Bình luận

Ông chuẩn bị tinh thần đi, nó tấn công ông bây giờ đấy, mấy thằng đi viết mấy cái cfs thế này thường thì sau đó trở thành nam chính đam mỹ.
Phận làm con trai chưa một lần yêu ai. Nhìn về tương lai mà thấy sao sông rộng đường dài... Làm con trai khổ lắm, như thớt là còn tỉnh chứ để con gái lừa yêu xong bỏ thì còn đau khổ gấp ngàn lần ko có gấu. Nên là thôi ở vậy đi. Sau này sẽ được vua ban cho chữ trinh tiết bằng vàng treo ở cổng =))
Cũg chẳg có gì lạ .có gấu thì tốt mà k có thì thôi .chưa có thì cứ sốg vì bản thân đi .lúc nào duyên đến thì tự khắc có ny .khi đó mọi thứ lại khác .đời chẳg ai nói trước được điều gì .mới tối còn hôn hít mà ság ra nhắn tin ctay cái là xog cơ mà .
Thớt cứ gạ hỏi bạn í để thả thính rắc thính đưa bạn ý vào đời, tàn đời zai tân lại bảo sao bạn ý cứ chối đay đảy .... ????? chắc bạn đó nhận ra tình cảm chân thành bấy nay của bợn r đó :p
Mình cũng chúc chủ thớt và ông b sớm gặp đc người phù hợp. Vì nói thật là 1 ông sống mà coi thường tình yêu, khinh bỉ mấy đôi yêu nhau thì chó n mới yêu. Còn 1 ông muốn có gấu mà gái thì ko để ý,cứ chăm chăm quan sát, tìm hiểu ông b cùng phòng thì khả năng có gấu là gái cũng khó lắm. Thôi thì nếu được thì 1 ông thụ 1 ông công cho nhanh vậy. :v
Là đàn ông thì phải thế phải mạnh mẽ thế. Gấu hay gái là phù du thôi. Đọc xong cfs này tui cứ tưởng bạn thớt là Đường Tăng chứ ko phải người phàm nữa rồi. Thanh niên cứng của năm đây rồi.
Tư tưởng giống quá. Sống vì đam mê, cảm thấy mấy người lụy tình thật ngu si đần độn. Ghét mấy thể loại người nghĩ rằng mục tiêu cuộc đời là phải có một gia đình có vc có con cái rồi nghĩ ai cũng vậy, tư tưởng mỗi người khác nhau méo hiểu sao cứ áp đặt quan điểm của mình lên người khác rồi ngồi cười người ta như đúng rồi :)
Fa thì cứ than là ế..muốn có mí nọ kia, than thì cứ thanh thế thôi chứ thực chất chưa có ny vẫn là zui nhất..yêu đương làm gì lắm chuyện đau đầu :))
Ông này khá hạnh phúc đây, hạnh phúc không hẳn là phải có người này người kia, làm điều mình thích là hạnh phúc lắm rồi,
K lẽ đây là đang ghen tị sau này sẽ k đc vẽ tặng của 1 mối tình thầm lặng ?? Nhân tiện chủ cfs cho em xin fb anh ấy đc k ? Em sẽ chỉ ngắm nhìn , coi anh ý như ánh trăng mà vươn tới , để ảnh 1 lòng đi thỉnh kinh mà thôi
Mindset nó khá tốt đấy, ko phải ai cũng nghĩ đc như nó đâu. Đâu phải cứ có gấu bằng mọi giá là tốt. Hạnh phúc của bản thân và cô ấy mới là cái đích. Chứ có gấu mà suốt ngày cãi vã mệt mỏi thì ở 1 mình làm điều mình thích còn tốt hơn. Nhưng kiểu thằng này mà gặp đúng người thì nó yêu còn mãnh liệt hơn mấy thằng bình thường í chứ. Be brave. You only live one bro.