Bình luận

Hãy viết tiếp cuốn nhậy ký của anh bạn, nó vẫn còn dang dở và để nó trở thành 1 ký ức đẹp và anh ấy sẽ cười khi ở cạnh Chúa
Anh sẽ như 1 vì sao trên trời, chẳng qua thượng đế nhìn thấy tầm lòng hướng thiện của anh nên đưa anh trở thành thiên sứ của người. P/s người tốt khổ mai sao
gần 12h,ngồi bên cạnh đống bài tập,chợt đọc đc những lời tâm sự của bạn mà nước mắt lại muốn tuôn ra.Mong bạn hãy hoàn thành ước nguyện của anh bạn,pray for him.Cảm ơn đã cho tôi động lực để cố gắng hơn <3
Vì cuộc đời còn lắm những mảnh đời bất hạnh nên tôi tập sống hạnh phúc với những gì mình đang có, một gia đình yên ấm, một cuộc sống của một thằng sinh viên sắp tốt nghiệp rồi sẽ phải đi tìm việc, tự mình vươn trải làm quen với cuộc sống này!
Hay cho câu Vì gia đình ta phải cố gắng. Rất khâm phục a trai e. Dám hi sinh tất cả vì gia đình. Chỉ tiếc rằng đến cuối cùng lại ra đi bất ngờ như vậy. Mong rằng e sẽ hoàn thành được những gì anh trai e còn đang dang dở. Sống hết mình vì gia đình, ko bao giờ bỏ cuộc. :))
Ngồi ôm lap, nghĩ về người a tuyệt vời <3 của bạn, cảm ơn a đã tiếp cho t thêm động lực để sống, phấn đấu với cs này.
Có những con người sinh ra đã mang trên mình đủ thứ gánh nặng, dù họ có cố vùng vẫy như thế nào cũng không thể thoát khỏi bàn tay số phận, đôi lúc tôi tự hỏi nếu cuộc đời của mỗi người là một sự sắp đặt thì vì cớ gì mà con người phải cố chấp đến như thế. Bạn có một người anh tuyệt vời, thật đau xót khi anh ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, bạn phải sống hạnh phúc, sống tốt thay cả phần mà anh đang dang dở, ở trên cao chắc anh vẫn dõi theo từng bước chân và chúc phúc cho bạn.
Ngta khó khăn nhưng họ có chí còn tôi bgio tự nhìn lại mình ở tuổi 22 vẫn ăn bám học hành k đâu vào đâu bgio mà có bị oto đâm chết cũng chưa làm dc gi cho đời nên mong ông trời cho con sống lâu sau con làm gi cho đời đã nhé :)
Vì cuộc sống khó nói, ai biết đc mai này Lỡ 1 nhịp, nhớ 1 đời, lúc đó đã mãi xa. Tâm sự cho nhẹ nỗi lòng, Tâm sự cho vơi nỗi sầu. Ngày mai là tương lai Quá khứ là hoài niệm Cất nó trong tym là đủ , thực hiện sống cho bản thân mình , cho gđình " Vì gia đình nên phải cố gắng" Người đã mất cứ để gió cuốn bay đi, t tin có kiếp sau, ông trời sẽ trả cho a thớt, những gì ống ý đã nợ a ở kiếp này.
Cảm ơn em gái vì đã chia sẻ câu chuyện của em. Mắt tôi đã nhòe đi khi đọc câu chuyện của em. Mong em sẽ luôn cố gắng, vì em, vì gia đình và nhất là vì người anh trai của em nhé.
Anh trai vẫn ở bên và dõi theo em đó. Em hãy sống tốt và mạnh mẽ hơn nhé. Đôi khi cuộc sống không hề công bằng nhưng vẫn phải bước tiếp một cách vui vẻ em ạ. Chúc em có một ngày mai như anh trai em thầm mong ước. Và hãy luôn hạnh phúc gấp đôi vì gộp cả của anh mình nữa nha. Cố lên em
12h với 1 đống hỗn lộn trong đầu về cuộc sống về những dự định trong tương lai,,, Chợt ghé vào đây đọc được tâm sự này, có lẽ còn quá nhiều cuộc sống bất hạnh mà tôi chưa biết... tự cảm thấy mình còn may mắn hơn rất nhiều người. Đời người thật ngắn ngủ ai biết trước ngày mai ra sao hãy sống sao cho thật tốt... Mạnh mẽ lên cô gái,sống không chỉ cho riêng mình mà còn sống cho cả anh trai nữa! Chúc b thành công. :)
Ban biên tập của Neu nên có những câu ch ntn đọc để suy ngẫm,thấu hiểu.Chứ dạo đây thấy đăng nhiều bài về ty mà nội dung lan man quá,ng đọc rối hết cả lên :d---Thân gửi!
Khi tôi học lớp 11, hình như tôi vẫn chưa yêu, chỉ tìm cách nói dối ba mẹ để đi chơi điện tử, ước mơ lớn nhất là đỗ xây dựng, anh bạn đã nghỉ học kiếm tiền. Tôi 22, nợ 10 môn, không nghĩ mình có thể trả nợ, có đi làm thêm đôi ba chỗ, không đáng nhắc, cuộc sống chỉ loanh quanh trả nợ môn, trượt dài theo những cuộc tình. Cuộc sống vẫn nằm trong sự bao bọc của cha mẹ, anh ấy đã vật lộn với đủ thứ mưu sinh. 24 tuổi, tôi đi làm được đồng nào tiêu đồng đó, chẳng mấy khi gửi về cho ba mẹ, không có ước mơ, ko còn hoài bão, tôi đã tin mình là một kẻ thất bại, anh bạn đã bắt đầu có những thành công bước đầu. 26 tuổi, tôi vẫn là một kẻ lông bông, nay đây mai đó, suốt ngày cắm mặt vào mấy con số, vài cái công trình dang dở, bùn với đất, cũng không biết tương lai trôi về đâu. Anh bạn đã có định hướng rõ ràng, có tiền tiết kiệm. Tôi so sánh bản thân mình với anh ấy để tự hỏi tại sao mình may mắn hơn anh ấy mà chẳng làm được việc gì nên hồn, và có nhiều bạn cũng thế, cứ phung phí thời gian vào game, vào những cuộc tình không hồi kết. Nhưng rồi chợt nhận ra mỗi ngày mở mắt thấy mình vẫn còn thở, ba mẹ còn khỏe mạnh đã là ân sủng của tạo hóa. Hãy là một cô gái thật giỏi, sống vui vẻ hạnh phúc thay cả phần anh ấy, một người luôn yêu thương em gái và gia đình hơn cả bản thân mình.
Mình cũng đã từng có anh...và đối với mình anh mình cũng là ngươi anh tôt nhất trên đời. Anh mình cũng trải qua nhưng năm tháng sinh viên cơ cực, thương người ta nhưng không jam nói... vì anh lúc nào cung đặt gia dinh lên trên hết, anh muốn lo cho mình- đưa em mà ảnh yêu thương nhất...và rôi anh mình cũng đã ra đi đột ngột, nỗi đau ấy vẫn luôn day dứt với mình. Bạn à hãy sông thật tôt, sống thay phần anh của bạn, hãy thay anh bạn lo cho gia đình. Hãy vì gia đình mà cố gắng nhé bạn. Gia đình là tất cả mà, anh bạn vẫn sẽ luôn dõi theo tưng buoc đi của bạn, vẫn lặng lẽ bảo vệ bạn...chỉ là bang cách khác mà thôi
Mình hiện tại được a trai nuôi học. Lớn bé hai đứa ghét nhau lắm. Mấy chục năm rồi không có lấy một cuộc nói chuyện kéo dài quá 5' =)))))))) không biết phải ảo tưởng không nhưng vẫn nghĩ là thật ra hắn thương mình lắm =))))))) mình cũng yêu hắn lắm hihi :"> a trai là best các bạn ạ :">
mô típ này quen quen,giống bài gì đó 1 bà học neu kể về anh trai ko thi đh ,lên hn làm,1 lần đc anh chở đi chơi khắp hn và nói rằng rất thích neu,sau đó die
18 tuổi,từ một học sinh 12 học giỏi có tiếng 1 vùng,tôi trầm cảm,vào viện tâm thần Trâu Quỳ,19 tuổi chữa không khỏi nhân duyên cho tôi biết đến Phật Pháp,20 tuổi tôi được thày cho đi học nốt 12 lấy bằng phổ thông,21 tuổi thi đậu Bách Khoa bắt đầu tập tành buôn bán,vừa học vừa làm,3 năm sinh viên chắc chiu tiết kiệm được hơn trăm triệu rồi bị lừa+mất trộm hết sạch trong 16 ngày,lại 2 bàn tay trắng,nhưng tôi ko nản,tiếp tục học,tiếp tục cày,ngày hôm nay tôi có thu nhập đều đều 20-25 triệu/tháng,sắp tốt nghiệp rồi,người ta nói đúng,hãy theo đuổi đam mê,thành công sẽ theo đuổi bạn.....hết ngày khổ tận đến ngày cam lai..
Rồi mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi, mong em sau này sẽ thành công để bố mẹ yên tâm và anh trai em ở thế giới bên kia tự hào về em. Chị đã từng trải qua và hiểu được cảm giác của em bây giờ, rồi thời gian sẽ làm mờ đi vết thương lòng ở thời điểm hiện tại. Cố lên em gái nhé!