Bình luận

Nên lấy 1 người con gái nói nhiều em ạ. Như thế họ nghĩ gì nói cho em hết, em k phải đoán già đoán non mà lại còn vui cửa vui nhà nữa
Vote chia cmn tay đê! 3:) Đừng tưởng lúc yêu nhịn được là sau này cũng nhịn được nhé. :D Kiểu gì cũng chia tay thôi, thậm chí lấy rồi cũng sẽ muốn li dị. 3:)
Bạn v là may mắn ấy chứ, ny nói nhìu đồng nghĩa với việc có j đều chia sẻ với bạn k giấu diếm, chứ ny ít nói có nhìu bí mật lại k hay. Mà nói nhìu cũng vui nhà vui cửa chứ có j đâu, muốn hạn chế nói nhìu thì theo mình nghĩ chắc dẫn đi ăn nhìu nhìu vô, miệng lo ăn r nên sẽ ít nói lại :))
Công ty thương nghiệp hóa màu xin giới thiệu 1 sản phẩm mới đó là keo dán chuột. Keo dán chuột không gây độc hại, có thể tái sử dụng được nhiều lần. Ngoài công dụng dán chuột nó còn có tác dụng làm im ngay tiếng của người yêu trong bất kì hoàn cảnh nào. Bên mình có bán cả sỉ và lẻ bạn nào cần cứ liên hệ em. Freeship toàn quốc.
1 bà làm ở chỗ mình nói nhiều đến mức chồng bà ý sau nhiều năm vừa cắn răng chịu đựng vừa tránh như tránh hủi, rốt cuộc cũng phải lăn ra chết đó, lẽ ra lúc ổng vào nằm viện có con cái chăm sóc thì tươi tỉnh hơn nhiều rồi, nhưng nghe nói chỉ sau 1 hôm sau bà vợ đến trông cả đêm thì..... -_- Bạn nên xem xét mqh này cẩn thận. Chúc bạn sống sót! :v
đòe mòe thanh niên thời đại nào rồi mà còn call điện thoại hết cả tiền? Facebook để làm gì? Zalo, viber, skpye,... để làm gì? Hư cấu thì cũng nên có lý tí chứ :v Tôi mà như ông tôi cứ call facebook cho nó nói mệt thì nó tự nghỉ nhé :))
t thấy m may mắn vc. Tính t thì trầm. Thích nghe hơn nói. Cả ngày chả nói câu nào cũng đc. Mà Ny của t thì cũng vậy. Thế là 2 đứa đi với nhau chả có gì để nói. Chán đcđ :)) Và chắc m cũng đoán ra. Thành Nyc rồi :))
Ngày xưa ch có nhược điểm là nói nhiều nên hồi đi học, họp ph lần nào cô cũng nhắc tật nói nhiều. Sau này yêu a nào cũng ít nói. Ừ, bù trừ mà. Chị còn trách bố là nói nhiều nên di truyền sang con. Ấy vậy mà khi tốt nghiệp đh, ch phát hiện ra sở trường của mình cũng chính là nói nhiều. Chị khá hoạt ngôn, lại biết ứng phó lời ăn tiếng nói trong mọi tình huống nên được việc. Ra ngoài xã hội, cũng lại nhờ cái mồm biết nói nên anh e bạn bè quý vì sự dễ gần. Quan trọng là biết nói đúng lúc, đúng chỗ chứ đừng nói vớ nói vẩn là được