Bình luận

Bản thân mình lại thấy. Bạn trai này ko hề yêu ng bạn gái đó. Quá ư là ích kỷ chỉ nghĩ cho mỗi bạn. Chưa bh thử đặt bản thân mình là ng kia. Vs cả dù có ct thì tốt hết nên gặp mặt và nói chuyện chứ chả tốt đẹp gì mà lên đây ns là ừ chia tay. Bạn cũng chẳng biết tôn trọng ng khác đâu.
oày sai rành rành ra đấy, trước khi quen tôi ck tôi có đủ thể loại e gái nuôi, bạn bè khác giới, chỉ 1 câu nói của tôi " sao đt của a toàn số con gái thế" hôm sau đt k còn 1 số con gái nào hết nhé, đây còn chở đi rồi like vs share, ảo thôi việc gì phải nhiệt tình thế để người yêu ông ghen rồi lại trách.
Cfs chủ yếu là khoe bạn học học viện an ninh và bố làm công an. Thả thính tốt đấy, thính thơm này chắc nhiều chị em muốn đớp lắm. Đang là học viên mà bảo vệ tổ quốc vất vả quá nên anh stress quá, có loè quá không bạn ơi. " bảo vệ tổ quốc là nhiệm vụ cả đời " nói được làm được nhé bạn. Tính mình cũng không thích đi soi mói lắm, nhưng đọc cfs thấy bạn trẻ trâu quá.
Nghe mùi có vẻ là con trai Bắc. Mà nói cho hay này, là đàn ông có bản lĩnh thì ráng để ng iu mh đừng ganh tỵ vs ng khác mà hãy để ng khác ganh tỵ vs con bồ của mh. Xin lỗi, ko phải khi dễ bạn chứ chjn cỏn con thế mà làm ko xong thì bảo vệ đất nước khó hơn nhiều s bạn làm đc ? Bạn đăng lên như thế này ko sợ ng khác nói rằng bạn ngu à ? Có ng iu ko bk giữ mà còn đăng cfs thể hiện có cấp độ. Thật là... đủ thứ chuyện có trên đời.
Người yêu ngồi với gái đã ghen cho chết rồi ấy chứ huống chi là đèo nhau cả chục cây số về nhà? vấn đề không nằm ở share ảnh, mà là ở share ảnh của ai? ?đừng đổ hết lỗi hoàn toàn cho bạn gái? chắc bạn gái đang thất vọng lắm :))
Thực ra máu ghen của con gái có thể hiểu nôm na là chỉ cần bạn nhắn tin hay nói chuyện với bất kì một cô gái nào khác mặc dù k phải tán tỉnh thì cô ấy đã có thể tưởng tượng ra cảnh bạn và ng kia lấy nhau sinh con ntn rồi :)))) Là vậy đó :)))
Các bạn cứ bảo bạn nam k yêu bạn nữ là sao vậy? Ủa. Vậy yêu thì giới hạn của nó sẽ ntn? Sẽ đặt bạn nữ lên đầu của bạn nam mà ngồi và làm nữ hoàng ở trên đó ah? Các bạn đọc thấy khô khan thẳng thừng trong lời nói nhưg ít ra cũng nên cảm nhận đc tình cảm của bạn nam là thật lòng chứ? Nếu k yêu ấy. Thì lúc về quê mà đến nhà rồi bạn nam ấy cũng k nhiệt tình vòng lại để lên chở ny về đâu. Đồng ý nói dối là bạn ấy sai. Nhưg vì yêu nên bạn ấy hiểu rõ ny của bạn ấy hay ghen ngược ghen xuôi nên đành nói dối. Đồng ý con gái lúc yêu thì luôn muốn ny coi mình là nhất. Là đất trời. Nhưg phải có giới hạn. Hơn nữa ít ra cũng nên biết tính cách của ny mà tự động dung hòa. Đàng này lại kiểu muốn là trug tâm vũ trụ. Muốn ny mình yêu chiều hơn thì phái nữ ít ra hãy cảm nhận và hòa mình vào cs của phái nam để tự động hòa hợp lẫn nhau ấy. Lúc đó thì cách cư xử và cái nhìn của phái nam đối với mình cũng sẽ thay đổi và tôn trọng nhiều hơn. Chứ đừng yêu cầu quá mức quá giới hạn và đặc biệt nữa đừng bao giờ đành đồng hay bóng gió về nghề nghiệp của họ. Cái đó là xúc phạm đến họ rồi.
Nghe kêu tính tình rạch ròi mà thấy đổ lỗi hết lên ny. Mới nghe 1 tai thôi :) còn 1 tai còn lại chắc chắn sẽ có hướng khác nha. Gia cát dự là làm bộ lên đây kể lể chứ có khi yêu em cùng lớp cmnr. Ahihi. Thân ái và quyết thắng nhé.
bộ quân phục của e ra Lê Duẩn đầy e ạ, giá cũng chỉ vài trăm K thôi, nó rẻ mạt lắm :)) đừng dù từ quân, vì quân phục là dành cho quân đội e nhé :)) bảo vệ tổ quốc :)) k biết ng như e ra đường có bảo vệ đc chính thân mình k mà còn bày đặt tổ quốc, đến cái đứa con gái nó dỗi còn k nhịn được thì làm ăn j cho đời :)) ra trường lương khởi điểm cũng hơn 5 triệu, k tham nhũng ăn cắp mà giàu mới lạ :)) công an các em đéo có j thanh cao hay tốt đẹp ở xã hội này hay trong con mắt người việt nam đâu, nên đừng xàm :)) e gái kia bỏ e là đúng. đàn ông con trai đi chấp nhặt con gái thì mặc mẹ váy đi. nó dỗi tý đã căng, sau này tội phạm nó doạ cái chắc k biết e ntn :))
Gửi anh công an đôi lời thế này nhé. Vì vô tình hay cố ý mà cô người yêu "cũ" của anh biết anh đưa cô "bạn" kia về, nên từ ko có ý định về quê lại đổi ý muốn về quê. Vì để thử xem anh có từ chối cô bạn kia mà chở em ấy về ko. Nhưng anh ko =))) Và hỏi anh sao anh tới muộn? Anh chở ai về? Là chỉ muốn xem anh có nói dối hay ko thôi =))) Con gái chúng tôi toàn biết câu trả lời rồi mới hỏi cơ =))) Nhưng anh lại nói dối. Tất nhiên là nếu anh nói thật thì cũng bị giận thôi, nhưng anh nói anh trong sạch, anh ko có gì phải dấu giếm, thì cô ấy chỉ giận vì 1 chút ghen thôi (xin lỗi chứ con nào yêu mà đéo ghen kiểu đấy tôi đéo làm người =))) Còn cái kiểu của anh á, cô ấy giận, khó chịu, mà mất niềm tin nữa =))) Và tất nhiên là bọn con trai các anh đéo hiểu được cái cảm giác đấy nó khốn nạn ntn đâu =))) Bớt chơi với 1, 2 hay hơn chục đứa con gái cũng ko làm anh mất hết bạn, cũng ko làm anh bị người ta chê cười đâu =)) Anh đã viết gửi bạn nữ đã từng "thân" chứ đéo phải là "yêu" thì tôi cũng hiểu rồi =))) Thật may cho cô gái ấy. Ko lại phí hoài tuổi thanh xuân :)
Nhưng rồi sẽ có lúc bộ quân phục mà bạn vẫn tự hào sẽ quay lưng với bạn. tôi chỉ muốn nói TIẾC CHO BẠN ĐÃ ĐÁNH MẤT MỘT NGƯỜI KHÔNG BAO GIỜ BỎ RƠI MÌNH!! ( vì bạn nữ kia nói câu chia tay đó chắc chắn k thật lòng, mà chỉ là ghen vì quá yêu bạn). tình cảm của 2 bạn đã tới lúc gọi là mùa lá rụng trong vườn.thay vì lựa chọn níu kéo, bạn chọn buông tay mà thôi. #thânáivàquyếtthắng!
Bạn nam này ko yêu gì bạn nữ kia đâu ahihi. Sau này gặp đc ng khiến bạn đúng sai lẫn lộn,sẵn sàng từ bỏ những mối quan hệ bạn bè khác giới r hãy coi ngta là ng.y nhé ahihi
Rồi sau này khi ra trường và dc nhận đi làm. Ví dụ bạn làm CA giao thông chẳng hạn. Không may có lỡ mồm thổi còi mấy thằng sv đang cuối tháng lại phạt thì xong đó bạn cũng ăn chửi thôi. Tập làm quen với việc dân chửi cả tập thể đi nhé. :v
"Bảo vệ tổ quốc là nhiệm vụ cả đời, còn bảo vệ e thì sau tin nhắn này là hết rồi" Đọc xong câu này sao mà t khoái thế ko biết. Trả lời đúng khí phách của công an. Đơn giản, ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch và đầy đủ ý. Thực ra những điều bạn gái kia là cũng chỉ là hơi quá 1 tí thôi nhưng với 1 người thích rõ ràng như bạn thì ko chịu đc là phải =)))))
Ông cứ làm như trai ngành của ông trong sạch lắm ý. Riêng NEU confess đã bao nhiêu bài trai an ninh, cảnh sát lăng nhăng phụ tình rồi.
Thôi k sao đâu bạn, chia tay là đúng rồi :v Người con gái của mình giận vì ghen mà cũng không nhường được thì dẹp hết đi :v Chàng trai lí trí thì hợp với cô nàng lí trí. Chào quyết thắng!
Nếu cái lần đưa bạn gái khác về kia bạn k nói dối thì ny bạn cũng chẳng đến mức ghen tuông như thế! Nyc bạn sẽ luôn đặt dấu chấm hỏi to đùng là: sao anh ấy phải nói dối khi không có gì. Bạn cứ nói bạn rõ ràng mọi thứ, mà cái cần sự rõ ràng nhất bạn lại đếu thể hiện đc là chuyện tình cảm..... phụ nữ thực ra không khó hiểu, nếu có cũng chỉ tại người đàn ông lười suy nghĩ mà hoy =))) Còn cái cách mà bạn viết cái kết: gửi bạn nữ đã từng thân mến.... thật ngứa tai vcđ luôn :)) p.s: các bạn đừng like nữa :v mình nhận thông báo mình mợt lắm ạ :v
Ng có cái tôi tự cao coi mình là cả thế giới như cậu thì yêu ai? Rõ ràng là hiểu hết lại k thể cảm thông, cũng chưa một lần hỏi và dỗ dành cô ấy. Ngta là cn gái, giận cậu thì thoải mái lắm à? Biết là k có gì nhưng giữ khoảng cách với ng khác giới một chút có khó khăn k? Một cái share của cậu chẳng mang giải cho cô bạn k liên quan với cậu về được đâu nhưng chắc chắn là đã mang CÔ GÁI YÊU CẬU đi mất rồi!
Điều tuyệt vời nhất trên cuộc đời này chính là tình yêu. Trái tim và khối óc có thể thay đổi được thế giới tại sao tình yêu không thể, bạn hoàn toàn k hiểu gì về bạn gái của mình rồi. Con gái nói như vậy khi giận dỗi thôi, bạn gái đó k có ý và suy nghĩ sâu xa như bạn nghĩ đâu. Chia sẻ cái gì thì được chứ tình cảm là không thể, chỉ trong tưởng tượng mà nghĩ tới ng cgai khác thôi là đã khó chịu rồi. Bạn bè thì nên công khai để ai cũng biết ng kia có những ai là bạn, rồi các mqh ra sao, khi ấy làm gì cũng k phải lo lắng. Cảm giác an toàn trogn tình yêu là cái mà ng cgai nào cũng muốn, bạn thử nghĩ xem nếu ng y bạn cũng nhờ ai đèo r nếu bị bạn hỏi r ms nói thì bạn có thích được không nhé?
Bảo tính tình rõ ràng mà nói dối thế là không được :))) bạn gì đó ơi. Khi bạn kể chuyện thì câu chuyện nó sang 1 hướng khác. Mà khi cô gái ấy kể nó lại sang 1 hướng khác đấy. Chả biết ntn vì mỗi ng đều có quyết định cho riêng mình. Nhưng khoác lên mình bộ quân phục rồi. Thì cũng đừng lấy điều đó làm tự hào quá. :)) nói vậy thôi
Cứ phải để ny mình ghen tuông với những cô gái khác thì sớm muộn gì cũng chia tay thôi. Suy nghĩ của con gái nó k bao giờ nghĩ đơn giản chỉ là mqh bạn bè khác giới bình thường đâu =))
Dù có bao nhiêu cmt gạch đá trên đây, tôi thấy bạn vẫn đúng. Tìm người con gái có thể thấu hiểu cho bạn, dù cô gái kia có yêu bạn nhiều thế nào, thì kiểu ghen tuông đó, sớm hay muộn gì bạn cũng mệt mỏi và buông tay thôi. Chúc bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà bạn đã nói!!
thôi đi ông bày đặt thanh cao. Ông có nghĩ đến cảm xúc của cô ấy ko hay lúc nào cũng mặc định mình đúng còn cô ấy là đồ phiền phức? Biến mẹ nó đi cho đời cô ấy gặp thằng khác tốt hơn. Éo thân
Biết con ny hay để ý nv thì mình cũng phải ý tứ giùm. Cái vụ chở bạn nữ kia về thì ít gì cũng nói là a chở bạn cùng lớp về, bạn ấy là nữ. Thì nó còn thông cảm cho, giấu giếm làm chi cho rối. Ngta yêu mới ghen và con gái khi yêu thường rất ít kỉ. Bạn đừng vi cái tôi của mình mà đánh mất ng con gái ấy. Bạn ko biết là sẽ có nhiều người rất muốn chăm sóc cô ấy thay bạn sao. Thức tỉnh mà đi xl con ngta đi. Sau này, ng lo lắng chăm sóc từng bữa cơm để bạn đi bảo vệ đất nước là cô ấy đấy. Thanh niên có cái tôi cao quá...
Cùng quan điểm với bạn nam. Tình yêu với mình chỉ xếp sau gia đình và sự nghiệp. Tình yêu cần có: 1 trái tim ấm và 1 cái đầu lạnh. Và cái gì cũng có giới hạn của nó. Anw, ngành nghề nào thì cũng có sâu thôi. Btw, chỉ những người xấu tính mới nghĩ ai cũng xấu tính giống mình mà thôi.
Cô e đọc truyện và xem phim nhiều quá đấy. T là t đồng quan điểm với ku e này. T cũng có liên quan đến lực lượng. Nói chung là e nó trẻ con k hợp với ng của công việc....hợp với các a chăn rau,chiều chộn hơn.:v
Sai rõ rành rành ra đó còn nói ai? M có bik trc t quen nyc của t, t bỏ toàn bộ những mối quan hệ khác phái. K like, k share, k cmt bất cứ những ng con gái nào khác. M có bik cảnh 4h sáng nyc của t từ quê vào, t 3h sáng dậy để đi đón. M có bik t đi làm về mệt muốn lật, mà vẫn phải chống mắt lên đợi 0h00' nt chúc không? Từ sinh nhật, 8/3, 20/10 các thứ. T đều làm vậy dù hôm sau gặp nhau đc. Tụi t chia tay vì t sai. Còn m, cái tôi m to bằng quả núi. Bố chịu nghe lời ai? M mất ng/iu m r đó thằng ngu
Chủ CFS yêu thương gì ny đâu mà xạo sự quá. Cơ bản không yêu là không yêu, đừng viết CFS kể lể. Cái nay là trên quan điểm tình yêu Còn cái quan điểm kia thì từ từ hãy xét tới
Trong tình yêu thì dẹp hết mấy cái t.c kiểu bạn khác giới. Em nuôi. E gái. A trai. Bạn cùng lớp.Bạn cùng trường đó đi. Tới chị em chia nhau từ cái bvs giặt cho nhau từng cái quần sơ lít còn ngủ vs ck chị được kia kìa. Nói chung tình yêu đi đôi vs sự ích kỷ. Bạn có muốn người yêu của bạn san sẻ tình cảm dành cho bạn cho người khác không. Nếu có thì là bạn đếu yêu người đó rồi. Có thể bạn vô tư nhưng hãy đặt vào vị trí của cô ý mà nghĩ nữa. Có yêu thì mới ghen. Không thì bạn cho ngủ vs người khác thì có ý cũng éo q.Tâm đâu
Thôi bày đặt thanh cao làm gì. Có cái con khỉ mà bảo vệ Tổ quốc với đất nước nhé. Dẹp ngay đi. Đông ý rằng bạn nữ kia nt nói như thế là hơi quá, nhưng đúng là với con gái thì cái chuyện đưa đón người con gái khác về quê thì ôi thôi, dù có là KHÔNG CÓ GÌ thì nó vẫn là nỗi ám ảnh sâu sắc nhé. Chúc chia tay vui vẻ và hoàn thành tốt sứ mệnh Đảng và NN giao Phó!
1 ng con trai yêu thật lòng 1 ng con gái sẽ k bao giờ để cô ấy ghen tuông với ng khác như vậy. Có thể 1-2 lần đầu cô ấy ghen, thì bạn phải biết giữ khoảng cách vs bạn kia chứ, bạn ích kỉ, không hề tôn trọng cảm xúc của ny bạn mà chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Bạn bảo b cái gì cũng rõ ràng mà lại đi nói dối? Ny của b đã mất đi 1 ng k yêu thương cô ấy, nhưng bạn đã đánh mất ng con gái yêu b thật lòng :)
Em giai ạ, nếu là chị thì đã bỏ mịa em từ giây phút em nói dối rồi. Công an không phải là cái cớ để em đưa ra để bỏ một người, chẳng qua là em chưa yêu được một người đến mức mụ mị quên mịa mất em là công an thôi he he he.
Ông này có nước bắt cá trăm tay. Đưa hoa khôi sân cỏ về quê thì chắc đẹpgai hơn nv phụ là bạn ny rồi.cả bạn thân là các bà ổng chúc 8/3.mồm bảo rỏ ràng mà phải nói dối.e là e kh tin đàn ông như các người là trong sạch
Hay lắm thanh niên ! Nếu chuyện thật sự như ông nói thì tôi nghĩ ông làm đúng, còn nếu có thêm gì thì chưa chắc nhé ! Dù sao nên lo lắng cho sự nghiệp, và nếu họ hiểu sẽ cảm thông, dịu dàng chứ k làm ầm mình lên như vậy. Mệt mỏi mà thêm quả ny này là bỏ mie luôn đấy :3
Hoặc e ko y e nữ kia. Hoặc e có y nhưng e mắc bệnh NGU. E sai ở chỗ e y mà e ko tạo cho ny e cảm giác an toàn. Đặc biệt là e lại ns dối. E còn mắc bệnh sĩ nữa, hạ cái tôi để giữ ny ko là nhục đâu e
Mình cũng giống bạn ở điểm là người trong Ngành, nhưng với mình thì cô ấy như 1 thành viên gia đình của mình vậy, gia đình mình là tất cả ...vì đơn giản mình nghĩ rằng đến gia đình, người thân mà không chăm lo, yêu thương được thì sao yêu thương nổi Tổ quốc, Ngành hả b ??? Hường Nguyễn
Trước kia khi mình chưa yêu,khi đọc những câu chuyện như của b,mình đã từng nghĩ sao mà lại phải ghen tuông vô lí nthe làm cái gì.Nhưng sau này,khi yêu vào rồi,tất cả những cái suy nghĩ đấy,có những lúc dù biết đúng là k đến mức,nhưng k làm sao kiểm soát được.Đó là vì yêu thật lòng,luôn muốn ng yêu mình toàn tâm toàn ý với mình.Bạn k đem lại sự tin tưởng cho bạn nữ kia,bạn chia tay có khi lại tốt cho bạn ý hơn đấy
Chuẩn. Xúc phạm gì thì xúc phạm nhưng gia đình với màu áo thì tốt nhất đừng động đến. Ai cũng có nghề nghiệp riêng thôi đánh đồng cả 1 lực lượng là việc ngu si nhất vì ở đâu cũng có người này người kia.
Đọc bài này thấy ghét bạn nam vc cơ :v toàn kể lỗi do bạn nữ nhưng có nhìn lại nguyên nhân nằm ở mình đâu. Cái gì? Bảo vệ tổ quốc haha người con gái bên cạnh mình còn k thể bao dung cho cô ấy mà đồi gánh vác tổ quốc :v xàm
Mình phải biết rằng mk đã có ny. Share ảnh của cô gái mà mk từng giấu ny để đèo về là 1 cái tội.? Là mk thì cũng sớm muộn ctay thôi, dù k có ý vs ng con gái khác nhưng cứ phải để mk ghen nv thì cũng sai lầm lắm
Tóm lại là k thấy a yêu gì chị ý cả == Chính a là ng để chị ý ghen nv chứ kp do chị ý nhé == A k tốt trc nên đừng có trách gì chị ý == Cảm thấy phẫn nộ == Có ny r thì đừng có mà vo ve với mấy b nữ khác nhé, lại còn đưa về, a nói thật đi xem nào == 8/3 lại còn được thể chúc lắm bạn thế, mối quan tâm của a nhiều thật đấy == Đừng tỏ vẻ thanh cao gì nhé, a k xứng vs ty của chị ý đâu, ctay là tốt cho chị ý ==
Nghe vĩ đại , chỉ hi vọng đồng chí sau này hãy giữ vững lòng nt. Còn chuyện tình cảm, bạn nữ à. Mình thật lòng chúc mừng bạn đã rời khỏi môi quan hệ yêu đương này! Chắc hẳn câu chuyện bạn nam này kể còn thiếu rất nhiều chi tiết ! Bởi vì đọc những dòng tn cuối hẳn bạn chỉ muốn ny dỗ thôi đúng ko? Nhưng cậu ta có vẻ sẽ là ng gia trưởng bảo thủ thôi. Con gái chỉ cần xinh đẹp, kiếm tiền và yêu thương bản thân thôi. Đời này còn vô số chàng trai khác chờ bạn. Chỉ cần bạn buông đc cậu ta thì lại có hp khác thôi. Mạnh mẽ lên!
Tình yêu chỉ xếp sau gia đình và sự nghiệp. Đọc đến đây mới chợt nghĩ nếu mai sau ra trường mà sếp to nào đó có mỗi cô con gái lại để ý đến bạn chắc k sớm thì muộn bạn gái kia cũng k còn tồn tại trong tình yêu của bạn luôn. Đó là lý do vì sao muôn đời ghét yêu công an.
"Trc đó e nt chúc mẹ, chị các cô giáo và cả các bạn nữ" hôm sau sang đón bạn kia, mà tối htrc k nt cho ny mà đi nhắn cho mấy bạn đh :)) nge ông này đã thấy kiểu thả thính khắp nơi lằng nhằng khắp nơi rồi, mình ủng hộ ctay luôn :)) mình viết cfs này chỉ muốn trl là "ừ chia tay". Bts :)) cũng may cho b gái kia thoát khỏi cái bạn này đấy, đi yêu ôg nào khác đii :))))
Sẽ có một người khiến bạn bẽ gãy các nguyên tắc và hành động k suy nghĩ....khi đó mới yêu....bạn còn cứng nhắc quá thì chẳng lấy gì làm lạ khi người yêu bạn hay giận....và bạn gọi đó là yêu sao??? Người đàn ông thật lòng và đủ tốt sẽ k bao giờ để bạn gái phải lăn tăn nghi ngờ...sẽ tự vẽ vòng giới hạn giữa các bạn khác giới chứ k có chuyện đưa bạn khác giới về các thứ các thứ đâu Gửi cô gái: Hãy yêu một anh chàng có trái tim ấm chứ đừng động vào trái tim sắt kia....yên tâm đi rồi dăm vài hôm lại thấy bạn trai kia và cô bạn kia up stt yêu đương cho xem....đời éo le và hài lắm
hihi bạn sai quá sai rồi còn ngồi mà nói à :))) mình cùng T31 đây, ny mình cũng thế, và chưa khi nào ny mình share ảnh gái nhé, thậm chí cả năm mới like ảnh gái dc 1 lần chứ đừng bảo chở về quê về quán :))))))))) bạn có yêu ngta đâu mà tức :))
Chúc mừng bạn gái kia đã thoát đc 1 con người gia trưởng, tự cao. Làm gì có chuyện tình bạn khác giới, ngăn chặn ngay từ đầu phòng hậu hoạ về sau. Công an, bộ đội các anh chả trong sạch lắm. Ai ko phải thì bỏ qua nhé. Với cả nói gì mà ty xếp sau gđ sự nghiệp, thế thôi đừng lấy vợ nữa ở đó sống với gđ sự nghiệp đi ko nhỡ sau này vợ cậu về lại suốt ngày khóc vì cậu suốt ngày bám váy mẹ, mẹ cậu dễ tính còn đỡ chứ ko thì mình cô ấy 1 chiến tuyến.
Chồng tôi là công an đây. Vợ là trên hết chứ tổ cuốc tổ cào trái tim sự nghiệp đéo j. Chẳng qua em chả yêu j bạn nữ ấy hoặc e có lối tư duy yêu đương hơi chập mạch :)). Gớm mới nói như thế đã rồ dại cả lên kêu xúc phạm ngành với chả gen. Đấy về ôm cái của nợ ấy mà sống 1 mình nhé!
Chị thích em rồi đấy chàng trai ạ :3 chị hiểu cảm giác ghen của cô gái nhưng đứng trên lập trường ng t3 thì quả thật rất quá đáng. Và đứng trên lập trường của em thì đó là quyết định đúng đắn. Cảm thấy k chịu đc nữa thì từ bỏ cần gì phải cố gắng đến khi lòng tự trọng bị tổn thương. Lại cau quen thuộc. Có thể yêu đứa k yêu mình, nhưng nhất định k thể yêu cái đứa không tôn trọng mình. :))
thanh niên này chắc tự hào về ngành quá thể,mới nói có thế đã tự ái nổi đoá lên thì sau này ra đi làm nghe thiên hạ nói thì tha hồ mà nổi :v thôi 2 đứa cũng chả ra gì cả 2 thì ct cmnđ là hợp đấy.thanh niên kia về học tập thêm nv rồi kiềm chế lại cảm xúc "tự hào" ấy đi và bạn nữ kia về học thông cảm cho ng ta chút đi là ổn.hehe.chúc 2 đứa hạnh phíc :v
Chẳng hiểu b yêu ny b ntn mà toàn làm nta k yên tâm về mấy mqh khác giới của b. B nữ đã nói k thích rồi sao k sửa mà còn tiếp diễn ? B cũng chẳng để tâm đến cảm xúc của b nữ kia thì đừng đòi ng ta hiểu đc mấy mqh của b :))) Đến lúc ctay sao không 3 mặt 1 lời mà nói rõ ràng với nhau mà phải lên cfs kể lể. T thấy b đàn bà vchg. Đúng là đến lúc ctay mới nhìn rõ bộ mặt thật của ctrai. Gia môn bất hạnh cho bạn nữ yêu phải b. p/s: chắc b muốn kiểu ny k ghen, k phiền phức, k thái quá với mấy mqh "xã giao" của b. Dễ lắm :))). nhưng chỉ có điều ngta k yêu b :)))). Có k giữ mất đừng tìm ahihi.