Bình luận

Ngày xưa có friendzone, brotherzone, giờ còn có cả ĐỒNG CHÍ zone nữa. Tại hạ xin bái phục độ nhọ tiềm ẩn của huynh đài :D :P "..Tay trong tay, đầu sát bên đầu Đêm rét ôm nhau rồi thành....Đồng chí..."
Xem lại thời gian tin nhắn tới xem phải đúng 8h23 phút không hay chỉ là 8h20 phút? Dù sao thì bạn cũng đã thành công khi đã từng có ny, còn tui vẫn thắc mắc "ny" là giống gì mà tới tận bây giờ vẫn chưa bắt gặp??
Ms đi chơi có 2 buổi mà ông anh manh động v :)))) giờ phải mưa dầm thấm lâu ms ăn thua. K giàu thì phải đẹp trai. K thông kinh sử phải dài 1 gang ms chơi chiến thuật tấn công nhanh được :)))) thật ra có chút tình cảm cũng nắm tay vs ôm xã giao được mà :)))
Vẫn còn may chán cho bác là nó ko lợi dụng bác chứ nó cứ gật gật rồi đòi đi ăn chỗ sang choảnh mua quần áo, giầy dép bvs... sáng đưa đi tối đón về ko khác gì boss đc 1 thời gian bác ko còn gì nữa nó mới "we don't talk any more" thì còn chóng chết nữa. Vote chia tay =))
Đời tôi cô đơn nên yêu ai cũng cô đơn. Nói zây thôi chứ thật ra bạn gái kia cũng có tình cảm với bạn nhưng k muốn làm ny vì còn đắn đo chuyện gì đó... Như bạn chưa đủ đẹp. Chưa đủ giàu , hoặc ...... :))
Ví phải ỷo tình ntn thì từ đồng chí chuyển sang đồng đội rồi ko thớt: 8h23 qua như ngàn thu gõ cửa, lẻ bóng 1 mình vấn vương người xưa. A thấy em đã ngập tràn trong con tim anh đến da diết , tha thiết, chỉ cần e muốn a sẽ cắt tiết cho em xem,. Bây giờ, chính xác là 8 tiếng 24 phút a yêu em, ko còn là thích nữa rồi, xin em hãy nhận lấy tấm chân tình to bằng cả cái đình làng anh. Anh nói những lời này từ hết tâm gan a, từ ruột non đến ruột già và bây giờ nó đang chuẩn bị tới hậu môn rồi, xin em hãy nhận lời làm bạn gái anh. Đừng để những yêu thương này vụt mất qua cái lỗ đó. Yêu thương.
Súng bên súng, đầu sát bên đầu =)))) Đêm rét chung chăn thành đôi tri kỷ :)))) Đồng chí! - Tình đồng chí là thế này này, ông bạn còn muốn thế nào nữa =]]
Tâm lí con gái khá phức tạp, một loài động vật khó đoán. Lên cân nhắc trước khi làm... nhưng nếu muốn tán thì cần chủ động, có thể bạn đó đang thử lòng...?
Bạn ấy bị chứng tâm thần đa nhân cách nhé, tối hôm gặp bạn là 1 ng khác và sáng hôm sau là 1 ng khác, mình xem phim nhiều r nên biết
Thật là giống mình và 1 bạn thi vào format nhưng dù sao thì có duyên cũng tốt rồi. Gặp đúng người còn phải đúng thời điểm nữa. Hãy tự vấn mình điiii :)))))
Con gà này nữa..thằng ngu.mày ừ làm bạn đê.cứ thế mà tấn công.chăm sóc quan tâm.thể hiện sự trân thành của mày.lâu e nó biết mày thật lòng nó khác tự động yêu.đùng cái ông nói thế nó giật mình hoang mang là phải. Éo biết phải ns ntn..Tao bực mình -.-
Khác đéo gì tôi, quen trai neu 1 tháng. Tỏ tình r thích nhau, đến sáng gặp nhau, chờ hắn đến nước mũi cũng chảy thành sông, cuối cùng đc cái nắm tay ban sáng xog tối nói Chúng mình làm bạn thì hơn =))))))) Đù, tôi hỏi lí do tại sao? Bạn ý bảo : Vì tớ sợ làm tổn thương c như trc đây đã làm tổn thương ny cũ của t :))))) - hahâ chia buồn cùng người ae :')
Chắc lúc cô ấy ôm chế thì ngửi đk khí lạ nên choáng về ngủ ngay mai mới dám rep tn và từ chối vì sợ lịch sự lại lặp lại ???
:)) thớt đã bỏ qua cái chi tiết quan trọng nhất " sau đó ôm mình 1 cái, mình ôm lại bạn ấy rồi bạn ấy chạy lên phòng mất tiêu.." đấy đáng nhẽ từ đây thớt phải chạy theo lên phòng chứ lị , ai lại bỏ về :)) k hiểu ý nhau gì cả