Bình luận

Đứa em đang tán bảo nếu em dc 100 like trong comment CFS NEU thì nhận làm người yêu em ạ .Các anh chị giúp em với
Ông người yêu mới sau mấy năm mới có được tình yêu, tưởng chừng hạnh phúc đã đến với mình và mình là người hạnh phích nhất thế gian. Nhưng đâu ai ngờ. Nếu ông kia mà đọc được những dòng này thì ntn nhỉ? T nghĩ còn khổ hơn ông nyc kia gấp vạn lần. Đọc mà t cũng thấy tội thương thay. Thà ko yêu ai chứ cũng ko làm phương án hai cho 1 ai đó
Dạo này nhiều người tham lam ghê nhỉ? Vừa muốn có sự quan tâm của ng này, lại muốn có tình cảm của ng kia. Lại còn muốn có cả sự thanh thản trong tâm trí. Rõ nực cười .
Thứ nhất e không phải kẻ phản bội. Vì ct rồi e mới có nym. Thứ hai e nên ct bạn nym kia đi và học cách tự đứng một mình trên đôi chân của mình, đừng dựa dẫm tc vào ai cả. Điều này tốt cho cả hai, bạn nym của e cũng không muốn giữ bên cạnh mình một người lòng hướng về kẻ khác đâu. Thứ ba là bạn nyc khiến e phải cô đơn trong chính mối quan hệ của hai người để rồi lúc mất rồi mới khóc lóc, níu kéo thì cũng k xứng đáng. Chị nhớ bạn ấy đã từng "chán" em. Có quay lại thì sẽ tiếp tục như vậy và sẽ dằn vặt e bởi chuyện này. Thứ tư e nên thay đổi bản thân mình, đừng dễ đặt tc của mình vào bất cứ ai kể cả tạm bợ. Vì ở bên cạnh ng mình không yêu đó là cực hình. Nên nhớ, tham thì thâm :) Thứ năm. Đừng để sai lầm với nyc trọn vẹn cho nym. Chúc e trưởng thành hơn :)
Không sao. Em cảm thấy như vậy cũng là điều rất bình thường thôi. Con gái chia tay xong cũng nhiều người như vậy. Em không phản bội ai cả. Đừng chuyện gì cũng gắn mác là phản bội. Rời xa cậu bạn nym đi, tự mình đứng dậy, chịu đựng cô đơn. Suy cho cùng, những cảm giác này chỉ bản thân em có thể tự mình vượt qua thôi, không ai có thể an ủi hay chịu giúp em được. Cố gắng đừng làm mọi thứ theo cảm tính nhiều như bây giờ nữa. Hi vọng là em sẽ sớm thoát khỏi mệt mỏi hiện tại.
Rất giống chuyện của em. Thật ra thì chị đã chia tay rồi mới đến với người mới mà, 1 ngày cũng là chia tay, với cả anh kia chả chán chị rồi còn gì, nên tìm đến người khác để mình hạnh phúc cũng là điều dễ hiểu, chị chả phản bội ai cả. Em hi vọng chị nắm bắt chắc lấy tình yêu hiện tại, vì anh ấy tốt với chị mà. Giữa chị và anh kia có thể chỉ là nuối tiếc những thứ đã qua thôi, nếu quay về bên nhau có khi dăm bữa lại chia tay í. Đừng bao giờ yêu lại người yêu cũ chị nha :)