Bình luận

Uổng công nuôi vợ người ta mười mấy năm trời... Mà chắc ông trời có mắt vợ của ổng cũng đang được anh nào đó nuôi cũng hong chừng ?
Thấy thằng bạn thớt giống kiểu osin không công hơn là ny. "Quanh năm xúc tép nuôi cò Cò ăn cò lớn,cò bò lên cây". Âu cũng là cái số phận cứ coi như là bài học mở đầu chương "Đời éo như mơ".
Có câu đàn ông càng chăm việc nhà, đàn bà càng dễ hư hỏng...huống hồ mới chỉ là người yêu. Tổng kết lại. Tình yêu nó giống như con cờ hó, chạy thì nó đuổi, đuổi thì nó chạy, đứng lại thì nó...sủa (giờ là cắn rồi) :(
Chú mày giấu trường em kia học làm gì? T đoán 100% em kia học mỏ địa chất, khoa đào mỏ rồi. Thấy tội cho thằng kia, à mà nó ngu thì đúng hơn. Yêu nhau thì việc chó gì phải cung phụng người yêu còn hơn cả cha mẹ. Chiều thì cũng chỉ nên chiều ở 1 mức độ nào đấy thôi. Đằng này hệt như ô sin của nó vậy. Nó bỏ đi sớm thì chú đỡ khổ sớm thôi chứ có gì đâu. Khóc lóc vài hôm cho tỉnh người ra =))))
là con gái tôi chưa bao giờ có khái niệm dựa dẫm vào thằng con trai. nhất là chuyện tiền bạc càng tế nhị. tốt nhất cứ tiền ai kiếm ng ấy tiêu. đi ăn cùng nhau thì tiền nong thay nhau trả cũng chả làm sao. một đứa chỉ biết dựa dẫm thì chả làm đc cái gì cả
Thằng cu này chắc chưa học môn tiêu tiền rồi. Dân kinh tế cc gì mà tiêu đồng tiền cũng không biết tiêu. Bỏ đồng tiền rs thì phải biết rằng mua được cái gì. Con người cũng vậy thôi. Thế cho nhanh. Nói chung không quách tỉnh là ngồi gặm sừng ngay.
Bọn con gái như thế thì được cưng chiều, gặp trai tốt. Chứ con gái mà không biết đồi quà, đi ăn uống cưa đôi tiền thì gặp trai đểu cáng. Đời bất công thế là cùng.
Đời nó luôn công bằng các cô cậu ạ cô gái đó ct bạn nam đó là để bạn nam đó gặp được cô gái tốt hơn , thượng đế sắp đặt cả rồi cũng may nó ct sớm không thì khổ bạn trai này mà gái đi đào mỏ thì sớm muộn gì cũng bị sập hầm thôi nên bạn nam cứ ngồi chờ mà xem nha. chế già rồi chứ chế thích tính con trai tính cách như đệ . cố gắng mà làm giàu đi nhé trở thành tỷ phú r 20 năm chế gả con gái cho (p/s: chế vẫn chưa lấy ck )
Vấn đề ko phải ngu hay ko mà nó ở cách sống, cách nhìn nhận , và thái độ sống với nhau thế nào. Thứ nhất con kia sống đéo biết ơn, ko biét trc sau. Nó coi vc ở bên cạnh thằng này và thằng này chăm sóc, quan tâm nó là chuyện đương nhiên. Thứ 2 khi 1 thứ tcam diễn ra quá lâu noa như 1 thói quen và ko dc trân trọng, khi cái mới xuất hiện họ sẽ quên cái cũ đi , bị caia mới kia thu hút. Đó dc gọi là sự thu hút của cảm xúc. Nói túm cọng lông lại là thằng này đen thôi. Mà đỏ vẫn thế. 1 khi đã đen thì cái đèn nó cũng tối. Những ngày tháng nó sống hết mình vì tc. Mà ty cũng đúng. Sống ko hổ thẹn thế là ank hoan nghênh chú rồi. Duyên tới đâu sống tới đó. Sợ đíu gì số phận. Coi như cs cho ta 1 cơ hội dc gọi là ngày mai.
Con kia kiểu như gà công nghiệp, chỗ nào tốt nuôi thì nó đến, rồi đến khi không còn nơi chứa chấp, ắt sẽ tìm về cái chuồng cũ thôi. Nhưng cũng phải trách ông kia, nuôi gà bằng chuồng nhốt công thì sao nó không tưởng nó là công mà bay đi chứ =))))
Mạnh mẽ lên bạn trai! Tôi hiểu những gì mà bạn cảm nhận bây giờ. Không phải khóc và đừng bao giờ khóc. Mình là con trai và có đầy đủ bản lĩnh để không khóc, và không thể khóc dù có như thế nào đi nữa. Phụ nữ sinh ra là để được yêu thương. Hãy tự tin vào cách sống của bạn. Chăm sóc, yêu thương, lo lắng, bảo vệ cho người con gái mà chính bạn yêu thương nhất thì không có gì phải hối hận, nên hãnh diện vì điều đó, nhiều thằng con trai không đủ bản lĩnh để làm được như bạn đâu. Sống hết mình, yêu hết mình và không bao giờ hối hận. Thay vì trách móc, hãy cứ yêu thương như những gì bạn đã làm. Làm người tốt không bao giờ là khổ, hãy cố gắng tốt nhất bạn có thể, không chỉ với cô gái đó, mà còn với gia đình, bạn bè và mọi người khác nữa. Dù cuộc sống có đẩy bạn đi đâu, đừng buồn và lo lắng, hãy cứ sống và yêu hết mình, sẽ chẳng bao giờ phải hối hận cả. Người con gái chấp nhận yêu bạn, sẽ rất xứng đáng nhận những gì bạn cho đi. Hãy cố gắng rồi cả hai sẽ cùng hạnh phúc, yêu ai đó, dù người đó có ở bên bạn suốt đời hay không, hãy luôn đứng vững và làm cho cả hai cùng hạnh phúc. Bản lĩnh đàn ông là đứng lên và không bao giờ quỵ ngã! Mong cho bạn, và cả cô gái kia nữa, cả hai đều sẽ có cuộc sống hạnh phúc!