từ gia cảnh đến lương lậu, công việc của người ta ghê =)))) (Chừng nào mới có thể dùng tư cách cá nhân để cmt khi onl bằng điện thoại đây -_- )
con gái nên chọn những gì tốt nhất và an toàn nhất cho mình. sinh ra phận con gái đã là khổ rồi. nên chọn những người cv ổn định và có tính cầu tiến. nhìn về tương lai phía trước í. chứ đừng vì những rung cảm nhất thời mà cs phải khổ. k qtrong là ai. nhưng nếu có bản lĩnh bạn có thể thuần hóa 1 người k cầu tiến trở nên cầu tiến. nếu iu bằng con tim bạn chọn người số 1. nếu lí trí thì là số 2 nhá. tùy bạn lựa chọn. hp là của bạn. k ai quyết định thay thế cho bạn. chỉ là những lời khuyên thôi
Đọc đến đoạn đứng dưới mưa nhớ đến câu : giữa một người sẵn sàng đứng dưới mưa cùng em với một người cầm ô che cho em khỏi bị ướt....em vẫn chọn người đi ô tô đến đón em :))))
Tình hình là cưng sẽ cưới thằng khác nhé... Nên thôi đừng chọn lựa chi cho cực.chưa biết e học hành xong ra trường sẽ như thế nào đâu.?????
Ad không khuyên bạn chọn ai cả...nhưng ad chỉ muốn nói hãy chọn chàng trai luôn giành những gì tốt nhất cho bạn...giàu hay nghèo, có chỉ tiến thủ hay không nếu yêu bạn anh ấy sẽ không để bạn phải khổ... :-) Và cuối cùng, tình yêu đừng đem so sánh, lựa chọn. Nhái bén