Bình luận

Vợ là cơm, bồ là phở Phở thì có thể ăn hoặc ko Cơm thì ko thể bỏ. Để lo cho gia đình họ phải quần quật lao động, chăm sóc, con cái, nhà cửa, nội ngoại, thì lấy thời gian đâu mà làm đẹp như mấy con mắt xanh mỏ đỏ kia, mấy ông cứ sướng con cu mù con mắt chỉ khổ con cái, tan cái gđ thôi.
Mấy a đàn ông con trai nếu ko thể xác định 1 lòng chung thủy, sống có trách nhiệm với vợ với con được thì tốt nhất ko nên lấy vợ làm gì. Ko ai bắt các a phải yêu người này lấy người kia. Vì vậy nếu đã lấy người con gái mình yêu về làm vợ thì hãy sống sao cho đáng mặt 1 người chồng, người cha, 1 thằng đàn ông. Nói thô nhưng thật là: Đừng để con c* là mù con mắt. Vậy nhé.
Khi bình yên người ta thường quên đi lời thề trong giông bão. Giàu đổi bạn sang đổi vợ. Chúng nó có biết sự hy sinh của phụ nữ lớn đến nhường nào đâu. Rồi chị sẽ hạnh phúc đánh đổi lại những đau thương chị đã phải chịu đựng. Quả báo thường đến muộn chứ đừng nghĩ là không đến.
Chị vẫn còn sức để lo cho HP của người đã bỏ rơi. K biết chị khờ hay cao thượng nhưng nên nhớ "đàn ông ngoại tình như 1 tờ tiền rơi vào bồn cầu, nhặt lên thì tiếc mà vứt thì k đành" chồng chị thuộc thể loại vứt hay dẫm đạp cũng k thương tiếc.
Tư tưởng của chị đang hơi lệch lạc đó. Khi chị nói, con đi học bị bạn bè chê cười,rồi ng đời nói " nó ko có bố nên mất dạy".. Xin lỗi chị, nếu sau này thằng bé có " mất dạy" thật thì đó chắc chắn ko phải lỗi của việc " ko có bố" đâu. Chị còn có tư tưởng đó thì đừng trách nếu sau này đứa trẻ vin vào lý do " ko có bố" mà hư hỏng- nếu thế thì lỗi thuộc về chị đầu tiên đấy. Nhiều ng mẹ cảm thấy con ko có bố là thiệt thòi rồi cưng chiều ko phải lối, đến khi con hư thì lại đổ lỗi cho hoàn cảnh. Hay như chị nói " sau này vợ nó sẽ trách móc anh giống bố này nọ..." . Nó mà bồ bịch thì chắc chắn là lỗi của nó chứ ko phải của ai khác cả. Phải dạy cho con biết chịu trách nhiệm với cuộc đời mình chứ ko phải vin vào cái " thiệt thòi" của nó chị ạ.
" Khi bình yên người ta thường dễ dàng quên đi lời thề trong giông bão" =)) khi tâm tư đối phương không còn đặt ở mình thì mọi lời giải thích chỉ là ngụy biện =)))
Thứ nhất: chưa đọc cái cfs nào mà cốt truyện buồn trong khi tác giả lại dùng nhiều icon đủ các sắc thải hỉ nộ ái ố thế này Thứ hai: Nghe câu cuối "bla bla bla nha anh" thấy hơi chuối. Chả việc gì và cũng chả cần phải cầu mong con ng ấy hp làm chi Thứ ba: Mong chị và bé luôn mạnh khỏe và mạnh mẽ ^^
Chúc làm gì chị ơi, tội nào cũng có thể tha thứ, riêng lăng nhăng ngoại tình thì kbh nhé. Những con ng bỏ vợ bỏ con thì ko đáng có đc hp. mong chị mạnh mẽ, con chị lớn lên đc mạnh khỏe, thành 1 ng ko giống bố nó...
Đến một lúc nào đó, khi sự hi sinh của mình không còn được người ta trân trọng thì chị hãy sống vì bản thân mình và con chị. Sẽ rất đau khổ nhưng rồi sẽ qua thôi chị ah. Chị đừng sống trong quá khứ, trong cái tốt đẹp của kỉ niệm ngày nữa để tự dằn vặt và nuối tiếc. Em chúc chị mạnh mẽ và em bé ngoan.
Lại chuyện yêu nhau lâu,hy sinh rồi cuối cùng không bằng 1 con cá"Dọn bể". Đồng cảm cùng chị! Chốt lại 1 câu:Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc.Xin đẹp giỏi giang không bằng may mắn!
Ngày qua ngày đọc toàn cfs yêu 10 năm,8 năm,6 năm rồi có con mà vẫn tan nát gia đình vì con giáp thưs 13 mà thấy mông lung như 1 trò đùa.dù kết cục tn,ai đúng ai sai ra sao vẫn chỉ khổ đứa bé.haizz.
Cút! Để bố mày chống mắt lên xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu? Phụ nữ bị phản bội trở nên kiên cường sắt đá, bản lĩnh mà nuôi con. Bố đếch cần một thằng rẻ rách như mày ở đây thêm một giây. Cút cút! Đó! Chị phải như thế nó mới đáng. Yếu đuối nó cũng không bận tâm đâu.
Thanh niên làm Samsung thì nhiều tiền lắm.đến lúc có tiền sướng rồi thì nghĩ đủ thứ.gái đẹp vây quanh.vợ ở nhà k có tiền nhếch nhác ck chán.thôi c ạ.loại đàn ông này c đừng có tiếc làm gì.ngta quên hết cái quá khứ 2ng cố gắng ntn rồi.giờ điều qtrong nhất là c vs cháu luôn mạnh khỏe và sống vui c nhé
H mẹ đơn thân có sao,mẹ nuôi dạy nó nên ng thì lấy đâu ng đời chê cười con mà c lo ghê vậy,còn ng ck của c coi như bỏ đi, Phụ nữ k bao h nên nghỉ việc ở nhà ck nuôi,tự lập về tài chính, về mọi việc,có đủ tiền để thuê giang hồ khi cần c nhé
Không thể hiểu nổi chị còn có thể chúc anh ta hp, ko thể hiểu nổi chị còn lo cho hp của ng đã phản bội chị. Ko hiểu chị quá khờ hay chị yêu anh ta quá mà cao thượng nữa. Cái gì cũng có thể bỏ qua nhưng riêng việc lăng nhăng và ngoại tình thì kbh đc tha thứ chị ơi. Nếu đọc được cmt này em mong chị luôn mạnh mẽ để còn lo cho em bé nữa chị nhé!
Khi càng có nhiều tiền thì đạo đức của con người càng tha hóa, không biết bao giờ mới quay trở về được cái thời tình yêu của ông bà anh như ngày xưa,mặc dù nghèo thật đấy nhưng người ta sống với nhau vì tình vì nghĩa ấm áp. Càng ngày càng mất niềm tin vào tình yêu và không dám yêu nữa.
"Khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong gió bão." Đừng tỏ ra mạnh mẽ như vậy,, phụ nữ mà... Chị đc phép đau, đc quyền hận, nhưng chỉ một lần thôi, nhanh chóng quên mau. Chị phải trong vai trò vừa là một ng mẹ, một ng ba trao tình thương cho bé_cần c hơn bh hết!!!
Bạn 6 năm mình 6 tháng. Cái hồi tớ còn lóc cóc đạp xe đi học. Cậu thì đi bus. Ngày nào cũng như ngày nào. Dù mưa hay nắng cũng đều xuống đúng đoạn nhà tớ để chờ lai tớ đi học. Đến nỗi bác tài ko cần bảo cũng tự dừng ở đoạn đó cho cậu xuống. Cái thời trốn học 2 đứa về nhà bạn chỉ để nấu cơm cho nhau ăn rồi lại lóc cóc đạp xe đi chơi. Cái ngày đi liên hoan lớp cậu uống say nôn thốc nôn tháo ra nền nhà và chỉ gọi tên tớ... Nhưng rồi tất cả vẫn không thắng nổi thời gian.
Nếu đây là tâm sự có thật (viết thế này có khi bị ném đá vì tính đa nghi của mình :) ) thì tôi tin rằng kết cục của người chồng bạc tình kia cũng chẳng hạnh phúc về sau. Luật nhân quả trên đời này có, chỉ là đến muộn hay mau. Ngoại tình cũng là tội sát sinh, vì nó giết chết bình yên của một gia đình, đem lại đau khổ cho con cái, vợ/ chồng và có thể còn nhiều người khác. Hạnh phúc có được khi là sản phẩm cướp đi từ người khác cũng chẳng bền lâu, kiếp này nợ họ kiếp sau sẽ trả, tất nhiên có lãi :)
Sai lầm của c đầu tiên chính là bỏ việc và ở nhà làm nội trợ. Sống phụ thuộc vào người khác quá nên người ta rời xa thì bao nhiêu áp lực đổ lên đầu. Chả biết chị yêu anh nhiều như nào nhưng riêng cái kiểu bắt bỏ việc ở nhà làm thì em sẽ dẹp cmn cưới xin. Phụ nữ nhất định phải tự chủ về tài chính và không phụ thuộc vào bất kì bố con thằng nào hết