Bình luận

Đó là vì bạn có chồng hậu thuẫn, nghe lời vợ chứ được một ông chồng chỉ biết núp váy mẹ thì bạn xác định từ tập 1 ngay
mục đích của bà đăng lên đây làm gì thế! phí cả 3 phút cuộc đời! còn nếu muốn làm thịt cho bull ngon thì cứ ib tôi hay tra google nhé!
Phí mất 3 phút cuộc đời nhưng mà thôi, em thấy chị chả hiền lành như mẹ chồng chị nói đâu, qua cái cách viết này không hiểu sao em thấy chị cứ thảo mai kiểu gì ấy :"<
Tóm lại: Lừa được anh chồng nhà giàu thì PHẢI NGOAN rõ chưa các gái! Không thì mỡ đấy mà tưởng húp dễ à?!! 3:) Bớt nhiều chuyện đi! Có nhớ bài học Ngọc Trinh chỉ vì lên mạng buông ra 1 câu than thở hãm lol mà ngay lập tức bị Hoàng Kiều thất sủng, đang từ đỉnh cao xuống ngay lòng chảo không?! 3:)
Bạn này chắc chắc k "ngu" chỉ là thông minh lên "level max" r thôi =))) hiểu cả bản thân mình hiểu hết cả những ng xung quanh để có cách "đối phó" tốt nhất. ???
hi vọng bài này k đến tai mẹ chồng bạn, không thì bạn xác định rồi nhé. mình đang nghĩ đến câu : ngu thì nói ít đi cũng k ai bảo câm. Hoàn cảnh đặc biệt không khó để ng ta nhận ra là đang nói về gia đình mình.
Một dang gia vọng tộc kiêu sa đài các. Khung cảnh và người trong chuyện như một bộ phim tung của những năm 30. Từng người trong gia đình họ đều giỏi. Bà mẹ chồng thông minh nhìn xa trông rộng. Bố chồng giả câm giả điếc trầm ngâm. Dì ghẻ cũng là hàng cao thủ nhẫn nhịn. Em chồng thông minh hoạt bát được học hành văn hoá tây âu. Anh chồng thì cg là người khôn khéo chọn 1 cô vợ dễ bảo dễ trị. Ho đúng là những người thâm sâu hiểu đời. Tôi đánh giá cao kịch bản phim này.
Nói về mẹ ck bằng từ " đếch" còn tự nhận nhu mì ?? Chị sống đúng bản chất đi Mẹ ck chị lặn lội bao năm trên thương trường nên họ nhìn thật giả rõ lắm. Cách họ đối xử với chị chính là tấm gương phản chiếu con người chị đấy. Sống ảo diện vleu ???
Đấy là nhà chồng nhà ng ta. Còn bạn gái nào muốn tìm gđ truyền thống mẹ chồng vui tính tâm lí mà thích có con dâu thì liên hệ mình nha. Mẹ bảo nhà có mỗi mẹ là phụ nữ chán lắm r ý
Ng ngu kbg viết văn ntn. Một ng nhu nhược sẽ kb câm nín và lặng thinh ntn. Kém linh hoạt sẽ k nhận xét và nhận ra ưu nhựic điểm từng ng thế này. Nói chung bạn cũng sắc cmn sảo đấy chứ. Ahihi
Chỉ vì cái câu"nhu mi, hiền lành và ngu" nên mới đọc. Nhưng sao giống phim Đài mấy trăm tập trên htv thế bạn. Mỗi tội không có tình tiết cẩu huyết thôi??
Cô em bảo là "trên đời này lmj có ng hiền, hiền chỉ có là cái loại nắng mưa k biết chạy vào nhà hoặc ngu si thôi nhé" C thảo mai bỏ mẹ. Hiền đếch gì.
Sao lại có nhiều người cho rằng thớt này " thảo mai" nhỉ? Tôi chỉ thấy thớt này có một điều mà người ta gọi là thông minh nội tâm. Biết quan sát, hiểu mình, hiểu người. Có được cái thông mình nội tâm như thớt này thì không có lo bị bắt nạt đâu.
tự nói mình hiền,nhu mì mà những từ viết lên mang cho người đọc cảm giác khó chịu, giọng điệu đanh đá chứ nhu mì gì, chỉ được cái nói ngoài miệng thôi chứ trong bản chất thì ngược lại hoàn toàn....
"Nhu mì, hiền lành" theo cách bạn viết thì mình chỉ có thể hiểu là đó ko phải bạn :))))) Kiểu con gái mà "nhu mì, hiền lành sẽ ko viết cfs kiểu ntn . Câu văn thì khác hẳn những thứ bạn tự nhận. Hoặc là bạn chỉ đang giả ngu thôi. Ps "Giả trư ăn thịt cọp" hợp với bạn đấy ! :)