Bình luận

Không biết những tư duy này có phải do di truyền không. Nếu có thì gia đình anh có em trai k ạ, chưa có cũng k sao, hai bác có ý định sinh nữa không. Em chờ được, còn rảnh đến năm 25 tuổi nữa kìa. Canh me sớm còn gây dựng tc
sau bao nhiêu cfs khiến chị em mất niềm tin vào đàn ông thì cuối cùng Neu cũng cho ra bài viết an ủi chị em phụ nữ :)))))
Thay mặt đàn bà con gái trên khắp cái page hay cả thế giới này chân thành cám ơn anh đã biết trân trọng vợ anh, trân trọng cuộc sống gia đình anh và biết nói ra cho những người đàn ông khác cũng biết làm được điều ấy giống anh, chúng em chân thành cám ơn anh :)
Chị ấy thật hp khi có ng đàn ông như a, chúc gđ a hp Và gửi thg ck tương lai của e, hãy mở mắt ra mà nhìn chủ thớt, học tập theo chủ thớt nhá??????
Về tổng thể thì a nói có vẻ hợp tình hợp lý, tuy nhiên a hiểu biết thì nên im lặng, đừng nói nhiều quá người ta lại tìm ra cái ngu, chẳng hạn hoormon estrogen chẳng phát tán được đâu nhé, nếu có chăng cái đó gọi là Pheromone a nhé, thôi e xin phép về học tiếp, ko bàn chuyện làm sao để trở thành đàn ông đíth thực như a =)))
Gửi vợ tương lai của anh..anh hiện nay 27t chưa 1 lần sờ mông ai,công việc xe ôm cũng khá ổn đủ nuôi em ..anh hứa sẽ như chủ thớt trên..sẽ sống đúng kiếp của 1 thằng đàn ông..đàng hoàng chính chắn trong tình cảm..mong e đọc được..yêu em thương em mong sớm tìm thấy em