Bình luận

các cặp đôi chia tay mình thích lắm lắm, riêng bạn làm ơn đừng chia tay với bạn nữ ấy được không?, bạn làm như thế là cứu nửa thế giới ấy, ' cứu 1 mạng người như xây bảy tòa tháp'' thôi bạn hi sinh thân mình đi, để yên ổn cho những bạn nam khác mình thả thính.
Con gái thật ra ko hề ưa bạn thân là nữ , e nuôi kết nghĩa và tất cả thể loại liên quan =)) nhưng ghen với cả mẹ thì thôi :3 yêu còn để nhau thở chứ, với lị nóng rồi, t vote chia tay :v
Mình thấy bạn nữ nói vậy là bình thường mà. Cgái nhiều khi chỉ nói dỗi để dỗ dành tí thôi. Ko chịu Đc thì cho cái infor để 500 ae FA hốt luôn nào. Các huynh đệ đang thèm bị ghen lắm nè
Vài hôm nữa lại làm hòa rồi vác mặt lên đây khoe hiệp 2 nhé! Nội dung: ghen thì ghen chứ cô ấy dễ thương và yêu tôi lắm! Cạn cmn lời
- Nói chuyện vs bạn cùng lớp, ngy hỏi thì em cũng có thể khéo léo giới thiệu vs bạn của mình: đây là ngy tớ. - Khi có hẹn đi vs bạn thân là cgai thì e có thể rủ ngy e đi cùng. Đấy chỉ là ví dụ cách hành xử của em để cho bạn gái em yên tâm và không ghen vớ vẩn nữa. Thực ra c thấy 1 phần ngy e hay ghen cũng là do em k mang lại cảm giác an toàn cho cô ấy thôi.
Chia tay như thế này là 1 hành động ko thể chấp nhận được. Không hiểu sao mà mọi người, nhất là các bạn nam lại cảm thấy hào hứng khi họ chia tay như vậy chứ. Mọi người có biết em kia bị yêu người bỏ sau đó sẽ yêu thằng khác không. Số phận thằng kia lại phải khổ như thớt này tiếp ko. Vậy nên chú em ạ. Chú em đã chịu đựng nó đc 3 tháng rồi thì nên chịu nốt luôn quãng đời còn lại đi. Đừng nên chia tay. Coi như đây là 1 hành động cao cả cứu những đứa con trai khác đỡ phải gặp em này =)))))
Do cách cư xử của bạn vs ny và vs nhữg ng bạn là cgai khác khiến cô ấy k thấy an toàn thôi. Cgai k ghen hoặc ghen kbh nói ra mới đáng sợ. Vì vs nhữg ng nthe tận lúc mất đi bạn cũg kbh hiểu đc lí do nhé. Nên hãy thấy trân trọg cgai thể hiện rõ là ghen đi. Mà bạn xem lại mình đi ms có thế đã k chịu đc r. Mh thấy thế là bt. Chắc do mh cũg ích kỉ thế đấy. Chắc bạn cũg có ko ít bạn khác giới đâu ấy. Nếu chỉ 1 2 cô bạn thân thì hẳn ny bạn và họ cũg biết nhau thì đâu có vấn đề j đâu. Cảm ơn thớt vì dời bỏ bạn gaia ấy nhé =))
thế này nhé , trước hết em đặt mình vào ny em và tự hỏi nếu đổi lại mình là cô ấy thì mình có dễ chịu không khi mà ny mình đi riêng với trai khác hay học thêm cùng anh nào đó trong clb blah blah? thứ 2 là tại sao em không thẳng thắn nói chuyện với cô ấy về vấn đề ghen tuông quá đáng để cô ấy sửa dần thay vì để cô ấy tự mò mẫm để hiểu và yên tâm về em? anh không biết các em yêu nhau đến đâu , có xác định gì không , nhưng anh biết không thể làm bạn gái mình an tâm thì đó là lỗi của em , bởi 1 điều rõ ràng là khi ràng buộc mình vào 1 mối quan hệ thì bản thân phải có quyền lợi và trách nhiệm , cũng có thể phải từ bỏ 1 hay nhiều sở thích nếu thấy ny mình quan trọng hơn , vậy thôi !
Ngke đến đoạn áo mưa mình còn cảm thấy tức, chứ nói b gái kia làm. Bạn hy sinh cho ng con gái kia để b bị ướt. Chứ đâu phải hy sih cho ny dau. Có ny rồi thì bớt thả thính đi nhé! Hả sao b gái ko ghen sao dc. Còn mua đồ ngủ, có lẽ bạn ấy chỉ nói vui với b thôi! Mà cũng đâu có ghen, cô ấy chỉ thắc mắc hỏi thôi chứ. Cô giân giân đùng đùng bỏ đi mới là ghen nà. Bạn thật ngu khi ct bạn gái đó, và cũng ơn b để fa nó có cơ hội!
Riêng tôi không bao giờ chịu để ny đi chơi riêng với bạn khác giới =)). còn mấy cái vụ kia thì tôi thấy ông chưa cư xử khéo léo, con gái cần cảm giác an toàn, lúc nào chả mong ny chỉ có riêng mình. Đi chơi riêng với bạn nữ, để ny 1 mình là đ' đc rồi :3. Đằng sau 1 người phụ nữ hay ghen là 1 ng đàn ông dễ dãi, just for fun =)))
Biết ny hay ghen nhưng bản thân cũng đâu có cư xử khéo léo ? Đành rằng ny ghen với mẹ bạn là sai đi, còn những cái khác bạn cũng nên xem lại cách hành xử của bạn. Trong tình yêu đừng có máy móc quá, k phải cứ hẹn trước với bạn thân là nhất nhất là phải đi với người ta trước, bạn cũng có thể tiện rủ luôn ny đi cùng 2 bạn, lại còn đi riêng với nhau, hay đừng nói là đi với bạn thân có những bí mật với ny ? 1 người con trai biết snghi kể cả ny có biết ghen hay k cũng sẽ tự biết giới hạn bản thân trong những mqh khác giới. Còn việc bạn cho mượn áo mưa, người ta hỏi như thế là quan tâm đến bạn, cho mượn áo mưa để mình ướt sũng, lại còn quy ra là người ta ghen bóng ghen gió. Đôi khi con gái nói là nói thôi cứ chẳng có ý gì quá đáng, người ta yêu đủ nhiều sẽ đủ bao dung thôi, dù sao các bạn cũng chỉ mới yêu được 3 tháng :)
Chuyện hết sức bthg mà ctay, có yêu thì ms ghen, mà ai bảo a cũng lo chuyện bao đồng quá cho bạn mượn áo mưa để mjk ướt, đi ăn vs bạn thân là con gái... blablaaa.... Ny a nên cô ấy có quyền ghen, thế thôi. Đàn ông nhỏ mọn Vũ Đình Thành nhở, cứ ntn thì chia tay cả trăm lần rồi
Bạn chủ thớt nghĩ cđg thế. Méo có đứa con gái nào lại chịu đc khi bạn cư xử như vậy đâu. Gì mà đi chơi vs bạn thân là con gái gì mà cho gái mượn áo mưa r mình bị ướt. Để ny mình ghen với cô gái khác đã là 1 sai lầm rồi chứ méo phải như bạn hết lần này tới lần khác đâu. Tôi ko hiểu bạn nghĩ cái quái gì nhưng nếu ko trân trọng đc thì để thằng khác trân trọng hộ. Bạn thích ga lăng với gái nó cũng chỉ cảm động nhất thời thôi nó k ghi công bạn nên giấy đâu. Thế nhaa.Ng như bạn đáng ra k nên đc phép yêu 1 ai đó!
Thật ra thớt cũng wtam cô ấy éo đâu.. đi ăn vs bạn thân sao ko dẫn cả ng yêu mềnh đi.. mua đồ ngủ cho mẹ tại sao ko dành thềm 1 bộ cho cô ấy... may mak thớt ct.. cho cô ấy bớt khổ... khối thằng thèm dk ghen như thế mak ko dk ??
Làm ơn đi anh có người yêu rồi còn bạn thân với em gái làm gì nữa ? Nó không yêu thì nó thèm vào để ý =))) Hoặc nếu nó có thái quá thì không thể nói với nó tử tế à ? Tại anh không biết cách nói chuyện và không thể khiến người khác yên tâm về mình thôi =))))
Con gái khi yêu đa phần ai cũng vậy thôi mà :))) con gái có những suy nghĩ với tốc độ kinh hoàng lắm bạn ak. Mà nói thật. Có yêu thì mới vậy chứ ko yêu thì ghen làm đ' gì cho mệt ng =)))
Trình bày dài dòng dc cái chữ đẹp ... Tôi chỉ muốn hỏi sao cs của ông quay đầu chổng mông đâu đâu cũng có gái thế ( bạn thân , bạn học , bạn chỉ bài, bạn mượn áo mưa , bạn xã giao ...) có phải ông đang ở he vần k ... còn bạn gái ông thực ra đang giúp ông tránh xa sự cám dỗ của đàn bà để gần gũi hơn với những vồng tay nam tính ấm áp thoii =))
rõ ràng baṇ trai không biết cư xử khéo léo gì hết. Bạn gái ghen là vì cô âý không có cảm giác an toàn là vì bạn có quá nhiều bạn nữ xung quanh mà không biết tiết chế. Mình đây cũng từng ghen y chang như vậy, bạn trai của mình lúc đâù cũng chẵng biết phải làm sao, nhưng anh ta chiụ lắng nghe và coi trong̣ cảm xúc của mìng hơn tình baṇ khác giơí. Nên hạn chế tôí đa, nêú không cần thiết thì ch̉ả cần gặp mặt hoặc tiếp xúc. Nói chung bạn không thật lòng yêu cô ấy. Chia tay la tôt́ cho bạn nữ, còn bạn thì cứ ung dung mà đi đối xữ tộ́t với bạn của bạn đi
Có một sự thật không bao giờ thấy đổi rằng: Con gái càng ghen nhiêù chứng tỏ ng ta càng yêu bạn. Cái vấn đề ở đây k phải cô ấy đã ghen như thế nào. Mà bạn đã xử sự như thế nào mới khiến cô ấy ghen như vậy?. Mình nghĩ bạn nên Xem lại bản thân.
Hỏi thế bình thường mà có phải ghen đâu. Bạn thích đứa khác rồi dở chứng à? Bảo đi mua cho mẹ b ý buột mồm hỏi thì bảo dịp này a tặng mẹ, còn e để lúc khác dịp khác Bạn cùng lớp thì bảo ừ có sao? toàn chuyện bình thường mà. Con gái chúng tôi là thế, mà các anh cũng có khác ko? Tự dưng thấy ny cười đùa vs thằng nào, đi mua đồ nam, nhường ô cho thằng khác -_- rồi kèm thằng khác học thêm. Ko ghen ko tức thì ko phải yêu nhau rồi. Kiên nhẫn thì ms đc. THôi đc cái tốt, bạn tha cho bạn nữ ấy đi :3
Thề là mấy thể loại chia tay xong không có gì éo le mang lên mạng viết kể xấu nyc đéo biết nhục à. Đàn ông con trai hèn thế. Lần sau đừng yêu ai nữa khỏi mất công lại tiếp tục câu chuyện ntn nữa.
Mình cũng là đứa hay ghen cơ mà nói đi cũng phải nói lại nếu được mang đến cảm giác an toàn thì còn đi ghen làm gì? Tưởng ng ghen ko khó chịu à? Khó chịu gấp mấy lần bởi vì muốn tin tưởng lắm nhưng ko làm cho ngta tin tưởng đc thôi
Ôi. Thế chia tay là phải rồi.. Kiểu con trai như ông ý. Xác định ế cmnl đi nhá . Con trai gì mà nhỏ mọn vcc. Chấp cả với ny. Yêu ông thì ngta mới như thế chứ không thì nó thèm vào. Là con trai thì đừng bao giờ để ny phải suy nghĩ ghen tuông với những người con gái khác. Đây thì lúc đ nào cũng quan tâm em nọ em kia, rồi mặc định nó là bình thường, định làm tấm gương anh trai quốc dân điển hình à. Tôi nói thật. Trừ gia đình ra thì ny vẫn được ưu tiên trước nhá. Còn nếu muốn đối xử với ny cũng như bạn thì yêu đương mẹ gì. Làm bạn đi cho lành. Thế nhé. Cũng xin chúc mừng cô gái, vì bạn đã bỏ được 1 thằng sở khanh mà cứ nghĩ mình tốt đẹp :)). Thân
Girl thẳng thì hay ghen bóng gió vs có chút nũng nịu, các bạn trai hãy cố gắng chiều họ chút đi, vì sau khi lập ja đình rồi con gái phải hy sinh nhiều thứ lắm.. chốt lại là chủ thớt ko yêu con gái đc đâu, tìm jai mà yêu!