Bình luận

Nữ chính tai nạn mà thiếu mất đoạn mất trí nhớ xong tranh giành bạn trai rồi =)) kịch bản Hàn, điển hình là phim Sao Băng :v tiếc khác mỗi cái kết ??
Chả đứng về bên nào, chỉ mong khi tức giận đừng vội buông lời chia tay. Tốt nhất là nên im lặng, đợi tâm trạng tốt lên thì hãy nói chuyện có lẽ sẽ tốt hơn.
Cho ai lười đọc: Yêu nhau 3 năm, cô này dỗi dọa chia tay, một tuần sau có người mới. Gái bị tai nạn, trở lại mạnh mẽ hơn nhưng mà cho quay ngược thời gian thì vẫn yêu.
Thực ra thì ấy k hẳn là anh ấy phản bội mà :))) Nếu ng con gái biết bao dung hơn một tí, biết thấu hiểu cho nhau hơn 1 chút, biết thông cảm cho nhau vài lần thì ng con trai đâu có như thế. Tiên trách kỉ hậu trách thân :))) Lời lẽ cfs có vẻ như vẫn còn oán hận cơ mà 1 cuộc tình tan vỡ lỗi là ở cả 2. Chỉ có điều bản thân nữ chính để bị gặp tai nạn thì đấy là chuyện đếch thể chấp nhận được :))) Vừa ấu trĩ vừa vô trách nhiệm. Đừng vội trách người ta khi mà bản thân ng con gái còn tự nhận thức được rằng tính cách trẻ con và dằn hất của mình đối với 1 ng con trai đang trong áp lực là cả một sai lầm và vô lí. May ra có nv nam thần nào đấy trong ngôn tình méo bao h xuất hiện sẽ chấp nhận được để mà chiều chuộng vs chả nâng niu :)))
Các đôi yêu nhau đọc mà rút kinh nghiệm. Yêu nhau thì cố mà giữ lấy nhau. Chứ kiểu nói chia tay như 1 trò đùa rồi ảo tưởng người đó sẽ luôn ở đó đợi mình thì ko có đâu. Với lại bị phản bội thì là cũng bị rồi. Các b nữ đừng hành hạ bản thân mình nhé. Vì các b làm vậy chỉ khổ mình thôi. Còn thằng nyc n ko quan tâm đâu. Vậy nhé. :))
Theo sự nghiên cứu của Mk thì tình đầu là tình đẹp nhưng đến 99,96% k đến đk với nhau. Dù là ctrai hay cgai thì đều ngu ngốc khi iu( iu thật nhé) nhưng tren hết là sự vững tâm vào bản thân . Hãy nghĩ rằng điều tốt đẹp đó k rành cho mk mà Mk xứng đáng đk điều tốt đẹp hơn. Trân trọng bản thân đến với ng iu thương và trân trọng mk. Đừng lm gì coa lỗi để rồi chỉ gói gọn trong bai từ ' xin lỗi ' đ giải quyết đk gì đâu. Xl mà xong thì tk luyện đã k phải ngồi tù!!!
Đọc đc nhưng dòng tâm sự của thớt, tim tớ như nghẹn lại, từng dòng cảm xúc tưởng như khô cạn, đã được hứng những giọt nuớc mưa ngọt ngào từ từng câu từng chữ thớt viết ra. Có thể nói tâm trạng sầu bi nhớ thuơng, là 1 trong những nỗi niềm vi diệu nhất của tình yêu. Và thế đó, kẻ hạnh phúc ng ra đi, để lại những kỉ niệm xưa cũ trôi vào dĩ vãng như những con sóng xô liên tiếp đẩy mọi thứ bơi vào biển lớn của cuộc đời. Sự lựa chọn của thớt dù đúng dù sai, nhưng thớt đã có những gì mình cần, đc yêu, đc chờ đợi, đc giận hơn, nói chung đến ánh trăng cô đơn cũng phải giận hờn vì ao uớc đc như thế. Vậy đó , viết đc xong những cảm xúc, hiểu đc nỗi lòng của thớt, hiểu đc cú tát của định mệnh cũng là lúc mình nhận đc cú tát của má, rằng nồi cá đã cháy. Hầy.
Chia tay xong chị em nên xinh đẹp. Nhưng cũng vừa phải thôi, có bạn ctay ny xong trang điểm nhìn như yêu quái, con gái mình nhìn thấy cũng buồn cười huống chi tụi con trai.
Thấu hiếu hơn ư , quan tâm hơn ư ? Bao dung hơn ư ? Phải xem a ấy có xứng để đc bao dung hơn hay k ? Cứ qua 1 lần thấy bại , t học cách k nói ctay khi tức giận , mà im lặng để nguôi giận :)) c hiểu k :)) k ở trong chăn sao biết chăn có giận , k đi trên đôi giày của họ sao hiểu những gì họ trải qua . Thế giới này vốn là viễn cảnh , mình lùi 1 bước ngta lấn 1 trượng . T cãi nhau , hay gì đều cố gắng nhường nhịn ny :)) c biết cái bao dung đấy nó tai hại thế nào k ;)) là giờ a ấy chỉ làm những gì a ấy thich :) còn nếu t thích , a ấy k thích mà vẫn làm :)) thì a ấy sẽ cáu . Nếu cứ nhường nhịn :)) họ sẽ đc đà lấn tới :) và quen dần vs nó . Và mỗi lần cãi nhau người ns chia tay là a ấy :)) Vậy nên học cách yêu mình trc , thì mới biết cách yêu ngkhac . Trong ty :)) lấy đaau ra đúng sai . Ng còn yêu là ng khổ . Nghĩ cho ngta quá :)) cứ nói con gái phải bao dung thấu hiểu . Đến khi ny coi đó là hiển nhiên :) khi làm theo sở thích của mình :)) họ lại rồ nên . Con người mà khi ngày nào cũng cho kẹo :)) thì họ cũng chỉ nhớ nhất 1 ngày mình k cho kẹo thôi ?