Bình luận

Sau này thớt ko phải sợ ai bắt nạt nữa còn gì. Có người bảo vệ che chở rồi mà. Tốt nhất đi học luôn một khoá nội trợ với chăm sóc con đi. Ko có ngày bầm mông
T thấy dễ thương mà. Chú hoang mang thì cưa chuyển nhượng sang cho anh. Thích cái kiểu con gái quậy quậy 1 tí, nhưng ko quá đà là đc. Như thế là nó thể hiện nó sống thật với bản chất của mình. Chứ thời đại này lắm em cáo già giả nai lắm. Chẳng biết đâu mà lần
Sợ sau này cưới nhau về, bác sẽ bị e nó hành cho lên bờ xuống ruộng ấy chứ, k rửa bát, lau nhà, nó lại tụt quần ra búng búng thì nghĩ đã thấy hoang mang tụt cùng rồi... VOTE CHIA TAY =)))))))))
Tin tức trong ngày : Blogtamsu : Cô gái đạt làm điều không tưởng nhằm mục đích đo ván 1 nam thanh niên. Dantri: " Lòng dạ đàn bà" và 1 trong những món lòng cần có chứng nhận kiểm định. Zing: "Đẹp tốt phô ra, xấu xa đậy lại " , cô gái vẫn chỉ là thợ học việc vụng về trong công việc này. Kenh14: Sự hoang mang tột độ của thanh niên trẻ, khi bắt gặp " sư tử vờn mồi ". Vietnamnet: Phía sau 1 cô gái Là 1 chàng trai vãi đái ra quần, qua lời tự sự bản thân. Suckhoe.vn:" Bản lĩnh đàn ông suy yếu" khi phải trải qua hàng loạt tình huống vượt sức mình. 24h: Tổ chức Liên hợp quốc quan ngại về việc thanh niên trẻ yếu bóng vía truớc phái đẹp. Soha: Tụt cảm xúc khi " Em của ngày hôm qua " đã " Lạc Trôi", bởi cô ấy" Không phải dạng vừa đâu"
Tôi biết thừa tay ông thì gõ phím hoang mang nhưng miệng thì cười tận mang tai rồi đấy. Mà nếu như ông có hoang mang thật ý thì ông cứ share fb các kiểu cho ae mà chuyển nhượng đi. Toàn bộ ae ở đây rồi sẽ như 1 bầy Piranha xong vào làm thịt con bồ ông ấy chứ. Bày đặt khoe trá hình ???
Lấy nhau về thớt mà không rửa bát, giặt quần áo, lau nhà thì liệu hồn. "Giờ mày làm hay lên bàn thờ ăn chuối?". Tết đến nơi rồi chia tay cho gọn.
Trời ơi tui cười rứt tuột, bạn gái em dễ cưng quá vậy, :))))))))))) tui là con goái tui còn khoái, em mà đá nó thì giới thiệu cho chị nha chị hốt nó về nuôi :))))))
T thấy thích c này, ít ra c ấy còn sống đúng vs bản thân mình. Tính cách tnao thì thể hiện ra như thế ấy, chỉ là trc mặt ny và ng lớn c ấy biết cách cư xử hơn thôi ?.
Haha, bạn đừng lo nha, thường những người quậy như vậy sẽ k bao giờ lớn tiếng vs ny và người thân mình đâu. Mà bạn cũng nói là bạn đó hiểu chuyện mà, đừng có lo, đó là người đang sống thật đấy. Như mình nè, tính mình rất hiếu động, là cán bộ Đoàn nên đi hoạt động nhiều, bạn bè cả nam lẫn nữ đều xem mình là "thằng", mình chơi trò chơi thỉnh thoảng gian lận nhưng mà theo kiểu vui vẻ thôi, kiểu như bênh bên yếu ấy. =)). Còn giờ đã là giáo viên rồi, học trò các lớp mình k dạy hơi ngan ngán, sờ sợ mình, nhưng học trò lớp mình dạy lại khoái vì khó nhưng vui chứ k có quá đáng và phạt đúng. Đừng có lo, bên ngoài mạnh mẽ thì về nhà bạn sẽ là người mạnh mẽ nhất của cô ấy. Sống thật thôi, k lo là giả tạo các kiểu gì đâu. Người thân và gia đình sẽ là số 1 đó. :D
Thánh may mắn hơn biết bao ng ctrai khác rồi đấy. Thức tỉnh đê. Ngày xưa bố tôi cũng như vậy và bh tôi là đứa rõ nhất.....hậu quả ra sao ???❤️
Nghe cứ như đang kể về mình ? Ai cũng có tính tốt tính xấu mà thớt, quan trọng là a chấp nhận đc hay ko thôi, con gái xinh xắn, pik nghĩ và có chút cá tính vậy là nhất rồi còn gì nữa ???